Bạt Che Nắng Mưa Chuyên Dụng Trong 6 Lĩnh Vực Đời Sống

Bạt xanh cam được biết tới với nhiều tên gọi như bạt 2 da, bạt xanh cam, bạt che mưa cho lan,bạt che mưa chở hàng, bạt phủ che nắng, bạt lót phơi nông sản... Vậy bạn đã có kinh nghiệm gì về việc sử dụng bạt 2 da này chưa?

6 LĨNH VỰC CHUYÊN SỬ DỤNG BẠT PHỦ CHE MƯA NẮNG-BẠT XANH CAM

 

Nói đến bạt xanh cam thì hầu hết ai ai cũng đã biết và bắt gặp rất nhiều nơi trong cuộc sống thường ngày, bạt xanh cam được biết tới với nhiều tên gọi như bạt 2 da, bạt xanh cam, bạt che mưa cho lanbạt che mưa chở hàng, bạt phủ che nắng, bạt lót phơi nông sản... Có thể bản thân chúng ta nhiều lý do nào đó không thể biết được bạt hai da này lại có thể tiện dụng nhiều trong mọi lĩnh vực, mà khi chúng ta cần thì không nghĩ đến. Hôm nay chúng ta cùng tham khảo một số lĩnh vực chuyên sử dụng bạt xanh cam này như thế nào, để thu lại một ít kiến thức, kinh nghiệm trong cuộc sống nhé!

 

1. Bạt xanh cam bảo vệ công trình xây dựng


Các công trình xây dựng lớn nhỏ thế nào thì cũng cần sử dụng bạt bao che công trình nhằm giữ gìn vệ sinh bảo vệ môi trường và bảo vệ mọi người trong công trình cũng như mọi người dân sống gần đó.
Bạt xanh cam che chắn không cho bụi bẩn từ công trình như bụi từ vữa xi măng, đất cát văng ra phía ngoài công trình.
Bạt che vật liệu xây dựng khỏi bị mưa nắng chiếu vào làm giảm chất lượng sản phẩm cũng như công trình.
Bạt dùng làm lều tạm cho các thợ thi công có chỗ nghỉ ngơi trong suốt quá trình thi công cho đến hoàn thành công trình rất hiệu quả.

 

2. Bạt xanh cam là người bạn luôn đồng hành cùng người nông dân
Bạt lót phơi khô nông sản như bạt phơi lúa, bạt lót phơi ngô bắp, bạt phơi các loại hạt ( hạt dưa, đậu phộng, đậu đen..), bạt chịu nhiệt khá tốt và bền bỉ.
– Những mùa thu hoạch cây ăn quả như dưa hấu, dưa gang… thì bạt xanh cam sẽ là vật dụng lót và che đậy ngăn không cho ánh nắng chiếu trực tiếp giúp quả luôn được tươi ngon hơn.
– Người nông làm xa không có chòi ở thì có thể dựng bạt lều tạm để trú mưa tránh nắng, bạt sẽ bảo vệ sức khỏe cho người nông dân trong suốt thời gian thu hoạch, làm nương.

 

3. Bạt xanh cam hỗ trợ trong sinh hoạt giáo dục
– Các em học sinh sẽ được trải nghiệm thực tế cách làm lều trại từ bạt xanh cam để thu thập được kiến thức cũng như thực hành.
– Vào các ngày đoàn hội, các ngày lễ tổ chức vui chơi ở trường, bạt 2 da này sẽ là vật liệu chính, được dựng thành những cái chòi hay túp lều bạt đẹp nhất để thầy cô chấm điểm, đồng thời bạt che nắng che mưa cho các em học sinh.
Bạt xanh cam khá nhẹ nên cũng tiện cho các em mang đến trường, bạt có thể tái sử dụng cho những sinh hoạt khác, nên giúp học sinh cũng như nhà trường tiết kiệm được nhiều chi phí.
– Ngoài ra bạt xanh cam còn được làm bạt lót sàn sân khấu văn nghệ qua từng năm rất tiện ích và dễ sử dụng, các em có thể thoải mái nhảy múa, biểu diễn mà không lo bạt bị trơn trợt.

 

4. Bạt xanh cam giúp tăng hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi thủy hải sản
Bên cạnh các loại bạt PE hay bạt HDPE lót hồ lớn chăn nuôi thủy sản thì chúng ta cũng bắt gặp được những trường hợp dùng bạt 2 da xanh cam làm bạt lót hồ nuôi tôm hay bạt lót hồ nuôi lươn, bạt lót hồ nuôi ếch khá là hiệu quả.
Bạt 2 da tạo môi trường sống khoẻ mạnh cho tôm, cá, ếch… và chúng ta dọn dẹp vệ sinh hồ bạt 2 da một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, bạt xanh cam lại rẻ hơn nên cũng tiết kiệm chi phí, đặc biệt cho các gia đình chăn nuôi thủy sản với quy mô nhỏ.

 

5. Bạt 2 da xanh cam là vật dụng khá tiện lợi đối với công nghiệp
Công nghiệp, là một bộ phận của nền kinh tế, là lĩnh vực sản xuất hàng hóa vật chất mà sản phẩm được “chế tạo, chế biến, chế tác, chế phẩm” cho nhu cầu tiêu dùng hoặc phục vụ hoạt động kinh doanh tiếp theo cho cuộc sống loài người trong sinh hoạt.


Vậy bạt sẽ giúp gì trong lĩnh vực này?
Bạt che đậy hàng hoá, bạt phủ che hàng hóa sẽ bảo vệ hàng hoá khỏi bị bụi bẩn, bảo quản sạch sẽ hàng hoá vật chất.
– Trường hợp hàng hoá quá nhiều không đủ chỗ chứa thì bạt xanh cam sẽ được dựng lên làm các kho trữ hàng hóa khá là tuyệt vời: bạt vừa che mưa, che nắng cho hàng hóa, bạt chống bụi bẩn, bạt chống các con vật phá hoại xâm nhập, bảo vệ hàng hóa luôn giữ được chất lượng trong thời gian dự trữ lâu dài.
– Quá trình xe tải vận chuyển hàng hoá cũng rất cần đến bạt 2 da, được gọi là bạt che mưa chở hàngkích thước bạt 2 da xanh cam cũng ngang hàng hoặc lớn hơn các xe tải nên việc bạt che chắn mưa nắng gió và bảo vệ hàng hoá trong suốt thời gian vận chuyển khá an toàn.
Bạt 2 da còn dùng che đậy các máy móc thiết bị tạm ngưng hoạt động để tránh bị dính nước hoặc các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến máy móc,hạn chế thiệt bị hư hỏng.

 

6. Bạt 2 da bảo vệ sự an toàn trong lĩnh vực giải trí.
– Chúng ta đi cắm trại, chúng ta đi picnic hay đi câu cá thì bạt 2 da không thể nào thiếu được vì bạt có công dụng đó là bạt che nắng, bạt che phủ mưa gió, bạt làm sàn lót để đựng thức ăn đồ uống, để mọi người có thể ngã lưng nghỉ ngơi trong chuyến đi chơi của mình, tạo thành những túp lều bạt an toàn cho những chuyến đi dài.
– Bạt còn dùng làm bạt lót máng trượt nước hoặc trượt dầu trong các trò chơi tập thể, giải trí an toàn.

Bạt che chắn, hạn chế côn trùng, muỗi chích, bảo vệ sức khỏe chúng ta trong suốt quá trình vui chơi, thư giãn.

 

Báo giá bạt Hàn Quốc xanh cam của công ty Tiến Trường.

 

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Các loại bạt công ty Tiến Trường đang cung cấp đó là bạt 2 da xanh cam, bạt sọc, bạt xanh rêu xanh tím, bạt xanh dương xanh tím, bạt trắng bạc... Qúy khách sẽ thoải mái lựa chọn loại bạt phù hợp với mục đích sử dụng cũng như sở hữu giá bạt hợp túi tiền.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá ưu đãi nhé! 

 

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *