3 Lý Do Công Trình Cần Đến Bạt Sọc Kẻ 3 Màu

Bạt sọc chuyên được sử dụng làm kho chứa hàng hóa cho nên các chủ đầu tư, nhà thầu hãy yên tâm về vấn đề này, dù cho là xi măng, keo chà ron, lưới tô tường, sắt thép  sẽ luôn được bạt sọc bảo vệ an toàn, bạt sọc  chống thấm nước giữ gìn tài sản công trình cách tuyệt vời nhất.

3 LÝ DO CÔNG TRÌNH CẦN ĐẾN BẠT SỌC KẺ 3 MÀU


Khi cho xây dựng công trình, mỗi người chúng ta chắc hẳn trong mỗi chúng ta luôn muốn công trình của mình được che chắn và an toàn, bảo vệ công trình tránh khỏi thời tiết khắc nghiệt cũng như các yếu tố bên ngoài. Vì thế bạt sọc kẻ 3 màu sẽ là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng.

Bạt sọc Tiến Trường ở các công trình xây dựng TP HCM
Bạn biết công dụng của bạt sọc kẻ 3 màu  trong công trình xây dựng là gì không?

hình ảnh BẠT NHỰA GIÁ RẺ
1. Bạt sọc kẻ 3 màu bao quanh bảo vệ công trình

 Nhằm bảo mật về thiết kế công trình và an toàn cho người dân thì các nhà thầu, chủ nhà đều cho mua bạt sọc kẻ 3 màu che phủ, bao quanh công trình.
Ngoài việc sử dụng bạt sọc kẻ 3 màu để bảo mật về thiết kế công trình thì chúng ta sử dụng bạt với mục đích là bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho người dân đi đường cũng như là các thợ thi công. Bạt sọc kẻ 3 màu  bao quanh công trình để ngăn chặn sự rơi rớt của gạch, đá, cát… từ bên trên công trình, bạt sọc kẻ 3 màu  sẽ che chắn bụi từ phía công trình, bảo vệ môi trường sạch sẽ.

Bạt sọc kẻ được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở


hình ảnh BẠT NHỰA TIẾN TRƯỜNG TẠI KHO MIỀN NAM

2. Bạt sọc kẻ 3 màu dùng bảo vệ tài sản công trình

Nhiều công trình đang trong quá trình thi công luôn lo lắng về thời tiết mưa thất thường, nên tốt nhất là chuẩn bị sẵn các tấm bạt sọc kẻ 3 màu che mưa, bạt che nắng ngoài trời nhằm bao phủ bảo vệ các vật liệu xây dựng, tránh bị hư hỏng gây tốn kém chi phí. Các vật liệu xây dựng cần được để những nơi khô ráo và an toàn, do đó Bạt sọc kẻ 3 màu sẽ làm bạt lót để giữ gìn xi măng, cát, gạch ,đá không bị thấm nước từ phía dưới, bạt che mưa chống thấm sẽ giữ nguyên giá trị của các vật liệu công trình, sắt thép không bị rỉ sét, bảo vệ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình xây dựng công trình.

hình ảnh kích thước và trọng lượng BẠT SỌC TIẾN TRƯỜNG

Các thiết bị máy móc như máy trộn bê tông, máy khoan tường, máy tơi, motor,… là những thiết bị rất kị với nước, cho nên sau mỗi ngày sử dụng, chúng ta nên dùng Bạt sọc kẻ 3 màu  để làm bạt phủ che đậy lại để tránh bụi bẩn, tránh mưa gió, tránh ánh nắng gay gắt làm giảm đi giá trị của máy móc, giúp giữ gìn máy móc thiết bị mới hơn, sử dụng được lâu dài hơn.

Bạt sọc kẻ 3 màu được sử dụng phổ biến ở Việt Nam

3. Bạt sọc làm lều trại, kho trữ vật liệu:

Có những công trình xây dựng ở những vị trí khá hoang sơ, không có nhà cửa, cho nên chỗ nghỉ ngơi dành cho thợ thi công thì bạt sọc sẽ là vật dụng hỗ trợ tuyệt vời. Bạt sọc  bạt phủ che mưa nắng rất tuyệt vời. Bạt sọc dùng làm lều để tạo bóng mát, tạo không gian nghỉ ngơi lý tưởng vào giờ trưa ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt trong suốt quá trình thi công. 

Nhiều công trình xây dựng ở vị trí khá là xa địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng  nên buộc phải đặt mua trước các vật liệu xây dựng với số lượng lớn. Nhưng một vài trường hợp lại không có chỗ để dự trữ , các nhà đầu tư, nhà thầu khá là lo lắng. Vậy tại sao chúng ta không dựng lên các kho chứa hàng hóa từ bạt sọc ?

Hình ảnh BẠT SỌC PP
Bạt sọc chuyên được sử dụng làm kho chứa hàng hóa cho nên các chủ đầu tư, nhà thầu hãy yên tâm về vấn đề này, dù cho là xi măng, keo chà ron, lưới tô tường, sắt thép  sẽ luôn được bạt sọc kẻ 3 màu bảo vệ an toàn, bạt sọc  chống thấm nước giữ gìn tài sản công trình cách tuyệt vời nhất.

Công ty Tiến Trường đã và đang trên đà phát triển cũng như cải tiến các sản phẩm của mình. Luôn đem đến cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất về xây dựng với giá rẻ bất ngờ.

HÌNH ẢNH HÀNG VỀ TẠI KHO TIẾN TRƯỜNG

Uy Tín – Chất lượng – Giao hàng tận nơi

Tùy vào mục đích sử dụng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách từng dòng sản phẩm để sử dụng cho đúng mục đích.

Các loại bạt chất lượng, uy tính tại công ty Tiến Trường

Báo giá bạt sọc kẻ 3 màu giá rẻ tại công ty VLXD Tiến Trường

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

=>QUAY LẠI

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *