Phơi Đồ Ở Sân Thượng Nhưng Lo Trời Mưa- Bạt Che Đây Rồi!

Nếu bạn muốn đầu tư mái che tốt nhất và lâu bền thì nên chọn bạt xanh cam Hàn Quốc là loại bạt che mưa, bạt chống thấm nước tuyệt vời.

Phơi Đồ Ở Sân Thượng Nhưng Lo Trời Mưa- Bạt Che Đây Rồi!


Nhiều gia đình rất thích xây sân thượng với nhiều mục đích khác nhau như để tạo không gian thư giản, hay trồng cây, chăm hoa và cũng như có không gian để phơi đồ. Điều lo lắng ở đây là mỗi lần phơi đồ thì có những ngày đi khỏi nhà, trời mưa thì đồ bị ướt mem. Và phần lớn chúng ta sẽ tìm nhiều cách để tạo mái che mưa hiệu quả nhất.


Mùa hè này đang là mùa mưa nên cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này đó là dựng bạt che nắng từ các loại bạt nhựa như bạt xanh, bạt cam, bạt xanh cam, bạt sọc, bạt xanh bộ đội


Và nếu bạn muốn đầu tư mái che tốt nhất và lâu bền thì nên chọn bạt xanh cam Hàn Quốc là loại bạt che mưa, bạt chống thấm nước tuyệt vời.

Hãy đầu tư cho sân thượng của mình một mái che mưa che nắng hiệu quả!
Với bạt xanh cam Hàn Quốc làm mái che thì là giải pháp khá tốt giúp chúng ta tiết kiệm không gian và thời gian.


Vì sao chọn bạt xanh cam Hàn Quốc làm mái che sân thượng?
– Điều đầu tiên có thể thấy từ bạt nhựa xanh cam Hàn Quốc đó là: Bạt chống thấm nước rất tuyệt vời, nên việc che mưa của bạt xanh cam chẳng còn gì lo lắng khi bạn phơi đồ ở sân thượng. Thậm chí bạt xanh cam HQ còn lót hồ làm bể bơi cực kỳ tuyệt vời.
– Thứ 2 đó là bạt xanh cam HQ có độ bền cao, có thể chịu được mọi lực kéo căng, chịu được sức gió trong thời gian sử dụng.


– Thứ 3 bạt xanh cam HQ chống được các tia UV, cản bớt ánh nắng để hạn chế cho áo quần chúng ta không bị phai màu, bạt giúp giữ được độ bền của quấn áo.
Bạt Xanh Cam Hàn Quốc cũng sẽ hỗ trợ một phần giúp áo quần nhanh khô hơn vì bạt tạo cho cơ hội gió hội tụ giúp đồ nhanh khô hơn, ngoài ra bạt che mưa nắng sân thượng không chỉ che mưa che nắng thôi mà bạt còn che chắn bụi bẩn cũng như hạn chế chim chóc phá hoại cũng các côn trùng khác.

Bạt xanh cam Hàn Quốc có độ bền lên đến 3 năm nên mọi người hãy yên tâm khi chọn bạt xanh cam Hàn Quốc nhé!

Để được giá bạt ưu đãi tháng 7 này, quý khách nhanh chân liên hệ để được tư vấn và giúp quý khách chọn mua các loại bạt phù hợp với nhu cầu tại công ty Tiến Trường nhé! 

Giao hàng nhanh!

Giao hàng tận nơi!

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *