Có Thể Bạn Chưa Biết 6 Lợi Ích Của Bạt Sọc Kẻ 3 Màu Trong Công Trình.

13/02/2020 | 124

Nếu không có bạt sọc hỗ trợ trong quá trình xây dựng thì có lẽ các công nhân sẽ gặp khá nhiều khó khăn lại còn gây ảnh hưởng nhiều đến người đi đường cũng như ảnh hưởng đến công trình đang thi công. Bạt sọc giá rẻ nên hãy đầu tư vì sức khỏe cộng đồng và vì tuổi thọ của các công trình xây dựng.

6 LỢI ÍCH DÀNH CHO CÔNG TRÌNH QUA BẠT KẺ SỌC

Hễ mà thấy các công trình đang thi công xây dựng thì chúng ta lại nhìn thấy và bắt gặp sự xuất hiện bạt sọc 3 màu. Tại sao người ta hay luôn sử dụng bạt sọc cho công trình như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu công dụng tuyệt vời của bạt kẻ 3 màu. Dưới đây là 6 lợi ích phổ biến của bạt sọc xây dựng:

hình ảnh bạt sọc phủ công trình tránh bụi bẩn

- Bạt kẻ che phủ công trình tránh bụi bẩn, bột xi măn, vữa vôi bay ra ngoài ảnh hưởng đến mọi người, tránh gây ô nhiễm môi trường.
- Bạt kẻ che chắn công trình chống những ngày mưa gió, chống làm hư hỏng công trình đang vừa thi công xong.
- Bạt sọc được che phủ cho xi măng, các vậy liệu xây dựng, máy móc thi công ,bạt che phủ sẽ  giúp vật liệu xây dựng chống bị oxy hoá, hư hỏng , giúp sử dụng vật liệu được lâu bền hơn.
- Trong công trình khá nắng nóng nên bạt sọc được làm túp lều tạm để công nhân được nghỉ ngơi buổi trưa cũng như những ngày mưa lại thuận tiện tránh mưa, giúp bảo vệ sức khỏe chung.
- Bạt sọc được sử dụng phổ biến làm tấm lót đúc bê tông cốt thép hay còn gọi là lót sàn đổ bê tông. Bạt chống thấm tốt nên giữ cố định khối bê tông và làm cho bề mặt mặt bê tông được bằng phẳng và bóng nhoáng hơn.
- Thêm một công dụng quen thuộc trong công trình đó là dùng lót để trộn hồ xi măng một cách hiệu quả, hồ sẽ được trộn đều hơn tránh bị trộn với các tạp chất khá khi không sử dụng bạt lót.

hình ảnh mô tả công dụng của bạt sọc 3 màu


Nếu không có bạt sọc hỗ trợ trong quá trình xây dựng thì có lẽ các công nhân sẽ gặp khá nhiều khó khăn lại còn gây ảnh hưởng nhiều đến người đi đường cũng như ảnh hưởng đến công trình đang thi công. Bạt sọc giá rẻ nên hãy đầu tư vì sức khỏe cộng đồng và vì tuổi thọ của các công trình xây dựng.

Giá của tấm bạt sọc này chỉ dao động từ 450,000 đến 550,000 cho khổ 4M*50M. Quá rẻ phải không quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 077.6765.087 hoặc gọi 0902.654.499

CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.

ĐỒNG HÀNH BẢO VỆ HÀNG HÓ mA CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG KHỎI MÔI TRƯỜNG TÁC HẠI.

HÌNH ẢNH BẠT SỌC KẺ GIÁ RẺ

HÌNH ẢNH BẠT SỌC KẺ 3 MÀU

HÌNH ẢNH BẠT SỌC GIÁ DAO ĐỘNG 450,000

HÌNH ẢNH BẠT GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

HÌNH ẢNH BẠT SỌC GIÁ GỐC, GIÁ SỈ

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Chuyên cung cấp vật tư xây dựng, bạt nhựa, lưới tô tường, keo chà ron, keo dán gạch, …

Đại diện kinh doanh:

Nguyễn Tiến Trường
Facebook: Keo chà ron sài gòn

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 15K Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 


(*) Xem thêm

Bình luận