LƯỚI TRÁT TƯỜNG CHỐNG NỨT CHẤT LƯỢNG CAO

23/11/2020 | 1140

Bạn đang chuẩn bị thi công ngôi nhà mới?

Bạn không muốn sau khi nhà được xây lên mà không xuất hiện các hiện tượng nứt tường hay bạn muốn tường nhà con nguyên vẹn không bị vỡ vữa xi măng khi đục khoan tường?

Công ty VLXD Tiến Trường chuyên cung cấp lưới trát tường hay còn được gọi là lưới tô tường, lưới thép tô tường chống nứt chất lượng cao, lưới tô tường này có khả năng chống nứt cao và còn có giá cả khá phù hợp với túi tiền!

LƯỚI TRÁT TƯỜNG CHỐNG NỨT CHẤT LƯỢNG CAO

 

Bạn đang chuẩn bị thi công ngôi nhà mới?

Bạn không muốn sau khi nhà được xây lên mà không xuất hiện các hiện tượng nứt tường hay bạn muốn tường nhà con nguyên vẹn không bị vỡ vữa xi măng khi đục, khoan tường?

Công ty VLXD Tiến Trường chuyên cung cấp lưới trát tường hay còn được gọi là lưới tô tường, lưới thép tô tường chống nứt chất lượng cao, lưới tô tường này có khả năng chống nứt cao và còn có giá cả khá phù hợp với túi tiền!

Lưới tô tường luôn là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng :

Trong công trình xây dựng, lưới tô tường mang nhiều đặc điểm ưu việt.

Lưới tô tường chống nứt- lưới trát tường chống nứt luôn được các kỹ sư, nhà thầu lựa chọn, tin dùng vì lưới tô tường có khả năng chống nứt rất cao.

 

Gía thành của lưới tô tường thấp, giá cả hợp lý.

Với cấu tạo lưới thép cuộn tròn nên rất dễ dàng.

Lưới tô tường khi thi công cũng khá là dễ dàng, không làm cho thợ xây mất quá nhiều thời gian

Nhiều người vẫn chưa hiểu lưới tô tường dùng để làm gì?

 

Sau đây công ty Tiến Trường sẽ phổ biến rõ hơn về sản phẩm này:

LƯỚI TÔ TƯỜNG DÙNG ĐỂ LÀM GÌ NHỈ?

Lưới tô tườngloại lưới thép chuyên được sử dụng để chống nứt nẻ sàn nhà, tường nhà. Đây là giải pháp tối ưu trong công trình xây tường nhà giúp chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau, lưới thép thường dùng trong việc tô tường hoặc trong việc đúc sàn giả bê tông hoặc cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm cemboard…

 

Lưới tô tường chuyên được ứng dụng trong chống nứt tường, đỗ sàn bê tông, sàn cemboard giả đúc.

Cấu tạo của lười trát tường_lưới tô tường đã giúp cho việc vận chuyển và thi công trở nên nhẹ nhàng hơn đó là lưới chống nứt được gói thành từng cuộn có chiều dài từ 4.8m – 7m tùy theo độ kích thước ô và độ dày của lưới.

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình bền đẹp và sang trọng hơn thì đừng quên đầu tư lưới tô tường nhé! Nhưng vì để tiết kiệm chi phí sửa chữa cũng như giữ gìn ngôi nhà thân yêu của bạn, hãy sử dụng lưới tô tường trong công trình xây dựng.

Chúng tôi- Công ty xây dựng Tiến Trường luôn có đầy đủ loại và mặt hàng lưới tô tường cho quý khách chọn lựa với giá cả phải chăng, không làm cho quý khách phải đắn đo khi chọn mua ở công ty chúng ta. Đặc biệt có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giao hàng tận nơi cho khách hàng nhé!

 

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


(*) Xem thêm

Bình luận