Bạt Xanh Dương Xanh Tím Chống Thấm Nước, Ngăn Bụi Tốt

Bạt xanh dương xanh tím có khả năng chống thấm nước,  bạt chặn các tạp chất, bụi bẩn tốt, bạt xanh dương xanh tím sẽ ngăn cản hạn chế các nước bẩn, chất bẩn rơi vãi trên lề đường. Bên cạnh đó bạt xanh dương xanh tím sẽ  là  tấm  bạt che chắn tốt giúp rác hay phân không bị bay lun tung, bạt còn ngăn sự bóc mùi hôi khó chịu.

BẠT CHỐNG THẤM NƯỚC, CHỐNG BỤI TUYỆT VỜI ! 

 

Việc thu gom rác và xử lý rác là một trong những vấn đề quan trọng quyết định môi trường xanh sạch đẹp. Những chiếc xe chở rác hay xe chở phân dù xe to hay xe nhỏ thì chúng ta nên dùng bạt nhựa để làm bạt lót thùng xe. Vì sao chúng ta phải làm như vậy? Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bạt xanh dương xanh tím

Vì sao phải dùng bạt nhựa lót xe chở rác, bạt lót xe chở phân?

Bạt xanh dương xanh tím là loại bạt khá phù hợp trong việc làm bạt lót các thùng xe chở rác. Chúng ta cần dùng bạt để lót như vậy là vì:
Bạt xanh dương xanh tím có khả năng chống thấm nước,  bạt chặn các tạp chất, bụi bẩn, bạt xanh dương xanh tím sẽ ngăn cản, hạn chế các nước bẩn, chất bẩn rơi vãi trên lề đường. Bên cạnh đó bạt xanh dương xanh tím sẽ là  tấm  bạt che chắn tốt giúp rác hay phân không bị rơi vãi lung tung, bạt còn ngăn sự bóc mùi hôi khó chịu.

►Nếu không dùng bạt lót sẵn thì những vấn đề trên sẽ gây ảnh hưởng người đi đường và người dân sống gần đó, gây ra ô nhiễm môi trường ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mọi người.


Cho nên bạt xanh dương xanh tím và các loại bạt khác, ngoài làm bạt che mưa che nắng thì còn là vật dụng bạt lót và che phủ xe rất tốt.


Một số công dụng lót sàn hữu ích từ bạt xanh dương xanh tím mà chúng ta cần phải biết:

 •  Dùng làm bạt lót dưới đáy các bãi, vị trí chôn lấp chất thải rắn nhằm mục đích ngăn không cho nước của rác thải ngấm vào lòng đất ảnh hưởng ra môi trường bên ngoài, bảo vệ môi trường luôn xanh sạch đẹp.
 •  Còn dùng để làm bạt lót dưới đáy cho các ao, hồ tự nhiên được con người đào ra, các khu vực đất cát để trữ nước cho những mùa khô hạn.
 • Bạt còn dùng để lót dưới đáy đập thủy lợi, kênh dẫn dòng.
 • Dùng làm bạt lót dưới đáy cho các ao nuôi trồng thủy hải sản trên cát, đảm bảo an toàn sạch sẽ, bảo vệ thủy hải sản luôn khỏe mạnh, ít bị bệnh.
 •  Làm bạt lót các bãi thải của nhà máy, các khu vực khai thác khoáng sản.
 • Ngoài ra bạt còn dùng làm bạt lót dưới đáy cho các bồn chứa, bể chứa xăng dầu…
 • Bạt thậm chí còn dùng làm bạt lót sàn đổ bê tông cho các công trình xây dựng
 • Hình ảnh bạt xanh cam xanh tím

Quy cách bạt xanh dương xanh tím:

 • Bạt xanh bộ đội khổ 4m x 50m
 • Bạt xanh bộ đội khổ 4m x 50m
 • Bạt xanh bộ đội khổ 6m x 50m
 • Bạt xanh bộ đội khổ 8m x 50m

Giá bạt xanh dương xanh tím năm nay bao nhiêu?

Việc chọn mua bạt xanh dương xanh tím chất lượng rất được quan tâm, nhưng giá bán bạt xanh dương xanh tím cũng vô cùng quan trọng. Chúng ta nên nắm giá trước khi quyết định mua bạt để dễ chi tiêu sao cho phù hợp nhất. Tùy theo chất lượng bạt dày mỏng, kích thước lớn nhỏ, độ bền mà bạt sẽ được giá khác nhau.Chúng ta cùng tham khảo giá bạt xanh dương xanh tím theo đường link dưới đây nhé!

Báo giá bạt xanh dương xanh tím tại Gò Vấp


 Địa chỉ mua bạt xanh dương xanh tím uy tín, chất lượng
Hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán các loại bạt với giá chênh lệch nhau, nhiều khi lại bán bạt dởm mà giá lại cao. Nhiều khách hàng bối rối chưa tìm ra được cửa hàng uy tín để mua bạt xanh dương xanh tím.
Nếu bạn thực sự chưa tìm được công ty hay cửa hàng cung cấp bạt uy tín thì có thể tìm đến với công ty Tiến Trường.


Vì công ty Tiến Trường là một trong những nhà phân phối các loại bạt chất lượng, uy tín, giá rẻ, là công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ bạt trong nhiều năm nay.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bạt xanh dương xanh tímhãy liên hệ sớm với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất nhé. Công ty Tiến Trường chuyên cung cấp bạt xanh dương xanh tím chất lượng, uy tínđã được nhiều người tin tưởng và ủng hộ cho đến hôm nay.


Các loại bạt công ty Tiến Trường đang cung cấp có nhiều màu sắc dễ lựa chọn đó là bạt xanh bộ độibạt trắng bạc,  bạt sọc, bạt xanh rêu  xanh tím, bạt 2 da xanh cam, bạt xanh dương xanh tím, …

Qúy khách sẽ thoải mái lựa chọn loại bạt phù hợp với mục đích sử dụng cũng như sở hữu giá bạt hợp túi tiền.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Websitehttps://xaydungtientruong.com/

Emailxaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *