Bạt Cắm Trại Giá Tốt Tháng 6

14/06/2020 | 29

Những ngày cắm trại thường vào những ngày nắng, mà cơn nắng nóng Việt Nam rất kinh khủng cho nên sử dụng Bạt xanh cam làm mái che nắng rất hợp lý, bạt tạo bóng râm mát mẻ, bạt tạo không gian thoáng mát hơn.

BẠT CẮM TRẠI GIÁ TỐT NHẤT THÁNG 6 NÀY!

Đã nhiều năm qua bạt xanh cambạt sọc được ưu tiên vào các hoạt động ngoài trời như bạt cắm trại, bạt lót sàn bạt lót sàn, bạt hỗ trợ các trò chơi.

 

 

Bạn hãy thử tưởng tượng nếu các hoạt động ngoài trời thiếu bạt che thì sẽ thế nào? 

- Cắm trại những nơi không có nhiều cây xanh và không đầu tư bạt xanh cam hay bạt sọc thì sẽ không có bóng râm cho mọi người nghỉ ngơi.

- Những lúc trời nắng thì không có bạt che nắng sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ khi đi cắm trại.

- Chưa kể những ngày trời mưa mà bạt che mưa không có thì coi như bất thành công, vì các loại bạt này chống thấm nước tốt nên cực kỳ thích hợp cho viec làm  bạt che mưa.

- Những giờ ăn uống tụ tập bên nhau sẽ rất cần thiết những tấm bạt khổ lớn để lót làm sàn đảm bảo được vệ sinh và cho mọi người cam thấy thoải mái hơn.

- Bạt xanh cambạt sọc thậm chí thay cho những túp lều xếp, bạt cũng có thể dựng lên những túp lều tạm lớn hơn rất nhiều.

- Bạt xanh cam , bạt sọc luôn đồng hành cùng bạn trong những chuyến cắm trại, dã ngoại.

 

Có bạt xanh cam đồng hành thì buổi cắm trại sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

- Những ngày cắm trại thường vào những ngày nắng, mà cơn nắng nóng Việt Nam rất kinh khủng cho nên sử dụng Bạt xanh cam làm mái che nắng rất hợp lý, bạt tạo bóng râm mát mẻ, bạt tạo không gian thoáng mát hơn.

- Có những lúc trở trời, mưa bất ngờ thì chúng ta cũng không phải vội lo lắng vì đã có bạt xanh cam che mưa rồi nè. Bạt xanh cam chống thấm nước 100% nên mọi người khá là yên tâm về kế hoạch cắm trại của team.

- Bạt lót sàn chẳng thể nào thiếu trong bữa ăn chung của team, bạt được tráng lớp canvas nên khá sạch sẽ và dễ dọn vệ sinh hơn sau khi sử dụng và có thể tái sử dụng vào lần sau.

- Khi cắm trại tập thể khá đông thì bạt cũng có thể làm lều trại thay vì mua kiểu liều trại kỹ thuật với diện tích hạn chế. Cho nên những trường hợp số đông thành viên tham gia buổi cắm trại thì bạt xanh cam khổ lớn hay bạt xanh cam khổ nhỏ đều có thể đáp ứng nhu cầu của chúng ta.

- Bạt xanh cam có khổi lượng khá nhẹ nên thật sự rất tiện cho chúng ta vận chuyển, di chuyển cách nhẹ nhàng nhất mà công dụng thì tha hồ.

Bạt xanh cam tồn tại và phát triển mạnh cho đến bây giờ là nhờ công dụng vô cùng hữu ích của nó.

Hãy nhanh chân đặt hàng để được giá bạt ưu đãi nhất tháng 6 tại công ty VLXD Tiến Trường nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ:167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


(*) Xem thêm

Bình luận