Bạt Che Tàu Thuyền Gía Khuyến Mãi

Bạt che phủ nắng mưa sẽ giúp hàng hóa luôn được an toàn, được bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt, bạt giúp hàng hóa tránh được ẩm móc, tránh nước. Có bạt che phủ tàu thuyền chúng ta sẽ luôn cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều dù thời tiết có ra sao

BẠT CHE TÀU THUYỀN GIÁ KHUYẾN MÃI THÁNG 6

 

Bạt che tàu thuyền từ rất lâu đã được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau, bạt che thuyền sẽ không còn xa lạ trong nhiều lĩnh vực như bạt che phủ vận tải, bạt che phủ hàng hóa, bạt che mưa nắng,…. 

Như chúng ta biết khi tàu thuyền vận chuyển hàng hóa, hay tàu thuyền đậu trên cảng cũng như là các thuyền chợ nổi sẽ chịu nhiều tác động trực tiếp của thời tiết như nắng, mưa, gió… Nhằm để bảo vệ hàng hóa trên thuyền đảm bảo chất lượng thì chúng ta nhất định phải sử dụng bạt che phủ cho tàu thuyền. Bạt che phủ nắng mưa sẽ giúp hàng hóa luôn được an toàn, được bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt, bạt giúp hàng hóa tránh được ẩm móc, tránh nước. Có bạt che phủ tàu thuyền chúng ta sẽ luôn cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều dù thời tiết có ra sao.

Nhờ sự xuất hiện của bạt che phủ mà các doanh nghiệp đã tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí vận chuyển hàng hóa.

Bạt che tàu thuyền là sản phẩm luôn được sản xuất từ chất liệu có đặc điểm nổi bật như khả năng chống nắng, chống mưa gió tốt và bền bỉ.

Bạt che tàu thuyền cũng có thể có nhiều loại như bạt PE, bạt Tarpaulin, bạt PVC…, giá bạt che thuyền tàu sẽ có sự chênh lệch nhau vì mỗi loại bạt che phủ sẽ khác nhau về thời gian sử dụng và độ bền của bạt.

Bạt 2 da xanh cam là một trong những loại bạt che tàu thuyền hiệu quả, bạt xanh cam được cấu tạo 2 mặt, một mặt là bạt màu xanh, một mặt là bạt màu cam ép lại với nhau nên bạt xanh cam vừa có khả năng che phủ, vừa chống thấm nước, chống ẩm móc tốt.

Bạt 2 da luôn đảm bảo tạo không gian thông thoáng bên trong giúp hàng hóa không bị ảnh hưởng về chất lượng, bạt chống được tia UV từ ánh nắng mặt trời nên hàng hóa luôn được nguyên vẹn, an toàn.

Bạt xanh cam Bạt che tàu thuyền có nhiều kích thước lớn nhỏ như bạt khổ 4m x 50m, bạt khổ 8mx50m, bạt khổ 6m x 100m.…nên tùy vào mục đích mà người dùng bạt có thể chọn mua loại bạt thích hợp nhất.

Bạt 2 da xanh cam Hàn Quốc là loại bạt che tàu thuyền cao cấp, có thể tái sử dụng nhiều lần nên giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Bạt che thuyền tàu xanh cam đặc biệt chịu được các lựa kéo mạnh, chịu được lực cao nên trong quá trình sử dụng để che hàng hóa lâu ngày trên thuyền trong thời gian vận chuyển cũng không còn là mối lo âu của doanh nghiệp nữa.

Những con thuyền chợ nổi cũng có thể tiếp tục buôn bán dù mưa hay nắng vì bạt xanh cam Hàn Quốc có thể bảo vệ chúng ta khỏi những cơn mưa hay tạo bóng râm mát vào những ngày nắng nóng, không làm gián đọan kinh doanh của bà con. Tạo khoảnh khắc thú vị cho các du khách ghé thăm chợ nổi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn mọi thắc mắc và nhận được giá bạt 2 da xanh cam ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 -088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *