Bảo Vệ Vật Tư Liệu Trong Mùa Mưa Bão Bằng Bạt Xanh Cam Gía Rẻ

 Bạt xanh cam là một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất ngoài thị trường hiện nay với nhiều công dụng khá là hữu ích trong cuộc sống: bạt xanh cam che nắng mưa, bạt xanh cam phơi thóc,..

LÀM SAO ĐỂ BẢO QUẢN VẬT LIỆU THI CÔNG VÀO MÙA MƯA?

ĐÃ CÓ BẠT XANH CAM RỒI NHÉ!  

 

Mùa mưa bão sắp về rồi, những công trình vẫn thi công mỗi ngày, chủ đầu tư, các nhà thầu rất lo lắng về những ngày mưa bão, vì sợ các vật tư liệu như xi măng, miếng dán chống dột, gạch men, gạch nung, đá, sắt thép bị ngấm nước mưa, bị giảm đi chất lượng giá trị sản phẩm, sẽ ảnh hưởng đến luôn cả công trình. Vì thế chúng ta nên tìm cách để bảo quản các vật tư liệu luôn được nguyên vẹn, không bị thay đổi, không bị giảm chất lượng bởi thời tiết mưa bão như thế trong quá trình đang thi công. 

Bạt xanh cam hay còn gọi bạt che mưa mùa bão sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để bảo vệ toàn bộ công trình.

Bạt che mưa mùa bão Bạt xanh cam được coi là một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất ngoài thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm của nó như.

 

Bạt xanh cam nên có độ bền cao, khó rách.
Bạt xanh cam là bạt nhựa nên có trọng lượng nhẹ, dễ xếp gọn, dễ dàng vận chuyển.
Bạt xanh cam dễ sử dụng trong mọi lĩnh vực đời sống.
Bạt xanh cam có thể sử dụng trong mọi thời tiết nắng mưa, che nắng mưa khá tốt, bạt xanh cam chịu nhiệt, chịu mưa tốt.
Giá thành bạt xanh cam r, hợp túi tiền.
Bạt xanh cam có nhiều kích thước khổ lớn nhỏ khác nhau cho khách hàng dễ lựa chọn.
Bạt xanh cam có độ dẻo nên có thể chịu được các lực kéo căng mạnh trong quá trình sử dụng.
Bạt 2 da xanh cam bền nên có thể tái sử dụng nhiều lần.

Những vật liệu nào cần được bảo quản vào mùa mưa bão?

 

Bạt xanh cam – Bạt phủ bao che cho gạch nung: Gạch là thành phần chính để dựng nên một ngôi nhà, tường vững chắc thì nhà mới bền chắc lâu dài, gạch thường được làm từ đất nung (gạch có lỗ hoặc gạch đặc, gạch bông) nhưng dù có thế nào thì chúng ta cũng cần bảo vệ gạch trong mùa mưa bão này, nếu nền đất dễ ngấm nước thì chúng ta nên dùng bạt xanh cam làm bạt lót cho gạch đồng thời lấy bạt xanh cam che phủ luôn những viên gạch để thuận tiện cho việc thi công thành công hơn.


 
Bạt xanh cam che phủ xi măng hiệu quả: Xi măng là thành phần kết dính quan trọng nhất đóng vai trò quan trọng trong công tác xây, chát, đổ bê tông cho công trình của mình. Xi măng chiếm khoảng 5- 7% tổng giá trị công trình. Chi phí xi măng sẽ phụ thuộc vào số lượng và chủng loại xi măng sử dụng của công trình. Trường hợp chúng ta không bảo quản xi măng tốt, không sử dụng bạt xanh cam để che phủ, bảo vệ xi măng mà để xi măng không bị dính nước mưa, thì chắc chắn là chúng ta phải tốn thêm khá nhiều kinh phí cho ngôi nhà đang xây rồi. Do đó sử dụng bạt xanh cam để bảo quản xi măng rất là cần thiết không thể bỏ qua. Bạt xanh mưa – Bạt che mưa chống thấm sẽ là vật dụng che phủ khá hữu ích, bảo vệ toàn diện cho xi măng công trình.


Bạt xanh cam chống thấm nước bảo vệ sắt, thép không bị rỉ sét: Theo bản thiết kế công trình cho biết số lượng thép và vai trò thép quan trọng như thế nào, vật liệu này cũng rất dễ bị rỉ sét nếu bị ảnh hưởng đến nước mưa, vì thế chúng ta nên sử dụng bạt che mưa khổ lớn để che phủ, bạt xanh cam sẽ bảo vệ sắt thép luôn được an toàn, bạt xanh cam ngăn thấm nước tốt nên chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bạt xanh cam nhé!


Bt xanh cam che phủ các loại máy móc thiết bị trong quá trình xây dựng như máy tời, máy khoan bê tông, máy trộn bê tông, máy cắt bê tông, máy cắt sắt, máy uốn sắt…Những loại máy này đều tuyệt đối không bị dính nước, cho nên chúng ta cần phải có một biện pháp đó là dùng bạt 2 da xanh cam sẽ che đậy và bảo vệ chúng trong suốt quá trình thi công vào mùa mưa này…Với nhiều đặc điểm nổi bật của bạt xanh cam nên đảm bảo máy móc luôn được che chở tốt.


Bạt xanh cam – Bạt 2 da được làm từ chất liệu tốt nên có độ bền cao, có độ chắc chắn, an toàn khi sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: bạt che nắng, bạt che mưa, bạt cản gió, bạt cản bụi…, bạt xanh cam không những phục vụ trong xây dựng mà còn phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác như nông nghiệp, công nghiệp, vui chơi giải trí…, là vật dụng hữu ích bảo vệ sức khỏe cho mỗi người chúng ta trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày khỏi khí hậu nắng mưa gió thất thường.


Trong công trình,
bạt xanh cam sẽ giúp chúng ta bảo quản các vật tư liệu tuyệt vời nhất, luôn giữ nguyên vẹn giá trị sản phẩm trong suốt mùa mưa bão, giúp công trình thi công sớm hoàn thiện cách thành công nhất. Cho nên khi chọn mua các vật liệu xây dựng, đừng quên trang bị bạt che nắng mưa, bạt lót xanh cam nhé!

 

Tham khảo thêm về bạt nhựa 2 da cùng các loại bạt khác:

Các loại bạt chất lượng, uy tính tại công ty Tiến Trường

Báo giá bạt xanh cam tại công ty VLXD Tiến Trường

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Websitehttps://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *