Bạt Che Nắng Sân Trường Gía Tốt

Công ty TNHH TM VLXD Tiến Trường chuyên sản xuất và phân phối bạt nhựa với tiêu chí sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành thấp nhất. Là đơn vị cung cấp bạt nhựa mạnh nhất miền nam, được quý khách hàng an tâm lựa chọn. Đặc biệt, các xưởng may túi bạt nhựa đa năng cần tìm mua loại bạt nhựa chất lượng nhưng chưa tìm được được nguồn giá sỉ, công ty Tiến Trường hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

BẠT CHE NẮNG SÂN TRƯỜNG GIÁ TỐT


Nước ta là một nước có khí hậu khắc nghiệt, thời tiết luôn nắng mưa thất thường. Cho nên tại các trường học nhất là các trường mầm non mẫu giáo, cấp 1, chúng ta cần có giải pháp chống nắng mưa hiệu quả để bảo vệ sức khỏe các em học sinh và giáo viên.


Với mùa hè nắng nóng như thế này mà không có bạt che nắng sân trường thì thật là sai lầm. Cho nên sử dụng bạt che nắng sân trường sẽ giúp chúng ta có được khoảng không gian to lớn kết hợp trồng thêm cây để tạo không khí trong lành cho các em học sinh có thể vui chơi, học tập tốt nhất, đặc biệt là nâng cao sức khỏe thể chất cho các em.
Trường học sẽ có nhiều hoạt động ngoài trời nhưng với thời tiết nắng mưa của nước ta sẽ rất cần những mái che bằng bạt che nắng che mưa cho các hoạt động như các bé trồng rau, trồng hoa, bạt che nắng mưa cho sân chơi, bạt che bãi giữ xe, bạt làm lều trại, bạt che khu vực học thể dục

Bạt che nắng sân trường mang những ưu điểm nổi bật đó là:
Bạt chống nắng mưa 99%, cho nên dù trời có mưa hay nắng thì các em học sinh có thể vui chơi, học tập, sinh hoạt phía dưới mái che nắng mưa một cách thoải mái và vui vẻ nhất.
– Với bạt xanh cam Hàn Quốc sẽ là một trong những loại bạt che nắng mưa tuyệt vời, thời gian sử dụng lâu từ 3-5 năm, cùng với các loại bạt che nắng khác sẽ có độ bền khác nhau tùy vào tính chất, chất liệu của bạt.
– Ngoài bạt xanh cam HQ thì tại công ty Tiến Trường mang các loại bạt với nhiều màu sắc, chất liệu mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Chúng ta hãy thử tưởng tượng nếu trong các hoạt động diễn ra ngoài trời ở sân trường mà không có sự hỗ trợ của bạt che mưa nắng thì sẽ thế nào?

Khi trời nắng mà các em không có bóng râm mát thì các hoạt động cũng không có tinh thần hăng hái mà là cảm thấy mệt mỏi do quá nắng, trời mưa thì có khi mưa thất thường không trở chạy kịp cũng khá nguy hiểm đã vậy lại bị ướt, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các em. Vì thế nhà trường dù lớn hay nhỏ thì tất cả đều phải đầu tư những mái che từ bạt che nắng che mưa để tạo không gian mát mẻ, thoáng đãng cho các em học sinh có thể vui chơi sinh hoạt trong trường cách khỏe mạnh nhất.

Bạt che mưa che nắng tại công ty Tiến Trường có giá khá rẻ nên các nhà trường đầu tư bạt che sân trường để tạo không gian thoải mái, mát mẻ cho các em học sinh có sân chơi, sinh hoạt và học tập thật tốt.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn mọi thắc mắc và nhận được giá bạt ưu đãi nhất.

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 -088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *