NHÀ ĐẸP SANG TRỌNG NHỜ SỰ TIỀM ẨN ĐẰNG SAU ĐÓ LÀ LƯỚI TÔ TƯỜNG

22/11/2020 | 816

Sau đây là 2 loại lưới tô tường dùng phổ biến nhất trong công trình xây dựng đó là:

- Loại lưới có kích thước ô là 6 mm x 12 mm (thường dùng trong đổ sàn bê tông): sàn bê tông trước khi lát gạch men, tráng xi măng cho sân nhà...

- Loại lưới tô tường có ô là 10 mm x 20 mm ( là loại lưới chống nứt tường).

NHÀ ĐẸP SANG TRỌNG NHỜ SỰ TIỀM ẨN ĐẰNG SAU ĐÓ LÀ LƯỚI TÔ TƯỜNG

 

Ngôi nhà - tổ ấm là nơi cho chúng ta cảm giác vui khỏe thoải mái nhất sau mỗi ngày làm việc vất vả, mà ngôi nhà càng đẹp càng sạch sẽ thì cảm giác vui khỏe lại tăng gấp đôi.

Cho nên nếu mà ngôi nhà xuất hiện tình trạng tường nhà nứt nẻ hay tường bị vỡ vữa xi măng sẽ là vấn đề gây nhức nhối cho chủ nhà. Vậy làm sao để tránh các tình trạng trên? 

 

Đó là do sự tính toán, thiết kế ngay từ ban đầu hoặc là phục hồi bức tường nhà bằng sản phẩm này mang tên là lưới tô tường hay còn gọi là lưới thép.

Bạn đã biết về sản phẩm Lưới tô tường này chưa?

Lưới tô tường được ứng dụng vào công trình xây dựng để tô tường nhằm chống nứt tường, chống nứt vữa xi măng  hiệu quả trong các công trình xây dựng. Lưới thép tô tường giúp những bức tường hoặc sàn nhà không bị hiện tượng nứt nẻ.

Vì thế đừng hỏi vì sao nên sử dụng lưới tô tường cho công trình

Chúng ta nên đầu tư lưới tô tường ngày từ ban đầu vì khi chỉ cần 1 góc tường nhà bị nứt nẻ thì sẽ ảnh hưởng nhiều các vị trí khác làm cho ngôi nhà nhanh xuống cấp và bị mất đi tính sang trọng của ngôi nhà, chưa kể đến việc sửa chữa tường nhà là một vấn đề khá rắc rối mà lại còn tốn kém nhiều chi phí và thời gian.

 

Hai loại lưới tô tường phổ biến trong xây dựng:

Sau đây là 2 loại lưới tô tường dùng phổ biến nhất trong công trình xây dựng đó là:

- Loại lưới thép có kích thước ô là 6 mm x 12 mm (thường dùng trong đổ sàn bê tông): sàn bê tông trước khi lát gạch men, tráng xi măng cho sân nhà...

- Loại lưới tô tường có ô là 10 mm x 20 mm ( là loại lưới chống nứt tường).

 

Những ưu điểm khi sử dụng lưới tô tường:

Trong các công trình xây dựng lưới tô tường là một loại vật liệu xây dựng chống nứt hiệu quả cao, giúp giảm bớt âu lo cho các nhà thầu và chủ nhà.

Lưới tô tường, lưới  thép này được sản xuất theo cuộn nên sử dụng khá dễ dàng, nhanh chóng và rất đơn giản cho người thi công, chỉ cần ghim cố định lưới thép vào tường hoặc vị trí cần xây, sàn nhà bằng đinh hoặc vít.

Khi chúng ta cần khoan tường để tạo móc treo đồ cũng hoàn toàn không cần phải lo lắng tường sẽ bị bể vữa vì đã có lưới tô tường cố định rồi nhé.

Ngôi nhà khi được xây dựng lên bởi sự kết hợp của lưới tô tường thì quá là hoàn hảo rồi, ngôi nhà đẹp và sang trọng thì ai mà chẳng thích nhỉ? 

 

Công ty Tiến Trường chúng ta rất hân hạnh phục vụ khách hàng về các sản phẩm vật liệu xây dựng.

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để mua hàng nhé! 

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


(*) Xem thêm

Bình luận