Tìm Hiểu Quy Cách Của Bạt Xanh Cam

Trên thị trường hiện nay trong các loài bạt đang sử dụng rộng rãi trên thị trường thì bạt xanh cam được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng tá có thể nhìn thấy bạt xanh cam này ở bất cứ nơi đâu ở chợ, trường học, bãi giữ xe…Bạt xanh cam được sản xuất với nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu để chọn ra loại bạt phù hợp với mục đích sử dụng nhé.

CÙNG TÌM HIỂU QUY CÁCH CỦA  BẠT XANH CAM 

Nội dung:

1. Quy cách của bạt nhựa xanh cam.

2. Cấu tạo bạt xanh cam.

3. Mua bạt xanh cam ở đâu? 

Trên thị trường hiện nay trong các loài bạt đang sử dụng rộng rãi trên thị trường thì bạt xanh cam được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng ta có thể nhìn thấy bạt xanh cam này ở bất cứ nơi đâu, như ở chợ, trường học, bãi giữ xe…Bạt xanh cam được sản xuất với nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu để chọn ra loại bạt phù hợp với mục đích sử dụng nhé.

hình ảnh mô tả độ dày của bạt xanh cam

1. Quy cách của bạt nhựa xanh cam:

Bạt xanh cam được sản xuất ra nhiều loại với các kích thước, độ dày mỏng khác nhau… cho khách hàng thuận tiện lựa chọn mua bạt theo mục đích sử dụng của mình.

Bạt xanh cam có 2 loại kích thước đó là 4mx50m và 6mx50m. Dựa vào độ dày mỏng của bạt xanh cam mà có sự cân nặng khác nhau. Trong đó:

 Loại bạt xanh 4mx 50m gồm có:

Bạt xanh cam 4mx 50m – 22kg là loại bạt xanh cam 4m mỏng nhất.

– Bạt xanh cam 4mx50m – 28kg 

Bạt xanh cam 4mx50m – 30kg 

Loại bạt xanh 6m gồm có: 

– Bạt xanh cam 6mx50m -45kg

-Bạt xanh cam 6mx50-42kg  

=>QUAY LẠI

2. Cấu tạo bạt xanh cam: 

Bạt xanh cam còn có cách gọi khác như là bạt nhựa hai da, Bạt 2 da xanh cam được cấu tạo bởi 2 lớp bạt xanh và cam ép lại với nhau. Chất liệu chính sản xuất ra bạt nhựa xanh cam đó là Tarpaulin với khả năng chống thấm tốt, vượt trội, không bị mục nát, khả năng chống mưa chống nắng tốt và chịu được mọi thời tiết, có độ bền cực cao so với loại bạt sọc và các loại bạt che khác.

=>QUAY LẠI

3. Mua bạt xanh cam ở đâu? 

Nhiều cửa hàng ở khắp các tỉnh miền nam muốn tìm được nguồn bạt xanh cam giá tốt để buôn bán thu được nhiều lợi nhuận, nhưng không biết mua bạt nhựa xanh cam ở đâu để có được giá gốc. Tại đây, Công ty xây dựng Tiến Trường được biết đến là nhà phân phối bạt xanh cam giá rẻ hàng đầu miền nam. Cung cấp bạt xanh cam với số lượng lớn, không bao giờ đứt hàng, cung cấp bạt xanh cam với giá thành cạnh tranh nhất. 

hình ảnh quy trình làm bạt xanh cam 

=>QUAY LẠI

CÁC TỈNH KHÁC LUÔN LUÔN TUYỂN ĐẠI LÝ KHẮP CẢ NƯỚC VÀ BAO GỒM

– Các đại lý, cửa hàng ở Bình Dương, Đồng Nai ( các cửa hàng khu vực Long Thành, Nhơn Trạch, …), Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng

– Các đại lý, cửa hàng ở Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Mỹ Tho, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh,…

– Các đại lý, cửa hàng ở Phú Yên, Quảng Bình, Bình Định

– Các đại lý, cửa hàng ở Bình Phước, Tây Ninh

– Các đại lý, cửa hàng ở Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng

Đặc biệt, bạt nhựa được cung cấp bởi công ty Tiến Trường còn được đa số các công ty xây dựng lựa chọn làm bạt đổ bê tông, bạt bao che quanh công trình, bạt làm kho chứa hàng hóa, bạt lót tàu đi biển. 

CÁC CÔNG TY XÂY DỰNG HOẶC CTY THƯƠNG MẠI NHẬP VỚI SỐ LƯƠNG LỚN NÊN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG ĐỂ ĐƯỢC GIÁ THẬT RẺ, TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH CHO CÔNG TY NHÉ.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *