Tiến Trường Group

Là nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín tại HCM. Sản phẩm chính: keo xây dựng, lưới công trình, bạt nhựa, bạt nông nghiệp, màng PE, ống nước,..

Thế mạnh:

  • Tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm
  • Đội ngũ cán bộ nhân viên giao hàng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng được những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn
  • Giá cả cạnh tranh, vận chuyển và phục vụ 24/7

Rất hân hạnh được hợp tác cùng tất cả Quý khách hàng!

8

Năm hoạt động

 3

 Chi nhánh

2000 +

Khách hàng

300 +

Sản phẩm

Sau nhiều năm phát tiển, Tiến Trường Group đã vươn lên đứng đầu thị trường Miền Nam trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng lớn tại TP HCM và các tỉnh lân cận, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm: nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, kho hàng và xe tải lớn nhỏ.

Tiến Trường Group luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời và đa dạng hàng hóa cho những đơn vị lớn như: chợ giá sỉ, cửa hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng và các dự án trường học, bệnh viện, công viên cùng nhiều cơ sở hạ tầng công cộng khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp, dịch vụ thi công đảm bảo an toàn, chất lượng cao và tuân thủ các quy định kỹ thuật.

Với tiêu chí ”Đồng hành cùng phát triển”- Quý khách đến với Tiến Trường Group hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm, hậu mãi, tin cậy và uy tín

Tiến Trường Group luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất không chỉ trong quá trình sử dụng dịch vụ mà còn sau khi giao dịch hoàn tất. Chính sách hậu mãi của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng cao mà còn chú trọng vào việc tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng chu đáo và nhanh chóng, bằng cách cung cấp các kênh liên hệ linh hoạt như điện thoại, email, hoặc các nền tảng truyền thông xã hội. Khách hàng có thể yên tâm với chính sách bảo hành dài hạn và các chương trình ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để không ngừng cải thiện và hoàn thiện dịch vụ của mình. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Tiến Trường Group,

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tiến Trường Group. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn luôn hoàn thiện hơn nữa, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”