Bạt Xanh Cam Che Phủ Bảo Vệ Hàng Hóa Tuyệt Vời

Hàng hóa luôn cần được bảo quản cách an toàn nhất, khi kho hàng quá thiếu chỗ để chứa các mặt hàng hóa buộc chúng ta phải để bên ngoài, vậy làm sao để bảo quản tốt hàng hóa, giúp hàng hóa tránh khỏi các yếu tố bên ngoài, yếu tố khí hậu thời tiết thất thường? 

BẠT CHE HÀNG HÓA TIỆN LỢI- BẠT XANH CAM GIÁ RẺ

 

Bạt xanh cam dùng làm bạt che hàng hóa đang được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống hiện nay. Nếu chúng ta để ý các ngành hàng hóa, các xưởng nhà máy, mọi lĩnh vực đều sử dụng loại bạt xanh cam này vì sử dụng bạt khá tiện dụng và khả năng bạt che chắn tốt.

Khi kho đựng hàng hóa có hạn, không đủ chỗ chứa hết hàng hóa, buộc chúng ta phải để hàng hóa phía bên ngoài. Nhưng việc để hàng hóa phía ngoài trời dưới điều kiện thời tiết nắng mưa thế này thì hàng hóa sẽ bị hư hỏng và giảm chất lượng, dẫn đến tốn kém nhiều chi phí, gây nhiều mất mát cho các xưởng sản xuất. Vì thế, sử dụng bạt che hàng hóa là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ hàng hóa luôn được an toàn.

Bạt xanh cam che hàng hóa có đặc điểm như thế nào đây ?

Bạt xanh cam che hàng hóa là loại bạt được sản xuất từ chất liệu có khả năng che nắng, che mưa rất bền bỉ.

Bạt 2 da xanh cam được sử dụng để làm bạt che hàng hóa vì bạt 2 da có khả năng chống thấm nước, chống nắng, chịu nhiệt tốt, bạt xanh cam hạn chế được ảnh hưởng của thời tiết đến hàng hóa.

Bạt che hàng hóa 2 da xanh cam  có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể mua loại bạt che phù hợp với mục đích sử dụng, cho nên hàng hóa nhiều hay lớn cỡ nào thì bạt xanh cam cũng có thể che phủ được cả.

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

Bạt che hàng hóa được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên rất bền, có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí và tiện dụng trong mọi công việc.

Bạt xanh cam được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Sau đây là một số lĩnh vực phổ biến sử dụng bạt xanh cam.

Lĩnh vực công trình xây dựng: bạt bao che công trình chống bụi bẩn, bảo vệ sự an toàn, bạt che đậy thiết bị máy móc công trình, bạt che gạch, bạt che xi măng cùng các vật liệu xây dựng khác, tránh trời mưa nắng làm hư hỏng, tốn kém chi phí.

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

Lĩnh vực nông nghiệp: bạt xanh cam dùng làm túp lều tạm cho nông dân, bạt che mưa che nắng hiệu quả khi làm nương rẫy có chỗ nghỉ ngơi, bạt che đậy nông sản, bạt lót phơi nông sản , bảo vệ nông sản luôn sạch sẽ và an toàn, tránh khỏi các yếu tố gây hại từ bên ngoài, bạt còn dùng làm hồ trữ nước tưới tiêu cho cây trồng.

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

Lĩnh vực thủy hải sản: Bạt xanh cam hiện nay cũng đang được áp dụng phổ biến trong chăn nuôi thủy sản như bạt dùng lót hồ nuôi tôm, bạt lót hồ nuôi ca, bạt xanh cam lót hồ nuôi ếch,…

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

Quy cách của bạt xanh cam.

-Bạt xanh cam 4mx50m

– Bạt xanh cam 6mx50m

– Bạt xanh cam khổ lớn 8mx50m 

Mua sản phẩm bạt 2 da xanh cam ở đâu? 

– Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất bạt che hàng hóa. Tuy nhiên, chất lượng và giá thành bạt xanh cam của mỗi đơn vị lại khác nhau. Nhiều loại bạt mặc dù rất mỏng, thời gian sử dụng ngắn nhưng lại bán với giá thành cao, cho nên việc tìm được đơn vị cung cấp bạt uy tín, chất lượng là rất quan trọng đối với từng khách hàng.

– Tất cả các sản phẩm bạt che mưa nắng bên công ty chúng tôi đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến với chất liệu đảm bảo, tuổi thọ của bạt có thể kéo dài nếu chúng ta biết cách bảo quản và sử dụng.

– Khách hàng đang có nhu cầu và quan tâm tới các loại bạt xanh cam che hàng hóa thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc gởi tin nhắn tại email, facebook để biết thêm chi tiết nhé! 

Các loại bạt công ty Tiến Trường đang cung cấp đó là bạt 2 da xanh cam, bạt sọc, bạt xanh rêu xanh tím, bạt xanh dương xanh tím, bạt trắng bạc…

Qúy khách sẽ thoải mái lựa chọn loại bạt phù hợp với mục đích sử dụng cũng như sở hữu giá bạt hợp túi tiền.

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Websitehttps://xaydungtientruong.com/

Emailxaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *