Công Dụng Bạt Cam Xanh Trong Nông Nghiệp Không Phải Ai Cũng Biết.

Nói đến bạt xanh cam thì ai cũng biết, nhưng nói kể ra các công dụng của bạt 2 da này thì cũng chưa chắc đã biết hết tất cả các công dụng của nó. Bạt xanh cam là sản phẩm không thể thiếu trong nông nghiệp, là sản phẩm mà bà con nông dân rất tin dùng trong nhiều năm qua. Có thể nhiều người vẫn chưa biết triệt để các công dụng của bạt 2 da này, chúng ta cùng tìm hiểu và đóng góp ý kiến để sử dung bạt một cách hiệu quả nhất nhé.

CÔNG DỤNG BẠT CAM XANH TRONG NÔNG NGHIỆP KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Nói đến bạt xanh cam thì ai cũng biết, nhưng kể ra các công dụng của bạt 2 da này thì cũng chưa chắc đã biết hết tất cả các công dụng của nó. Bạt xanh cam là sản phẩm không thể thiếu trong nông nghiệp, là sản phẩm mà bà con nông dân rất tin dùng trong nhiều năm qua. Có thể nhiều người vẫn chưa biết triệt để các công dụng của bạt 2 da này, chúng ta cùng tìm hiểu và đóng góp ý kiến để sử dung bạt nhựa một cách hiệu quả nhất nhé.

hình ảnh mô tả bạt xanh cam bền – đẹp – dễ sử dụng

Công dụng bạt xanh cam trong nông nghiệp: 

 Công dụng đầu tiên cần được nhắc đến là dùng bạt nhựa để phơi nông sản như lúa, các loại đậu, bắp ngô, sắn mì… đặc biệt là  khi trời mưa bất chợt chúng ta không cần vội vã kéo bạt che đậy nông sản lại rồi mang vào nhà, vì bạt xanh cam chống thấm tốt nên ngày mưa nhỏ thì chỉ cần đậy lại để yên vị trí thì nông sản vẫn được khô ráo, giảm bớt sự vất vả cho bà con.

Một công dụng nhỏ nữa muốn bật mí cho mọi người đó chính là bạt xanh cam này sẽ hấp thụ ánh nắng tốt làm cho nông sản mà chúng ta phơi sẽ nhanh khô hơn, giữ gìn nông sản được đẹp mắt và sạch hơn, không bị dính cát hay bụi bẩn. Quá sức là tuyệt vời đúng không quý vị?

Công dụng tiếp theo của bạt 2 da chính là dành cho những nông dân trồng dưa hấu, dưa gang, dưa lưới..nói chung là các loại củ quả. Thì đây là sản phẩm bạt xanh cam rất phù hợp dùng làm tấm lót sàn để đựng dưa, các loại củ khi đang thu hoạch rất hiệu quả. Bên cạnh đó bạt xanh cam còn làm mái che tạo bóng râm . Mùa thu hoạch dưa mà không có bạt lót thì quả thật rất bất tiện luôn. Bạt khi lót sẽ không làm dưa bị hư, dập, hay bị úng nước. Giúp che dưa vào những ngày trời mưa để dưa có thể giữ được trái tươi ngon nhất để phục vụ quý khách hàng. Đúng thật là không còn gì bằng nữa luôn, nhanh chân đặt mua bạt nhựa thôi nào!

một vài công dụng của bạt xanh cam

Công dụng thứ ba của bạt xanh cam dùng làm bạt lót phân bón và che phủ phân bóng được lưu trữ ngoài trời, gần nương rẫy tránh phân bị thấm nước. Bạt cam xanh 2 lớp chống thấm nước siêu đỉnh nên bà con chỉ cần lót dưới và che phủ lại, tan công việc về nhà mà không e ngại gì về nắng mưa. Bạt che phân, bảo vệ phân bón khỏi bị mất chất, rất hiệu quả luôn.

Công dụng tiếp theo là bạt xanh cam làm sàn lót trộn các phân bón trong công tác bón phân cho cây, chống thấm nước rất tốt, bạt có diện tích lớn nên bà con dễ dàng trộn phân mà không bị rơi phân ra ngoài.

bạt xanh cam tại kho bạt Tiến Trường

Nếu đi hết các nương rẫy thì chúng ta có thể thấy nhiều bạt xanh cam nhấp nhô, vẫy theo chiều gió bởi các công dân đã  lựa chọn bạt xanh cam để làm lều trại cho những ngày canh tác ruộng xa nhà, đảm bảo che mưa che nắng cực kỳ hiệu quả luôn. 

Công dụng cuối cùng đó là bạt xanh cam dùng làm tấm lót hồ chứa nước giúp người nông dân giảm bớt sự vất vả , giảm công sức lấy nước nhiều lần, đảm bảo cho cây trồng luôn được xanh tốt.

Qúy khách hàng đang tìm mua bạt nhựa xanh cam? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn loại bạt thích hợp nhất nhé! 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ:167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: Mangpegiagoc.com

Xem các bài viết liên quan đến nilon – màng pe

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA KHI SỬ DỤNG MÀNG PE NÔNG NGHIỆP KHÔNG ĐÚNG CÁCH.

HÉ LỘ: VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MÀNG PE KHỔ LỚN?

9 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG NILONG ĐEN CHO VƯỜN DƯA

Cùng tham khảo bảng giá lưới che lan mới nhất tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá bạt xanh cam – bạt xanh xanh – bạt sọc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Màng Pe – Ni long trắng – Nilong đen Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Lưới tô tường chống nứt giá rẻ Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Dây kẽm bô 1 ly Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Chống dột hàn Quốc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Keo chà ron – Keo dán gạch Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá tất cả các sản phẩm khác của cty Tiến Trường tại ĐÂY

 

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *