Khám Phá Dòng Bạt 2 Da Xanh Cam Hàn Quốc

Hiện nay, bạt nhựa là một trong những dòng sản phẩm rất hữu dụng trong đời sống xã hội chúng ta. Bạt nhựa là dòng sản phẩm dùng với nhiều công dụng dùng để để che chắn, che phủ, lót sàn,… trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, cơ khí… Vì thế nhiều dòng bạt được sản xuất rất nhiều loại và phù hợp với công dụng khác nhau, Trong đó bạt xanh cam được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất với các công dụng như sau.

KHÁM PHÁ DÒNG BẠT XANH CAM 2 LỚP DA HÀN QUỐC 

 

Hiện nay, bạt nhựa là một trong những dòng sản phẩm rất hữu dụng trong đời sống chúng ta. Bạt nhựa là dòng sản phẩm dùng với nhiều công dụng dùng để để che chắn, che phủ, lót sàn,… trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, cơ khí… Vì thế nhiều dòng bạt được sản xuất rất nhiều loại và phù hợp với công dụng khác nhau. Trong đó bạt xanh cam được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất với các công dụng như sau:

hình ảnh người dân sử dụng bạt xanh cam trong nông nghiệp

Bạt xanh cam là  một loại sản phẩm dùng để che chắn, bao lót phổ biến. Bạt xanh cam còn có thể dùng che chắn nông sản như dưa, thóc lúa, bắp ngô…, che chắn công trình xây dựng, che chắn máy móc, thiết bị,..Ngoài ra, bạt xanh cam còn được dùng để lót ao hồ, làm bạt che nắng mưa gió, làm tấm lót phơi nông sản, chống bụi bẩn…

Bạt xanh cam có nhiều kích thước khổ lớn nhỏ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà người ta lựa chọn loại bạt 2 lớp này với mục đích khác nhau. Ví dụ như bạt xanh cam làm mái che thì cần chọn loại dày, chịu lực tốt, chống thấm nước cao thì cần chọn loại dày 45kg và tùy vào diện tích sử dụng bạt để chọn mua chính xác hơn.

Bạt xanh cam là dòng bạt được sử dụng rộng rãi, hầu hết có mặt ở khắp mọi nơi, bất cứ nơi nào dù ở chợ, bãi đỗ xe, khu cắm trại, nông trại, trường học…

kho bạt công ty Tiến Trường

Bạn muốn mua bạt cam chất lượng tốt với giá cả mềm? 

Nếu muốn mua bạt xanh cam chất lượng với giá thành tốt, chúng ta nên đi đến các đại lý cung cấp bạt nhựa lớn vì các đại lý thường nhập sản phẩm trực tiếp tại các nhà sản xuất nên giá bạt xanh cam sẽ được giá gốc rẻ hơn ngoài thị trưởng. Các Đại lý lớn sẽ cung cấp lượng sản phẩm lớn cho các cửa hàng lớn nhỏ đầy đủ.

Ngoài ra bạn còn được hưởng mức chiết khấu tốt, được mua bạt cam xanh chất lượng mà giá cả tốt hơn.

Công ty xây dựng Tiến Trường là một trong những đơn vị lớn trong lĩnh vực cung cấp bạt các loại. Công ty chúng tôi xin mang đến các sản phẩm bạt xanh cam, bạt che, bạt sọc với kích thước đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được loại bạt xanh cam, bạt sọc tốt nhất.

CÁC TỈNH KHÁC LUÔN LUÔN TUYỂN ĐẠI LÝ KHẮP CẢ NƯỚC VÀ BAO GỒM

– Các đại lý, cửa hàng ở Bình Dương, Đồng Nai ( các cửa hàng khu vực Long Thành, Nhơn Trạch, …), Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng

– Các đại lý, cửa hàng ở Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Mỹ Tho, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh,…

– Các đại lý, cửa hàng ở Phú Yên, Quảng Bình, Bình Định

– Các đại lý, cửa hàng ở Bình Phước, Tây Ninh

– Các đại lý, cửa hàng ở Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng

Đặc biệt, bạt nhựa được cung cấp bởi công ty Tiến Trường còn được đa số các công ty xây dựng lựa chọn làm bạt đổ bê tông, bạt bao che quanh công trình, bạt làm kho chứa hàng hóa, bạt lót tàu đi biển. 

CÁC CÔNG TY XÂY DỰNG HOẶC CTY THƯƠNG MẠI NHẬP VỚI SỐ LƯƠNG LỚN NÊN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG ĐỂ ĐƯỢC GIÁ THẬT RẺ, TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH CHO CÔNG TY NHÉ.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *