Nên Sử Dụng Bạt Xanh Cam Việt Nam Và Bạt Xanh Cam Công Nghệ Hàn Quốc?

Nhiều bạn dù đã biết về các dòng sản phẩm bạt xanh cam rồi nhưng vẫn đang phân vân nên sử dụng bạt xanh cam loại nào phù hợp, vậy thì bài viết hôm nay của công ty Tiến Trường sẽ giúp bạn nên lựa chọn dòng bạt xanh cam nào nhé!

NÊN DÙNG BẠT XANH CAM CỦA VIỆT NAM HAY CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

 

 

Nhiều bạn dù đã biết về các dòng sản phẩm bạt xanh cam rồi nhưng vẫn đang phân vân nên sử dụng bạt xanh cam loại nào phù hợp, vậy thì bài viết hôm nay của công ty Tiến Trường sẽ giúp bạn nên lựa chọn dòng bạt xanh cam nào nhé!

Để lựa chọn bạt xanh cam nào phù hợp, thì trước tiên chúng ta nên xác định mục đích sử dụng bạt để làm gì. 

Nếu bạn sử dụng bạt để bạt che mưa che nắng, bạt để làm lều trại lâu ngày dưới thời tiết nắng mưa gió, hay bạt tái sử dụng khi bạt phơi nông sản, bạt che hàng hóa, bạt chống thấm nước , bạt lót hồ nuôi thủy sản, bạt lót bể bơi... thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên sử dụng bạt xanh cam công nghệ Hàn Quốc. Vì bạt xanh cam Hàn Quốc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc có độ bền lên đến 5 năm, có thể tái sử dụng nhiều lần, bạt khó rách, bạt chịu được lực kéo căng…Cho nên bạt xanh cam Hàn Quốc sẽ có giá bạt cao hơn bạt xanh cam Việt Nam, nhưng giá trị của bạt xanh cam Hàn Quốc rất xứng đáng với giá của nó.

Còn nếu bạn sử dụng bạt để bạt lót hồ đựng rác, bạt lót xe chở cát, hay bạt lót xe chở rác, bạt che nắng mưa tạm thời, … bạt chỉ muốn sử dụng một lần để tiết kiệm chi phí hơn thì nên chọn bạt xanh cam Việt Nam, bạt xanh cam Việt Nam có giá rẻ hơn nên khi sử dụng với mục đích trên thì bạn hoàn toàn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạt xanh cam HH,BDL có độ bền từ 3-6 tháng hoặc chỉ sử dụng cho một lần. và bạt xanh cam Việt Nam có giá khá rẻ.

Kích thước bạt xanh cam cũng có sự chênh lệch nhau nên chúng ta cũng nên cần chú ý hơn để tránh lãng phí, tránh sự thiếu hút…

Chúng ta cùng tham khảo quy cách của bạt xanh cam dưới đây:

Quy cách của bạt xanh cam Bách Đạt Lợi (BDL) và bạt xanh cam Hoa  (HH) giống nhau đó là 4m x 50m, 6m x 50m.

Quy cách của bạt xanh cam công nghệ Hàn Quốc :  2m x 100m,  4m x 50m, 6m x 50m.

Đến đây, không biết bạn đã chọn được loại bạt xanh cam nào để mua chưa?

Bạt xanh cam có giá chênh lệch nhau , tuy nhiên chúng ta không nên dựa vào giá mà mua bạt, nhưng hãy dựa vào chất lượng cũng như mục đích sử dụng bạt xanh cam để sao đó bạt xanh cam dù của Việt Nam hay công nghệ Hàn Quốc thì chúng đều có công dụng hữu ích.

HÃY SỬ DỤNG BẠT CÁCH THÔNG MINH NHẤT, TIẾT KIỆM NHẤT!

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *