GIẢI QUYẾT NỖI LO VỀ TƯỜNG NHÀ BỊ NỨT

15/02/2020 | 954

Tôi từng có ngôi nhà được xây được 15 năm , tường nhà nứt nẻ nhiều, thỉnh thoảng lại bị vỡ vữa rơi xuống nhà rất nguy hiểm, sàn nhà cũng bị nứt cho nhiều tác động. Tôi rất lo lắng khi xây lại nhà mới thì có hiện tượng đó nữa không? Tôi từng muốn tìm vật liệu nào mà chống nứt tường, chống nứt sàn nhà để xây nhà mới qua nhiều năm vẫn bền đẹp mà không bị gặp hiện tượng nứt nhà nữa không? Thì thật hay, ngày nay thời đại công nghệ gì cũng có.

GIẢI QUYẾT NỖI LO LẮNG TƯỜNG NHÀ BỊ NỨT.

Tôi từng có ngôi nhà được xây được 5 năm , tường nhà nứt nẻ nhiều, thỉnh thoảng lại bị vỡ vữa rơi xuống nhà rất nguy hiểm, sàn nhà cũng bị nứt cho nhiều tác động. Tôi rất lo lắng khi xây lại nhà mới thì có hiện tượng đó nữa không? Tôi từng muốn tìm vật liệu nào mà chống nứt tường, chống nứt sàn nhà để xây nhà mới qua nhiều năm vẫn bền đẹp mà không bị gặp hiện tượng nứt nhà nữa không? Thì thật hay, ngày nay thời đại công nghệ gì cũng có, tôi đã được biết tới sản phẩm tên là Lưới tô tường.

lưới tô tường được ứng dụng nhiều trong xây dựng nhà hiện đại


Công nghệ ngày càng hiện đại đã đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Để ngôi nhà được mang vẻ đẹp sang trọng và lâu bền thì lưới tô tường đã được sản xuất vá bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên vẫn nhiều người chưa biết đến lưới tô tường này.

Tôi đã chọn mua lưới tô tường cho ngôi nhà mới của tôi. Lưới tô tường hay còn gọi là lưới thép trát tường , thợ xây đã sử dụng lưới tô tường vào công việc trát tường, lưới tô sẽ liên kết các mạch vữa giúp tường không bị nứt , lưới tô tường chịu nước tốt nên có độ bền cao, lưới tô tường còn chống được mối mọt giúp nhà cửa không bị xuống cấp. Nói là lưới tô tường hay là lưới trát tường nhưng mà lưới tô tường này còn sử dụng để trát đổ sàn bê tông giúp bê tông chịu được nhiều lực mạnh mà khó bị nứt nẻ, lưới tô tường dùng trong việc trát sàn nhà lát gạch men nhằm giúp chống nứt sàn nhà.

Giới thiệu công đoạn sản xuất lưới tô tường


 "Đầu tư thêm lưới tô tường tuy tốn kém chút đỉnh nhưng không bằng giữ cho ngôi nhà mang vẻ đẹp sang trọng và bền lâu, ngôi nhà mới sẽ khó mà xảy ra hiện tượng tường hay sàn nhà bị nứt nẻ nữa, cho nên việc đầu tư cũng không còn là mối quan tâm. Vì ngôi nhà phần lớn mỗi gia đình chỉ xây 1 lần trong đời là nơi xây dựng nên tổ ấm, bảo vệ an toàn cho gia đình. Nên việc đầu tư lưới tô tường cho ngôi nhà rất xứng đáng. Ngôi nhà mới của tôi xây cũng được 5 năm rồi, nhà vẫn trông mới và chưa thấy hiện tượng nứt tường nào trong mọi góc nhà." t
heo chia sẽ từ anh Huy hiện đang ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu các hộ gia đình có điều kiện hãy cố gắng đầu tư lưới tô tường cho căn nhà, thật sự rất xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cùng tham khảo bảng giá lưới che lan mới nhất tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá bạt xanh cam - bạt xanh xanh - bạt sọc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Màng Pe - Ni long trắng - Nilong đen Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Lưới tô tường chống nứt giá rẻ Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Dây kẽm bô 1 ly Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Chống dột hàn Quốc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Keo chà ron - Keo dán gạch Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá tất cả các sản phẩm khác của cty Tiến Trường


(*) Xem thêm

Bình luận