Khảo Sát Kinh Nghiệm Sử Dụng Bạt Sọc Kẻ 3 Màu

Bạn đã từng nghe Bạt sọc kẻ 3 màu chưa? Bạn có cơ hội sử dụng nó với mục đích gì? Chúng ta cùng chia sẽ nhé!

CHIA SẺ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG BẠT SỌC


Bạt sọc là người bạn không thể thiếu đối với người nông dân.
‌” Trong nông nghiệp đối với tôi thì bạt sọc hay các loại bạt khác là rất cần thiết. Bạt sọc kẻ 3 màu này là vật dụng giúp tôi rất nhiều công việc. Những ngày đi làm rẫy ở vùng xa không về nhà được thì tôi mang theo bạt sọc vào làm cái lều tạm cũng như dùng bạt lót sàn nằm, bạt che nắng mưa khá là tốt, bạt ngăn chặn các côn trùng xâm nhập. Dù trời có nắng mưa lớn thế nào thì bạt sẽ bảo vệ sức khỏe cho người nông dân như chúng tôi, khá là an toàn và chúng tôi cũng bớt lo lắng hơn. Ngoài ra bạt đóng vai trò khá quan trọng trong việc làm bạt lót phânbạt che phủ phân bón. Để làm gì? Bởi lẻ phân bón đặt ở nương rẫy khá là nắng mà cũng không biết là mưa sẽ ập đến khi nào. Nên bảo quản phân bón bằng bạt sọc là biện pháp an toàn nhất. Bạt sọc dẻo dai, chịu được tác động mạnh nên được đưa vào làm bạt đựng các rau, củ nông sản cho dễ vận chuyển và giữ nguyên vẹn các nông sản đạt hiệu quả kinh tế cao. Chưa hết đâu, bạt sọc còn được thấy dùng làm bạt phơi nông sản nhanh khô mà còn sạch sẽ an toàn. Đặc biệt là bạt được sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần, rất bền, đỡ tốn kém chi phí.” Theo chia sẻ của anh Trình hiện đang trú ở Ninh Thuận.

 

Công trình xây dựng có thực sự cần đến bạt sọc nhựa?


Chúng ta cùng nghe chia sẻ của anh Linh về bạt sọc trong xây dựng nhé: ” Như chúng ta đã biết, công trình đang thi công làm cho môi trường dễ bị ô nhiễm nào là bụi, nào là cát, nào là xi măng…Cho nên biện pháp tốt nhất đó là dùng bạt sọc để bao quanh công trình vừa giữ gìn môi trường bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho nhân công cũng như người sống ở gần đó. Các vật liệu xây dựng như sắt thép, xi măng, các máy móc thiết bị xây dựng cũng cần bảo quản, bạt sọc che phủ chống không cho thời tiết mưa nắng làm hư hỏng các vật tư liệu, giúp cho công trình luôn được suôn sẻ và thành công lâu bền hơn. Những công trình lớn ở xa, những nơi không có nhà dân sẽ sử dụng bạt làm lều tạm để cho thợ thi công nghỉ ngơi, ăn uống trong suốt quá trình xây dựng, bạt che mưa nắng tốt nên đảm bảo bảo vệ sức khỏe mọi người tốt nhất có thể.”

Bạt kẻ sọc 3 màu không còn gì xa lạ với chúng ta nữa. Tuy nhiên trên thị trường bạt sọc đang được sản xuất rộng rãi với giá bạt sọc khác nhau, chúng ta khó phân biệt được bạt như thế nào là giá tốt và chất lượng. Vì thế chúng ta nên chọn các cửa hàng uy tín, tránh hàng giả, tránh hàng kém chất lượng.

Công ty Xây dựng Tiến Trường chuyên cung cấp bạt sọc kẻ 3 màu được nhiều người tin dùng trong nhiều năm qua với giá thành rẻ và chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Quy cách bạt sọc kẻ:

Bạt sọc khổ 3.8m x 50m – Khối tượng 11kg-12kg

– Bạt sọc khổ 4m x 50m – Khối tượng 12kg-13kg

– Bạt sọc khổ 6m x 50m – Khối tượng 18kg-19.5kg

– Bạt sọc khổ 8m x 50m 

Công dụng của bạt sọc kẻ: che nắng mưa, dùng lót phơi nông sản, che bụi bẩn công trình, che phủ bảo vệ các vật liệu xây dựng, bảo vệ các vật liệu, máy móc, hàng hóa khi vận chuyển bạt sọc còn dùng làm tấm lót sàn để đổ bê tông giúp lớp bê tông được bóng hơn, che chắn côn trùng phá hoại nông sản, cây trồng…

 

Giá của tấm bạt sọc này chỉ dao động từ 450,000 đến 550,000 cho khổ 4M*50M. Quá rẻ phải không quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 077.6765.087 hoặc gọi 0902.654.499

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá ưu đãi nhé! 

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 076 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 077 676 5087 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *