8 Công Dụng Của Bạt Sọc Gía Rẻ Chuyên Về Nông Nghiệp

Bạt sọc 3 màu là sản phẩm không thể nào thiếu đối với cuộc sống sinh hoạt và công việc của người nông dân. Bạt sọc kẻ 3 màu mang lại khá nhiều công dụng hữu ích trong nghề nông bao năm qua.

8 CÔNG DỤNG BẠT SỌC TRONG NÔNG NGHIỆP

 

 

Bạt sọc 3 màu là sản phẩm không thể nào thiếu đối với cuộc sống sinh hoạt và công việc của người nông dân. Bạt sọc kẻ 3 màu mang lại khá nhiều công dụng hữu ích trong nghề nông bao năm qua.
Trong nông nghiệp nếu không có sự hỗ trợ của bạt sọc này thì tôi cũng không biết sẽ dùng gì thay thế. Bạt sọc nổi tiếng từ trước đến nay với công dụng đa dạng trong nông nghiệp mà có thể nhiều người chưa biết đến.

Bạt sọc 3 kẻ dùng nhiều ở các công trình xây dựng

 

Sau đây là 8 công dụng bạt sọc 3 màu mà nhiều người nông có thể chưa vận dụng triệt để:

– Nương rẫy là địa hình ít cây cối nên nắng gió khá gắt, vì thế bạt sọc 3 màu được nhiều người nông dùng làm lều ở tạm che nắng mưa rất hiệu quả, thuận tiện cho những ngày trú lại, tránh sương gió.

Bạt sọc kẻ 3 màu được làm tấm lót sàn đựng nông sản vô cùng thuận tiện, giúp nông sản được sạch, chóng bụi bẩn cho nông sản.
Bạt sọc che nắng mưa cho nên được sử dụng che phủ bảo vệ nông sản không bị úng nước do mưa, ngày nắng thì che phủ giúp nông sản như dưa hấu, dưa gang, thanh long… không bị khô héo, hư hỏng.
Bạt sọc là sản phẩm dùng làm thảm lót phơi các loại hạt như lúa, ngô, đậu phụng…thậm chí còn dùng phơi chuối, sắn mì…vì bạt sọc hấp thụ ánh nắng tốt giúp nông sản nhanh khô hơn. Có những cơn mưa thất thường thì nhanh chóng kéo đậy , giảm bớt lo ngại cho người dân.
– Bón phân cho cây mỗi mùa vụ cần số lượng lớn nhưng lại lo trời mưa ẩm ướt, vì thế bạt sọc 3 màu như bộ cứu hộ bảo vệ phân giữ lâu ngày một cách triệt để.
Bạt sọc kẻ chống thấm cao nên tiện dùng làm lót trộn phân được đều hơn khi canh tác bón phân cho cây, tránh cho phân bị chảy nước.
Bạt sọc như màng chít bảo vệ nông sản khỏi bị các côn trùng phá hoại.
– Làm nông có những mùa hạn hán nên bạt 3 màu được lót làm hồ chưa nước tuyệt vời, giúp cây trồng không bị khô héo mà phát triển tốt quanh năm.

Bạt sọc giá rẻ miền nam 

Qua đây chúng ta có thể đủ thấy bạt sọc kẻ là thứ không thể nào thiếu được đối với những người nông dân chúng tôi. Bạt sọc vô cùng hữu dụng nên tôi đã tin dùng trong 10 năm qua. Giá bạt sọc rẻ , chất lượng nên nhiều người ưa chuộng sử dụng rộng rãi không những trong lĩnh vực nông nghiệp mà còn trong xây dựng, công nghiệp…

                                                                                                                         

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *