Vì Sao Sử Dụng Bạt Sọc Phơi Lúa, Ngô ?

Giá bạt sọc kẻ 3 màu này khá mềm, phù hợp với túi tiền, bạt có thể tái sử dụng nhiều lần, khá bền nên giúp người nông tiết kiệm khá nhiều chi phí. Thay vì phơi lúa trước đó thì có thể tái sử dụng trong việc như bạt che phủ mưa nắng, bạt lót phơi sắn, khoai…

Từ lâu người dân Việt Nam đã biết sử dụng bạt sọc để phơi nông sản như là bạt phơi thóc, bạt phơi ngô. Việc sử dụng bạt phơi thóc, ngô khá là hiệu quả, thóc ngô được phơi khô nhanh hơn và được bạt sọc che phủ bảo vệ an toàn trong quá trình phơi.

 

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG BẠT SỌC 3 MÀU PHƠI NÔNG SẢN? 

 

Bạt sọc che phủ bảo vệ an toàn trong quá trình phơi.

 

Bạt sọc kẻ có khả năng chịu được nhiệt độ ánh nắng mặt trời giúp thóc, ngô nhanh khô hơn, tiết kiệm được thời gian phơi.

Bạt sọc kẻ 3 màu chống bụi bẩn và hạn chế tạp chất khá lẫn lộn trong hạt thóc, hạt ngô. Phơi nông sản trên bạt sọc kẻ cũng sẽ giúp người nông dân dễ dàng kiểm soát hơn về các tạp chất lẫn trong hạt ngô, hạt thóc.

 

 Bạt sọc kẻ 3 màu được tráng lớp nhựa PE nên có khả chống thấm nước tốt, ngoài việc sử dụng bạt sọc che mưa che nắng thì với công dụng làm bạt phơi nông sản cũng vô cùng hữu ích, bạt sọc còn dùng để che phủ nông sản sau khi phơi ban ngày cũng như là che đậy nông sản, nếu trường hợp gặp mưa đột ngột, bạt sọc kẻ hạn chế ẩm mốc nên chúng ta hoàn toàn yên tâm.

Bạt sọc 3 màu có khả năng chịu lực kéo, lực căng tốt, khó rách cho nên trong quá trình phơi,  chúng ta có thể hay di chuyển hướng phơi hoặc quá trình thu dọn nông sản cũng hoàn toàn dễ dàng và nhẹ việc. 

Ngoài việc phơi lúa tuyệt vời từ bạt thì việc thu dọn bạt sọc kẻ 3 màu (bạt che mưa, bạt che nắng, bạt lót phơi nông sản..) cũng khá là nhẹ nhàng, trọng lượng bạt sọc kẻ 3 màu khá nhẹ, việc xếp, gấp bạt cũng vô cùng dễ dàng, đơn giản, dễ di chuyển, giúp tiết kiệm được nhiều công sức.

 Giá bạt sọc kẻ 3 màu này khá mềm, phù hợp với túi tiền, bạt có thể tái sử dụng nhiều lần, khá bền nên giúp người nông tiết kiệm khá nhiều chi phí. Thay vì phơi lúa trước đó thì có thể tái sử dụng trong việc như bạt che phủ mưa nắng, bạt lót phơi sắn, khoai…

Bạt sọc dùng phơi nông sản, bạt phơi hải sản

Lựa chọn bạt sọc kẻ 3 màu trong việc phơi khô nông sản là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu bạn đang có ý định mua bạt phơi nông sản, bạt phơi hải sản thì chúng ta có thể mang bạt sọc về ngay nhé!

 Bạt sọc 3 màu là loại bạt vô cùng tiện ích và phù hợp trong mọi lĩnh vực, bạt sọc lại sử dụng khá bền lâu, có thể tái sử dụng cho những công việc khác nên tiết kiệm được nhiều chi phí.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn mọi thắc mắc và nhận được giá bạt sọc ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 -088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *