Bạt Xanh Cam Hàn Quốc Và Bạt Xanh Cam Trung Quốc Khác Nhau Như Thế Nào?

Bạn có thấy khó khăn trong việc lựa chọn mua bạt Hàn Quốc và bạt Trung Quốc?

BẠT HÀN QUỐC VÀ BẠT TRUNG QUỐC KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

 

Bạt xanh cam che nắng mưa là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta giúp làm giảm bớt tác động của những yếu tố bên ngoài như nắng, mưa, gió và bụi bẩn,…

bạt che nắng mưa ngày một phổ biến trên thị trường với nhiều chủng loại bạt làm cho nhiều khách hàng bối rối, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về dòng bạt xanh cam Hàn Quốcbạt xanh cam Trung Quốc nhằm giúp quý khách hàng dễ lựa chọn loại bạt phù hợp hơn với mục đích của mình.

Hai dòng sản phẩm bạt che nắng khá nổi tiếng hiện nay đó là bạt che xanh cam Hàn Quốc và bạt che xanh cam Trung Quốc.

Bạt xanh cam Hàn Quốc giống như tên gọi của nó được nhập khẩu từ các đại lý sản xuất ở Hàn Quốc hoặc sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc.

Sản phẩm bạt che nắng Hàn Quốc có thiết kế nhìn chung là giống với những thiết kế của bạt che nắng mưa thông thường  được làm từ hợp chất vải bạt và nhựa tổng hợp pvc hoặc pe và bao gồm 2 lớp màu là màu xanh và màu cam.

Những tấm bạt che nắng mưa này có những đặc tính như trọng lượng nhẹ, dễ xếp gấp, dễ di chuyển… Bạt che nắng Hàn Quốc cũng được đánh giá cao về mặt chất lượng sản phẩm khi một lớp vải bạt bền và dày dặn. Tuy nhiên, nếu so sánh giá thành bạt che nắng mưa Hàn Quốc với bạt che nắng mưa Trung Quốc thì  hiện nay vẫn ở mức giá cao hơn nhưng lại không đáng kể.

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

Bạt che nắng mưa Trung Quốc hiện nay cũng đang là một dòng sản phẩm bạt che nắng mưa được sử dụng rộng rãi trên toàn nước ta. Có thể nói nhờ vào giá thành gần như là rẻ nhất, bạt xanh cam Trung Quốc hiện đang được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là tại những công trường hay các hộ gia đình, tiểu thương nhỏ lẻ.

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

Bạt xanh cam Trung Quốc trên cơ bản là có kết cấu, công năng sử dụng và cách thức sử dụng bạt giống như bạt xanh cam Hàn Quốc, thậm chí là nhìn qua cũng rất khó để phân biệt hai loại bạt bởi về mặt thiết kế có một số sản phẩm của dòng bạt Trung Quốc được tạo ra gần như giống hoàn toàn so với bạt Hàn Quốc.

Tuy nhiên, bạt che nắng mưa Trung Quốc về mặt chất lượng vẫn chỉ thường được xếp vào hàng tầm trung hoặc thậm chí đôi khi là thấp bởi lớp vải bạt thường sẽ không được dày bằng bạt che nắng mưa Hàn Quốc .

 

Bạt xanh cam Hàn Quốc có độ dẻo dai hơn, chịu được các lực kéo hơn so với bạt xanh cam Trung Quốc, độ dày của bạt Hàn Quốc cũng sẽ dày hơn, chúng ta có thể dùng tay để kiểm tra sự khác nhau của bạt dễ hơn là dùng mắt nhìn. Theo sự khảo sát của người tiêu dùng thì bạt Trung Quốc có tuổi thọ thấp hơn so với bạt xanh cam Hàn Quốc. Cho nên nói đến giá thành về các dòng bạt lúc này chẳng còn gì để bàn thêm.

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

Vì thế, bạt xanh cam Hàn Quốc vẫn là loại bạt được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ tính chất của sản phẩm song song với giá thành để lựa chọn loại bạt nhựa ưng ý nhất nhé!

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 -088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Websitehttps://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại:

0909 943 092 – 082 848 1368 -076 676 5087 – 088 676 5087

0969 45 6000 – 03939 987 92 – 077 676 5087

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *