Vì Sao Gọi Bạt Sọc Là Bạt Công Trình?

01/12/2020 | 57

Những công trình đang thi công luôn gặp phải thời tiết nắng mưa thất thường, dẫn đến gây hư hại chất lượng công trình, các kim loại như đinh, sắt, thép dễ bị rỉ sét, xi măng bị ẩm ướt, hư hỏng, mất chất lượng, để lại ảnh hưởng nghiêm trọng và chủ đầu tư lại bị tốn kém nhiều chi phí hơn...

Cho nên sự xuất hiện bạt sọc kẻ 3 màu như là một giải pháp hoàn hảo bảo vệ các vật liệu như bảo vệ tài sản công trình.

VÌ SAO GỌI BẠT SỌC KẺ 3 MÀU LÀ BẠT SỌC CÔNG TRÌNH?

Bạt sọc công trình có tên gọi như thế bởi vì bạt sọc là loại bạt chuyên được đưa vào công trình với nhiều công dụng vô cùng hữu ích. Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây để thấy được những lợi ích khi sử dụng bạt sọc kẻ nhé.

 

 Đối với công trình xây dựng , bạt sọc đóng vai trò khá quan trọng trong việc che chắn nhằm bảo vệ thợ xây và công trình. Việc chọn loại bạt sọc kẻ để che phủ công trình thì các chủ tư nhân cũng cần chú trọng nhằm đảm bảo an toàn. Hiện nay bạt sọc kẻ 3 màu đang được nhiều người tin dùng bởi những lợi ích nổi bật của bạt sọc như sau.

Khi chưa xuất hiện bạt sọc công trình thì điều gì xảy ra?

Những công trình đang thi công luôn gặp phải thời tiết nắng mưa thất thường, dẫn đến gây hư hại chất lượng công trình, các kim loại như đinh, sắt, thép dễ bị rỉ sét, xi măng bị ẩm ướt, hư hỏng, mất chất lượng, để lại ảnh hưởng nghiêm trọng và chủ đầu tư lại bị tốn kém nhiều chi phí hơn...

Cho nên sự xuất hiện bạt sọc kẻ 3 màu như là một giải pháp hoàn hảo bảo vệ các vật liệu như bảo vệ tài sản công trình.

 

Bạt sọc kẻ 3 màu bảo vệ tài sản công trình.

Sử dụng bạt sọc trong công trình nhằm để làm bạt che phủ, che chắn xi măng, đá, cát, gạch, sắt thép, bê tông..., bạt sọc sẽ ngăn chặn nước mưa thấm vào vật liệu cũng như giảm bớt, chống các tia UV từ ánh năng gây phai màu hư hại hay ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu xây dựng.

- Bạt sọc kẻ hạn chế ấm móc cho các vật liệu công trình.

- Bạt sọc kẻ nổi tiếng là loại bạt chuyên sử dụng dể làm tấm lót sàn đổ bê tông.

 - Bạt sọc kẻ 3 màu còn dùng lót đáy các bồn bể chưa nước, ngâm vật liệu trong quá trình xây dựng

Sử dụng bạt sọc dựng các lều nghỉ ngơi di động tạm thời hay kho trữ vật liệu trong quá trình xây dựng công trình.

Vì bụi bẩn xuất phát từ công trình khá nhiều nên việc dùng bạt sọc khổ lớn sẽ là màn che chắn bụi bẩn khổng lồ, bảo vệ môi trường trong sạch.

 

Bạt sọc kẻ khổ lớn chuyên được dùng bao quanh công trình nhằm bảo vệ sự an toàn cho người đí đường cũng như bảo mật kiến trúc bên trong công trình, tranh gây từ tò mò của mọi người.

Nếu bạn đang cho xây dựng công trình, đừng quên đầu tư bạt sọc kẻ 3 màu nhé! Bạt sọc kẻ 3 màu tuy giá thành rẻ nhưng rất xứng đáng được đưa vào sử dụng công trình, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí công trình.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 076 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92 - 077 676 5087
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


(*) Xem thêm

Bình luận