Chính sách công ty Tiến Trường
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA CTY TIẾN TRƯỜNG

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA CTY TIẾN TRƯỜNG

04/05/2021


Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp cho quý khách hàng thoãi mái tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm cần mua đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như là công sức vận chuyển hàng hóa, Công Ty Tiến Trường đang có chính sách hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành, với đội ngũ nhân viên giao nhận có nghiệp vụ cao, đội ngũ xe máy, xe ba gác, xe tải đa dạng phương thức, giao hàng nhanh chóng, được khách hàng ưa chuộng.

Xem thêm ››Keo Chà Ron -Siêu Khuyên Mãi -Mua Ngay Kẻo Lỡ

Keo Chà Ron -Siêu Khuyên Mãi -Mua Ngay Kẻo Lỡ

03/11/2020


Công ty a chương trình khuyến mãi keo chà ron với những nội dung như sau: Quà tặng bao gồm:  Phiếu mua hàng siêu thị lên đến 2.000.000 đồng khi chọn mua keo chà ron Thái Lan. Cùng với những sản phẩm giá trị hơn như Máy lọc không khí và tủ lạnh samsung 200-300 lít.

Xem thêm ››

 Bạt Khổ Lớn Rất Cần Thiết Khi Mùa Mưa Bão Về

Bạt Khổ Lớn Rất Cần Thiết Khi Mùa Mưa Bão Về

05/10/2020


Bạt che mưa che nắng điển hình là bạt xanh cam khổ lớn được áp dụng vào làm mô hình bảo quản giống cây con để bảo vệ những cây con không bị hạt mưa lớn làm hư hỏng. Cho nên mặc dù gặp thời tiết xấu do rét đậm đến muộn, trước khi gieo gặp mưa kéo dài nhưng tỷ lệ nảy mầm vẫn đạt gần 100%, cây sinh trưởng và phát triển tốt

Xem thêm ››

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

15/02/2020


Công ty Tiến Trường có quyền sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để: - Giao hàng theo địa chỉ mà quý khách cung cấp. - Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, lợi ích, ưu đãi hay các thư từ khác. - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web xaydungtientruong.com theo yêu cầu của quý khách.

Xem thêm ››

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRÊN WEBSITE

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRÊN WEBSITE

15/02/2020


Hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng: Nhằm nâng cao chính sách nâng cao chất lượng dịch vụ công ty Tiến Trường. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline công ty Tiến Trường Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được hỗ trợ 0969 456 000 hoặc 077 676 5087 Email: Xaydungtientruong@gmail.com

Xem thêm ››

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

15/02/2020


Để góp phần thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu sản phẩm, Công ty TNHH TM VLXD Tiến Trường trân trọng kính mời các cá nhân, đơn vị cùng hợp tác trong việc triển khai và phân phối các sản phẩm của Công Ty Tiến Trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam:

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 10