Điều Cần Chú Ý Khi Chọn Mua Bạt Sọc Kẻ 3 Màu – Bạt Che Mưa Nắng Cho Công Trình

Bạt sọc kẻ 3 màu mua ở đâu? Bạt sọc kẻ 3 màu giá bao nhiêu? Bạt sọc kẻ có thể dùng làm….?

Việc chọn mua bạt sọc kẻ đúng với mục đích của mình sẽ giúp chúng ta tránh lãng phí hoặc thiếu hụt trong quá trình sử dụng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA BẠT SỌC KẺ 3 MÀU CHO CÔNG TRÌNH

HÌNH ẢNH SỌC KẺ 3 MÀU

Hiện nay có khá nhiều đơn vị bán BẠT SỌC KẺ 3 MÀU bạt che mưa nắng cho công trình xây dựng, bạt che nắng mưa nông nghiệp, bạt lót sàn đổ bê tông…. Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà quý khách nên tìm hiểu để chọn được đúng loại bạt sọc che phủ phù hợp, bạt có kết cấu bền bỉ, dẻo dai, dễ kéo căng, khó rách…. Để yên tâm khi chọn mua sản phẩm bạt sọc kẻ 3 màu  thì có những lưu ý sau chúng ta cần phải nắm vững.

HÌNH ẢNH BẠT NHỰA TIẾN TRƯỜNG

a. Chọn mua bạt sọc kẻ 3 màu phải đúng mục đích.

Nếu chọn mua bạt sọc giá rẻ để làm nhà kho tạm thời cho nhân công nghỉ ngơi hoặc bảo vệ nguyên vật liệu. Chúng ta nên chọn các loại bạt có khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt đó là bạt sọc kẻloại bạt này khó bị mục, lâu xuống cấp và khó rách hỏng trong quá trình sử dụng.

HÌNH ẢNH SỌC KẺ 3 MÀU CÔNG TRÌNH GIÁ TỐT

b. Chọn mua bạt sọc kẻ 3 màu phải đảm bảo chất lượng, an toàn.

Nếu bạn dùng bạt che chắn công trình, tốt nhất nên chọn các loại bạt 2 da cam xanh hoặc loại bạt sọc kẻ 3 màu. Trong quá trình xây dựng, việc bao quanh công trình vừa đảm bảo không để bụi bẩn lọt ra ngoài và tạo tính an toàn, giúp công nhân luôn được an toàn khi làm việc trên độ cao,  giúp hạn chế tình trạng tai nạn lao động không mong muốn. Các loại bạt che phủ công trình xây dựng cũng như che phủ trong nông nghiệp sẽ ngăn bụi bẩn, các yếu tố bên ngoài nên chọn dòng bạt xanh cam. Vì Bạt sọc kẻ có độ bền vượt trội, có thể sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí, khó rách hoặc khó thủng hơn các loại bạt nhựa khác.

 

 

c. Chọn kích thước khổ bạt sọc kẻ đúng với mục đích sử dụng

Khi mua bạt chúng ta cần chú y trong việc chọn khổ bạt, người thì chọn khổ bạt nhỏ, người thì chọn bạt sọc khổ lớn, mua bạt để làm gì? Mua bạt sọc để che phủ vật tư liệu số lượng lớn hay nhỏ? Mua bạt sọc kẻ 3 màu để che phủ cái gì? Mua bạt sọc kẻ khổ bao nhiêu? Kích thước bạt sọc che mưa bao nhiêu?… Chọn mua bạt sọc đúng với mục đích của mình sẽ giúp chúng ta tránh lãng phí hoặc thiếu hụt trong quá trình sử dụng.

 

______________________________________________________

 

 Các sản phẩm bạt tại công ty Tiến Trường khi đưa vào sử dụng đều rất dẻo dai, có độ bền lớn, có thể kéo căng, bạt chống thấm tuyệt vời...Nếu quý khách hàng có nhu cầu về kích thước bạt sọc kẻ thì hiện nay công ty chúng tôi sẽ cắt vải bạt theo đúng kích thước và yêu cầu của khách hàng, nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể, tránh gây lãng phí, giúp chúng ta dễ sử dụng hơn.

 

Tham khảo thêm về bạt nhựa 2 da cùng các loại bạt khác:

Các loại bạt chất lượng, uy tính tại công ty Tiến Trường

Báo giá bạt sọc kẻ 3 màu tại công ty VLXD Tiến Trường

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 076 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 077 676 5087

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ:167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *