Bạt Xanh Cam Gía Rẻ Không Chỉ Là Bạt Che Nắng, Bạt Che Mưa- Bạt 2 Da Chất Lượng – Uy tín

Bạt xanh cam giá rẻ không chỉ là bạt che mưa, bạt che nắng hay bạt phơi thóc, bạt phơi ngô…mà bạt xanh cam giá rẻ còn dùng để gia công tạo ra những sản phẩm chất lượng, hữu ích, tăng thu nhập chochúng ta. Bạn đang muốn mua bạt xanh cam giá rẻ? Hãy liên hệ mua bạt xanh cam giá rẻ tại Công Ty VLDX Tiến Trường ngay nhé! 

BẠT XANH CAM GIÁ RẺ KHÔNG CHỈ LÀ BẠT CHE MƯA NẮNG

 

Từ khi nào bạt xanh cam giá rẻ  được xem như tấm vải bạt được mang đi gia công và để đã tạo ra những sản phẩm đắt giá rất hữu ích cho cuộc sống chúng ta. Bạn có đoán được những vật dụng nào được tạo ra từ bạt xanh cam giá rẻ không? Nếu chưa chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây nhé, biết đâu chính bản thân chúng ta cũng tạo ra vật dụng mới từ bạt xanh cam giá rẻ thì sao?

Túi đựng đồ bằng bạt xanh cam giá rẻ:
Việc may bạt che mưa thành túi đựng đồ hiện nay khá là phổ biến và tiện dụng. Túi đựng đồ làm từ bạt xanh cam giá rẻ có tên gọi là túi đựng đồ xanh cam hoặc túi bạt xanh cam. Túi này được gia công khá là chắc chắn, khó rách, được gia công kèm theo dây kéo thật tiện dụng.

Túi làm bằng bạt xanh cam giá rẻ này được sản xuất ra để làm gì?

Với những ưu điểm của bạt xanh cam giá rẻ như bạt chống thấm nước, bạt cam dẻo dai, chịu được lực kéo, bạt khó rách, sử dụng bền lâu…đã làm cho túi bạt xanh cam cũng trở nên vô cùng hữu ích, túi bạt xanh cam giá rẻ dùng để đựng áo quần, những vật dụng cần thiết khi đi đường, lỡ có trời mưa thì khách hàng cũng sẽ không phải lo lắng vì túi bạt này chống thấm nước, bảo vệ đồ dùng an toàn tuyệt đối nhất. Túi bạt khá phù hợp với những chủ bán hàng quần áo ở chợ , phù hợp cho những trường hợp chuyển nhà hay đi xa , thậm chí là được may thành những túi bạt nhỏ để đựng đồ ăn, thức uống cho người nông dân ra ruộng hay nhân viên văn phòng…dù mưa gió gì thì cũng không phải lo lắng nữa, rất là tiện lợi.
Ngoài ra bạt xanh cam giá rẻ còn được dùng để may thành áo bạt che phủ xe máy, bạt che phủ ô tô, bạt phủ che hàng hóa xe tải đi xa… Nếu trong kinh doanh mà chúng ta biết tận dụng bạt xanh cam giá rẻ này để tạo ra các sản phẩm,vật dụng để buôn bán thì thu lại lợi nhuận khá tốt so với chi phí bỏ ra mua bạt xanh cam giá rẻ đấy nhỉ.

Theo bạn thì bạt xanh cam giá rẻ Hàn Quốc này còn có thể làm thành vật dụng nào nữa không?

Mua bạt xanh cam giá rẻ ở đâu?
Công Ty Xây Dựng Tiến Trường chuyên cung cấp các loại bạt sỉ lẻ với giá thành cạnh, cung cấp bạt xanh cam rẻ nhất miền nam, chuyên cung cấp hàng cho các cửa hàng lớn nhỏ khắp toàn quốc.

ƯU ĐIỂM CỦA BẠT XANH CAM VÀ CÁC LOẠI BẠT NHỰA KHÁC

Bạt xanh cam giá rẻ được sử dụng phổ biến cho hầu hết các hoạt động thường ngày. Một số ứng dụng quan trọng của bạt xanh cam giá rẻ như là dùng làm bạt lót nền, bạt làm liều trại , bạt che chắn cho mái hiên, bạt che mái nhà, bạt che nắng, bạt xanh cam che bụi hoặc bạt xanh cam che chắn cho các công trình xây dựng đang sửa chữa, hoặc đang được xây mới, bảo quản che phủ kho rất tốt.

BÁO GIÁ BẠT XANH CAM G GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với đặc tính bền, dai, chịu được sự thay đổi của thời tiết cao, bạt xanh cam 2 da giá rẻ có thể dùng được lâu 2 đến 3 năm, hoặc sử dụng lâu hơn, vì giá thành trung bình từ 1,100,000đ đến 1,5000,000đ dao động giá trên thị trường cho loại khổ 4M*50M và giá từ 1,900,000đ đến 2,500,000đ cho khổ 6M*50M. Bạt xanh cam còn được ưu dùng vì rất hiệu quả trong việc che chắn, bảo quản , tránh ẩm, tránh nước tác động vào hàng hóa, bảo vệ các sản phẩm của bạn khỏi sự mối mọt, hư hỏng, hư hại. Loại bạt xanh cam giá rẻ này thật tuyệt vời phải không nào?

Công ty Tiến Trường đã và đang trên đà phát triển cũng như cải tiến các sản phẩm của mình. Luôn đem đến cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất về xây dựng với giá rẻ bất ngờ.

Bạt xanh cam giá rẻ không chỉ dùng để làm bạt che mưa, bạt che nắng mà bạt xanh cam giá rẻ sẽ là một vật liệu tạo ra những sản phẩm giá trị khác, giúp người kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Uy Tín – Chất lượng – Giao hàng tận nơi

Tùy vào mục đích sử dụng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách từng dòng sản phẩm để sử dụng cho đúng mục đích.

Tham khảo thêm về bạt xanh cam 2 da giá rẻ cùng các loại bạt khác:

Các loại bạt chất lượng, uy tính tại công ty Tiến Trường

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *