Lưới Tô Tường Liên Kết Hoàn Hảo vật liệu 2023

18/02/2023 | 452

Việc sử dụng lưới thép để tô tường là cách khắc phục tốt nhất, nhờ đó mà khi nhiệt độ công trình thay đổi, lưới phát huy tác dụng giữ vững các liên kết giữa các mối nối một cách hoản hảo.

Lưới Tô Tường  - Trợ Thủ Vô Hình Bảo Vệ Ngôi Nhà Bạn

  1. Rủi ro từ những những vị trí tiếp giáp

Khi thi công một công trình, chúng ta biết rằng các mảng xây dựng không phải lúc nào cũng liền mạch, từ vị trí tiếp giáp tường cột, đà, những mép cửa đi hay cửa sổ khi tô tường đều luôn tồn tại rủi ro nứt gãy. Chỉ cần một vết nứt nhỏ, không chỉ làm giảm đi tính thẩm mỹ của công trình mà còn rất khó để khắc phục, tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức để sửa chữa.

  1. Lưới tô tường – Sản phẩm chống nứt hiệu quả

Lưới tô tường hay còn gọi là lưới thép trát tường, là dòng lưới chuyên được sử dụng trong xây dựng chống nứt tường, sàn. Lưới tô tường là giải pháp tốt nhất để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau. Trên thực tế, khi tô tường, vì sự giãn nở của từng loại vật liệu là khác nhau, vì thế việc sử dụng lưới thép để tô tường là cách khắc phục tốt nhất, nhờ đó mà khi nhiệt độ công trình thay đổi, lưới phát huy tác dụng giữ vững các liên kết giữa các mối nối một cách hoản hảo.

  1. Đầu tư nhỏ - hiệu quả lâu dài

Dẫu biết rằng cả thầu và chủ nhà đều muốn giảm thiểu tất cả chi phí ít nhất có thể, những việc tiết kiệm không đúng cách sẽ dẫn đến hậu quả nghiệm trọng, thậm chí còn phản tác dụng làm cho việc sửa chữa còn nhiều tiền hơn, tốn nhiều thời gian hơn. Những cuộn lưới trên thị trường hiện nay có mức giá phù hợp với kinh tế của mọi người, vì thế đừng ngần ngại đầu tư sử dụng chúng nhằm giúp cho ngôi nhà của bạn được đảm bảo chất lượng và bền bỉ hơn.

Hình ảnh lưới tô tường hoàn hảo

  1. Đa dạng kích thước, phù hợp mọi nhu cầu

Được chế tạo từ thép không gỉ, hợp kim nhôm cùng các chất niken nên độ bền của lưới tô tường rất cao, bền bỉ trong thời gian dài. Cấu tạo của lưới có kích thước và độ dày đa dạng đã giúp cho việc thi công trở nên nhẹ nhàng hơn. Loại lưới chống nứt này được công ty chúng tôi gói và bán theo từng cuộn hoặc thành bó, 1 bó lưới  = 10 cuộn lưới.

Công ty xây dựng Tiến Trường luôn có đầy đủ các loại và mặt hàng lưới tô tường cho quý khách chọn lựa với giá cả phải chăng. Đảm bảo uy tín cho từng sản phẩm mà chúng tôi bán ra. Để có thể tham khảo cũng như đặt hàng. Quý khách hàng có thể chọn lựa các cách liên lạc sau:

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Hoặc có thể đến tận nơi qua

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM, Việt Nam

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Website: 

https://xaydungtientruong.com.vn/

https://xaydungtientruong.com/

-------TIẾN TRƯỜNG HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG-------


(*) Xem thêm

Bình luận