6 Yếu Tố Nên Chọn Bạt Cam Để Phơi Lúa

Bạn có muốn biết vì sao người ta lại thích dùng bạt 2 da xanh cam để làm bạt lót sàn phơi lúa?

6 YẾU TỐ NÊN CHỌN BẠT CAM ĐỂ PHƠI LÚA


Bạn có thắc mắc vì sao ở Việt Nam chúng ta, nhiều người lại sử dụng bạt xanh cam để phơi nông sản? Chúng ta cùng tìm đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bạt xanh cam hữu dụng này nhé !


Yếu tố 1: Bạt cam xanh chịu được nhiệt độ ánh nắng mặt trời, có độ bền cao.


Bạt xanh cam chịu được nhiệt, hấp thụ nhiệt tốt giúp nông sản nhanh khô hơn. Như chúng ta biết, nhiều vật dụng bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hằng ngày sẽ rất dễ bị hư hỏng, mục nát. Nhưng đối với bạt phơi nông sản, bạt phơi lúa, chúng ta hãy yên tâm sử dụng bạt, bởi vì bạt chịu nhiệt tốt, có thể tái sử dụng cho mùa vụ lúa tiếp theo mà không cần phải mua bạt phơi mới khác.

.Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

Yếu tố 2: Bạt xanh cam chống bụi bẩn.


Trước đây người ta phơi lúa trực tiếp trên sân ximăng nên lúa có lẫn theo tạp chất, cát bụi mà chúng ta lại khó kiểm soát được. Nên bây giờ việc sử dụng bạt phơi lúa là ý tưởng thông minh của người Việt chúng ta.
Lúa là nông sản khó kiểm soát đá cát, tạp chất nhất, làm cho nông dân mất khá nhiều thời gian để lọc ra, vì thế bạt sẽ là vật dụng dùng phơi lúa khá lý tưởng giúp ngăn cản không cho cát đá, tạp chất, côn trùng lẫn lộn bên trong lúa.

.Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

 

Yếu tố 3: Bạt cam xanh chống thấm nước.


Những cơn mưa bất chợt làm cho nông dân không kịp thu dọn lúa trong quá trình phơi sẽ là mối lo lắng nhất mà đây lại trường hợp thường xuyên xảy ra. Để không còn những ngày vội vã chạy mưa nữa thì bạt xanh cam sẽ là vật dụng bạt che phủ mưa tốt nhất không có vật nào có thể thay thế. Bạt lót sàn phơi lúa khi gặp mưa phần còn lại của bạt chỉ cần che đậy lại để tránh mưa rơi cũng như chống được dòng nước mưa phía bên dưới thấm vào lúa. Những cơn mưa bất chợt rồi lại ngừng, lúa tiếp tục được phơi mà không lo bị ẩm mốc.

.Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

 

Yếu tố 4: Khả năng chịu lực kéo, lực căng tốt, khó rách.


Trong quá trình phơi lúa chúng ta có thể hay di chuyển hướng phơi hoặc quá trình thu gọn lúa. Vậy cách nhanh nhất để thu lúa lại là kéo bạt để dồn lúa lại thay vì cào để cào lúa khá tốn thời gian. Bạt cam xanh dày nên đảm bảo khó rách, khó hư hỏng nên bà con thoải mái sử dụng theo cách riêng của mình.


Yếu tố 5: Bạt xanh cam trọng lượng nhẹ, dễ gấp gọn.


Ngoài việc phơi lúa tuyệt vời từ bạt thì việc thu dọn bạt xanh cam (bạt che mưa, bạt che nắng, bạt lót phơi nông sản..) cũng khá là nhẹ nhàng, trọng lượng bạt xanh cam khá nhẹ, việc xếp, gấp bạt cũng vô cùng dễ dàng, đơn giản, dễ di chuyển, giúp tiết kiệm được nhiều công sức.


Yếu tố 6: Bạt xanh cam giúp tiết kiệm chi phí


Giá bạt 2 màu cam xanh này khá mềm, phù hợp với túi tiền, bạt có thể tái sử dụng nhiều lần, khá bền nên giúp người nông tiết kiệm khá nhiều chi phí. Thay vì phơi lúa trước đó thì có thể tái sử dụng trong việc như bạt che phủ mưa nắng, bạt lót phơi ngô, sắn, khoai…


Trên đây là những yếu tố mà chúng ta nên sử dụng bạt xanh cam trong việc phơi khô nông sản. Nếu bạn đang có ý định mua bạt phơi nông sản hay bạt phơi trái cây, bạt phơi hải sản thì chúng ta có thể chọn ngay bạt xanh cam về ngay, vì nó quá tiện ích và rất phù hợp với nhiều lĩnh vực, bạt lại sử dụng khá bền lâu, có thể tái sử dụng cho những công việc khác, tiết kiệm được nhiều chi phí. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và nhận được giá bạt xanh cam ưu đãi nhất.

.Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 -088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *