Bạt Sọc Kẻ 3 Màu Gía Rẻ Nhất Tháng 6

Bạt sọc kẻ 3 màu thách thức mọi thời tiết, là bạt che nắng che mưa thông dụng nhất với hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam, bạt sọc kẻ 3 màu không những có giá rẻ và chất lượng, hiệu quả khi sử dụng bạt sọc kẻ 3 màu rất tốt. Bạt sọc kẻ 3 màu có thể che chắn mọi khu vực, bạt che hàng hóa, bạt dựng làm nhà xưởng có thể chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt theo thời gian,

BẠT SỌC 3 MÀU THÔNG DỤNG NHẤT TRONG DOANH NGHIỆP

 

Như chúng ta biết Bạt sọc kẻ 3 màu thách thức mọi thời tiết, là bạt che nắng che mưa thông dụng nhất với hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam, bạt sọc kẻ 3 màu không những có giá rẻ và chất lượng mà hiệu quả khi sử dụng bạt sọc kẻ 3 màu rất tốt. Bạt sọc kẻ 3 màu có thể che chắn mọi khu vực, bạt che hàng hóa, bạt dựng làm nhà xưởng có thể chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt theo thời gian, bạt sọc kẻ còn có thể chống thấm nước tốt, có độ bền cao, bạt sọc kẻ 3 màu sẽ là một trong những loại bạt che chắn tuyệt vời mà hầu như khách hàng nào cũng ưa chuộng.

Bạt sọc kẻ 3 màu đa dạng về kích thước

Công ty Tiến Trường đã có rất nhiều kinh nghiệm cung cấp mọi loại bạt cho khách hàng với nhiều khổ bạt sọc kẻ 3 màu khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng.

  • Bạt sọc kẻ khổ 1.8m x 100m
  • Bạt sọc kẻ khổ 2m x 100m
  • Bạt sọc kẻ khổ  3m x 50m
  • Bạt sọc kẻ khổ  4m x 50m
  • Bạt sọc kẻ khổ  6m x 50m

Tùy vào yêu cầu khách hàng mà công ty Tiến Trường sẽ gia công, ép khổ bạt sọc kẻ như khách hàng mong muốn.

 

 

Vì sao bạt sọc kẻ 3 màu cần thiết cho các công ty doanh nghiệp?

Theo chúng ta biết các công ty doanh nghiệp chứa đựng nhiều hàng hóa lớn, nhiều khu vực kho bãi, chứa những mặt hàng quan trọng cần chống thấm nước như nông sản, thực phẩm, máy móc thiết bị…Vì thế bạt sọc kẻ 3 màu là loại bạt không thể thiếu trong các khu doanh nghiệp.

Vào mua mưa này, bạt sọc kẻ 3 màu khổ lớn sẽ là giải pháp tốt nhất để làm bạt che chắn cả khu vực lớn, giúp các doanh nghiệp ổn định các sản phẩm và tiết kiệm nhiều chi phí.

Cấu tạo bạt sọc kẻ 3 màu có tráng một lớp nhựa PE mỏng chống thấm nước hiệu quả, bạt sọc có thể chịu được mọi thời tiết khách nghiệt . Bên cạnh che chắn hàng hóa doanh nghiệp thì bạt sọc kẻ 3 màu còn dùng trong công trình để che chắn công trình, bạt sọc kẻ lót sàn đổ bê tông, bạt sọc kẻ che vật liệu sắt, thép, xi măng…, trong nông nghiệp thì bạt sọc kẻ sử dụng phơi nông sản như lúa, ngô, khoai, cà phê, bạt sọc kẻ dựng lều tạm…

 

KHI CHỌN MUA BẠT SỌC KẺ 3 MÀU.

Chọn bạt sọc kẻ 3 màu phù hợp với mục đích sử dụng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí như chọn khổ bạt sọc kẻ vừa đủ, dùng bạt sọc kẻ 3 màu để làm gì, cần che bao nhiều lớp bạt sọc kẻ… Ví dụ như trong công trình, bạt sọc kẻ là yếu tốt an toàn và che chắn công trình luôn được các nhà thầu quan tâm, các vật liệu xây dựng cần có những tấm bạt sọc kẻ khổ lớn để che chắn, bảo vệ cách tuyệt đối nhất.

Bạt sọc kẻ cũng có khả năng kháng lại tia UV, tia cực tím của ánh nắng mặt trời, bạt sọc kẻ cũng có thể chống lại tạp chất, axit có trong nước mưa. Nên khi chọn chúng ta cũng nên quan tấm đến vấn đề này để khi sử dụng bạt sọc kẻ làm mái che, chúng ta luôn cảm thấy an toàn, bạt sọc hạn chế bụi bẩn từ bên ngoài.

Bạt sọc kẻ 3 màu có tuổi thọ trên dưới 12 tháng nên chúng ta cần chú ý để sử dụng bạt sao cho hợp lý nhất.

Bạt đa dạng về kích thước nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho nhu cầu của mình.

Với màu sắc ấn tượng của bạt sọc kẻ 3 màu sẽ góp phần thu hút cho những hàng quán hoa quả, ăn uống bên ngoài…

Bảo quản bạt sọc tốt sẽ giúp bạt sử dụng được lâu dài hơn, bạt sọc kẻ có thế gấp gọn sau khi sử dụng và tái sử nhiều lần.

Bạt sọc kẻ 3 màu giá rẻ sẽ là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp trong mọi thời tiết khắc nghiệt. Chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ để mua bạt sọc kẻ mà bạt sọc kẻ lại bảo vệ, che chắn tối ưu mọi mặt hàng có trong doanh nghiệp, bạt che mưa che nắng, bạt chống bụi bẩn, giữ ổn định sản phẩm cách tuyệt vời nhất.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 076 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 077 676 5087

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *