Bạt Sọc 3 Màu Khổ Lớn Đang Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Vì sao nhiều người chọn mua bạt sọc kẻ 3 màu khổ lớn? Bạt sọc kẻ 3 màu khổ lớn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí, bạt sọc kẻ 3 màu giúp việc sử dụng dễ dàng và thoải mái điều chỉnh kích thước hơn…

BẠT SỌC KHỔ LỚN 


Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu con người ngày càng cao. Trong các công trình xây dựng hay các lĩnh vực lớn khác với nhiều mục đích khác nhau khi cần đến bạt thì đều rất cần những bạt sọc khổ lớn 6mx50m hay bạt sọc khổ lớn 8mx50m. Trong đó bạt sọc 6mx50m là khổ bạt được chọn mua nhiều nhất vì rất tiện lợi trong công việc.

 

 

Bạt sọc khổ lớn thường được sử dụng với công việc gì?
Bạt sọc lót sàn đổ bê tông: Chẳng còn gì xa lạ với chúng ta về việc sử dụng bạt sọc che mưa nắng để làm lót sàn đổ bê tông. Trước đây khi bạt sọc chưa được thịnh hành thì khi xây nhà các thợ thi công sẽ dùng những tấm ván để lót đổ bê tông, nhưng ngày nay bạt sọc hay bạt nilon đã được ưu tiên trong việc lót sàn đổ bê tông.

Vì sao người ta lại sử dụng bạt sọc lót sàn đổ bê tông?

Chúng ta nên sử dụng bạt sọc lót sàn đổ bê tông vì bạt sọc chống thấm nước, giữ nguyên vật liệu cốt thép trong bê tông. Bạt sọc có bề mặt trơn nên rất phù hợp trong việc tạo ra những bề mặt bê tông bóng nhẵn đẹp và chắc chắn nhất.
Bạt lót phơi nông sản: Trong nghành nghề nông nghiệp, bất cứ nông sản cần phơi khô nào cũng được thu hoạch với số lượng khá lớn. Nên khi đem nông sản phơi khô, thì kích thước của bạt sọc lót phơi cũng phải là khổ bạt lớn để tiện trong việc trải phơi và thu dọn bạt một cách nhẹ nhàng nhất.


Bạt sọc làm mái che nắng mưa:
Như chúng ta đã biết, với những loại bạt khổ nhỏ thì chúng sẽ không đảm bảo che nắng che mưa cách triệt để bằng những loại bạt sọc khổ lớn. Cho nên khi sử dụng bạt sọc làm mái che sân thì chúng ta nên khuyến khích chọn mua bạt che mưa nắng khổ lớn chất lượng.

 

Vì sao chọn mua bạt khổ lớn?


Mua bạt khổ lớn chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, thuận tiện trong công việc, không lo bị thiếu hụt kích thước bạt trong quá trình làm việc. Nếu sử dụng bạt nhỏ trong những mục đích sử dụng với diện tích lớn chúng ta sẽ phải tốn công gắn kết các tấm bạt với nhau vừa tốn kém các vật liệu kết nối lại không đảm bảo độ chắc chắn hơn là việc sử dụng nguyên tấm bạt sọc khổ lớn.
Ngày nay, vì nhiều nhu cầu của khách hàng nên nhiều công ty sẽ gia công ép bạt tạo ra những tấm bạt sọc khổng lồ hữu dụng như bạt khổ 8mx50m, bạt khổ 10mx50m…Cho nên quý khách hàng có nhu cầu mua bạt khổ lớn có thể yên tâm về việc chọn kích thước bạt rồi nhé!

Công ty Tiến Trường đã và đang trên đà phát triển cũng như cải tiến các sản phẩm của mình. Luôn đem đến cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất về xây dựng với giá rẻ bất ngờ.

 

Uy Tín – Chất lượng – Giao hàng tận nơi

Tùy vào mục đích sử dụng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách từng dòng sản phẩm để sử dụng cho đúng mục đích.

Các loại bạt chất lượng, uy tính tại công ty Tiến Trường

Báo giá bạt tại công ty VLXD Tiến Trường

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 076 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 077 676 5087 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *