Bật Mí Bạt Sọc Kẻ 3 Màu Cho Vườn Sân Thượng

Chị Hoa đã sử dụng bạt sọc kẻ 3 màu như thế nào cho khu vườn sân thượng nhà mình? Bạt sọc kẻ 3 màu quá là quen thuộc và hữu ích cho cuco chúng ta.

CHIA SẺ CÔNG DỤNG BẠT SỌC KẺ 3 MÀU DÀNH CHO VƯỜN SÂN THƯỢNG


Sân thượng là nơi lý tưởng cho chúng ta làm vườn trồng hoa quả, là nơi thư giãn sau mỗi lần làm việc căng thẳng.Nhưng sân thượng lại là nơi mà chúng ta hay lo lắng nhất bởi những hiện tượng thấm nước sàn bê tông. Mặc dù có những công trình được xử lý chống thấm nhưng chủ nhà muốn an toàn hơn nên đã đầu tư lót thêm bạt sọc kẻ 3 màu dưới chậu cây cảnh tại sân thượng nhà mình.
Vì mục đích là trồng cây cảnh ở sân thượng nên chị Hoa đã cho xây 2 bậc sàn bê tông để trang trí các chậu cây. Sau đó mua bạt sọc kẻ 3 màu khổ lớn về, cắt bạt sọc kẻ 3 màu theo diện tích sao cho lớn hơn diện tích các bậc bê tông. Vừa trải bạt sọc kẻ 3 màu ra, vừa cắt theo từng bậc, chú ý cho bạt sọc kẻ 3 màu dư ra để đảm bảo nước và cát không bị tràn ra ngoài khi tưới nước. Chị Hoa nhờ con trai của mình dùng ván gỗ nẹp lại từng bậc và cứ thế cho bậc thứ hai, sau đó dùng kéo làm lỗ tại mép bạt mà nước dễ đi đến nhất. Với mục đích gì? Để khi chúng ta tưới nước cho các chậu cây, cát và nước sẽ theo đó mà chảy từ từ xuống và đã có bạt sọc kẻ 3 màu hứng nước và ngăn chặn đất cát cách tuyệt vời.


Chị Hoa chia sẻ :” Bạt sọc kẻ 3 màu này rất dễ sử dụng, bạt sọc kẻ 3 màu chống thấm nước khá tốt nên đảm bảo được lượng nước không bị ra ngoài ảnh hưởng đến sân thượng, đồng thời bạt sọc kẻ sẽ ngăn chặn cát từ các chậu rơi ra ngoài, giúp sân thượng luôn được sạch sẽ, tôi cũng đỡ phải vệ sinh vườn nhiều.


Bên cạnh bạt sọc kẻ 3 màu làm máng lót, bạt sọc kẻ 3 màu không thể không đưa vào làm mái che siêu đẹp cho vườn hoa nhà chị Hoa. Như chúng ta biết, có những loài hoa cũng như các loại rau củ không thể chịu được nhiệt độ cao từ ánh nắng mặt trời cho nên bạt sọc kẻ 3 màu sẽ được đưa vào làm mái che mưa nắng rất tuyệt vời. Bạt sọc kẻ 3 màu hay còn được gọi đó là Bạt che mưa nắng ,với công dụng bạt sọc kẻ 3 màu khá hiệu quả, giúp chị Hoa điều tiết được mọi vấn đề trong khi chăm sóc vườn nhà mình, đặc biệt là bảo vệ sức khoẻ chị và mọi người trong gia đình.
Bạt nhựa sọc giá rẻ nên chị Hoa cũng không cần lo lắng gì về khoản chi tiêu vì nhờ bạt sọc che làm bóng râm, điều hòa nhiệt độ phù hợp nên vườn hoa luôn tươi tốt góp phần ổn định kinh tế nhà chị. 

 

Những ngôi nhà ở thành phố có sân thượng hay có ban công thì chúng ta nên đầu tư bạt sọc về trữ nhé, bạt sọc thực sự rất cần thiết, bạt che mưa nắng khỏi tạ vào nhà, cho chúng ta không gian thoải mải thoáng đảng hơn.

 

Giá bạt sọc kẻ 3 màu năm nay bao nhiêu?
Nhằm để đáp ứng nhu cầu của con người,hiện nay có loại khác nhau về độ dày, kích thước như…bạt sọc 8mx50m , bạt xanh dương đậm cam 4mx50m, bạt xanh cam 6mx50m,8mx50m…( mới) 

Chúng ta cùng tham khảo giá bạt sọc kẻ 3 màu tại đây.

Báo giá bạt sọc kẻ 3 màu của công ty Tiến Trường.

Nếu quý khách có nhu cầu bạt sọc kẻ  thì hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất nhé. Công ty Tiến Trường chuyên cung cấp bạt chất lượng, uy tín, đã được nhiều người tin tưởng và ủng hộ cho đến hôm nay.
Các loại bạt công ty Tiến Trường đang cung cấp đó là bạt sọc, bạt 2 da xanh cam, bạt xanh rêu xanh tím, bạt xanh dương xanh tím, bạt trắng bạc… Qúy khách sẽ thoải mái lựa chọn loại bạt phù hợp với mục đích sử dụng cũng như sở hữu giá bạt hợp túi tiền.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá ưu đãi nhé! 

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 076 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 077 676 5087

Website: https://xaydungtientruong.com/

Emailxaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *