TÔN LÁ XANH - TÔN LÁ TRẮNG LÓT BIỂN QUẢNG CÁO

07/02/2023 | 164

Sản phẩm tôn lá đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam không chỉ bởi chất lượng tốt, bền, dễ sử dụng mà còn do giá thành rẻ, hợp túi tiền của người dân. Là sản phẩm không thể thiếu trong quảng cáo và càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống.

✍️Cũng như các tấm che mưa nắng và tấm chắn gió cho lò bếp hay tấm làm vách ngăn tiếng ồn. Các bạn hãy dành một chút thời gian tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

Tôn Lá Xanh hay còn gọi là Tôn Lá Mỏng được sản xuất ra thì đã có mục đích công dụng riêng của nó. Bởi vì kích thước và mẫu mã của nó đã làm nên những công dụng vô cùng hữu ích.

👉Dùng làm tấm lót biển quảng cáo.

👉Cách nhiệt, giảm tiếng ồn và chống nóng hiệu quả.

👉Hàn ghép tạo ra chuồng gà, chuồng nuôi thỏ, nuôi dúi... giúp các con vật an toàn và phát triển khỏe mạnh.

👉Làm mái che cho xe lôi, xe 3 gác.

Tôn lá xanh có giá thành rẻ, được rất nhiều đại lý và công ty phân phối. Nếu bạn còn chưa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cũng như giao hàng tận nơi. Giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác và mua sản phẩm của công ty chúng tôi.😍

Hình ảnh tôn lá xanh giá rẻ 

Mọi thắc mắc về báo giá và thông tin sản phẩm xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VLXD TIẾN TRƯỜNG

📞Hotline 077 6765 087

🕹 167A Lê Thị Riêng, P Thới An, Quận 12, Tp. HCM

#tonla #tonlaxanh #tonlatrang #tonmong #cuonton #tamkem #tonkem #tientruong #ctytientruong #giare #miengton #tamthiec #tamkem #tamton #tamthep


(*) Xem thêm

Bình luận