Ống Nước Dẻo Xanh Dương- Sản Phẩm Bán Chạy Nhất 2020

Ống nhựa dẻo còn có tên gọi khác như ống nhựa lưới dẻo, ống nước dẻo, ống nhựa dẻo mềm…Ống nhựa dẻo được sản xuất từ nhựa PVC không gây hại cho sức khỏe khi không tiếp xúc với những chất gây hại khác. Ổng nhựa này dùng để dẫn nước nhằm phục vụ cho nhiều mục đích tùy theo nhu cầu của con người.

ỐNG NƯỚC DẺO XANH DƯƠNG- SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT 2020

 

Sản phẩm “ ỐNG NHỰA LƯỚI DẺO”, một sản phẩm mà chắc chắn không một ai trong chúng ta không thể không biết đến. VÌ SAO? Vì ống nhựa lưới này đã mang lại cho chúng ta bao nhiêu là lợi ích trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, bên cạnh đó nó còn giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm khá nhiều công sức…Ống dẫn nước này lại dễ sử dụng và dễ bảo quản, phù hợp cho tất cả mọi người.

 

Ống nhựa dẻo còn có tên gọi khác như ống nhựa lưới dẻo, ống nước dẻo, ống nhựa dẻo mềm…Ống nhựa dẻo được sản xuất từ nhựa PVC không gây hại cho sức khỏe khi không tiếp xúc với những chất gây hại khác. Ổng nhựa này dùng để dẫn nước nhằm phục vụ cho nhiều mục đích tùy theo nhu cầu của con người.

 

1. Đặc tính của ống nhựa lưới là gì?

– Ống có tính năng dẻo dai, dễ uốn, dễ cuộn nhanh chóng sau khi sử dụng.

Ống nhựa lưới chịu được áp suất khá, nhiệt độ chịu được lên đến đến 55 độ.

Ống nhựa dẻo không mùi, an toàn cho việc sử dụng với mọi mục đích, nhất là trong việc dùng ống dẫn nước sạch, nước uống thì chúng ta hoàn toàn yên tâm.

 

Ống nhựa lưới  dẻo được cấu tạo bởi 2 lớp nhựa PVC và 1 lớp chỉ Polyester.

Ống nhựa lưới  mềm có trọng lượng nhẹ, được đóng gói gọn gàng, nhẹ nhàng , dễ dàng vận chuyển.


2. Công dụng của ống nước nhựa xanh dương là gì?
Ống nhựa dẻo dùng trong tưới tiêu giúp chúng ta tiết kiệm thời gian hơn là tưới bằng bình tưới nước, ống dẫn nước để rửa xe cộ siêu nhanh và siêu sạch, dùng bơm nước vào hồ dự trữ rất hiệu quả, ống dẫn nước sinh hoạt như rửa chén, giặt đồ, tắm rửa…, ống bơm nước cho bể bơi, ống xịt phun nước tưới sân nhà, sân bóng và sân golf…

 

Đặc biệt hơn nữa ống nhựa xanh dương cũng được chuyên dùng trong các công trình xây dựng tưới tiêu, trộn xi măng, vệ sinh hạn chế bụi bẩn….

Những trường hợp cấp bách không mong muốn như có các đám cháy thì chức năng của ống nước với những độ dài của ống sẽ góp phần giúp dập tắt đám cháy.

 

Hãy mua sẵn ống nước ở trong các hộ gia đình vì công dụng của ống nước quá hữu ích.

Qua các công dụng của ống nhựa lưới, chúng ta có thể thấy ống nhựa giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều chi phí, tiết kiệm công sức lẫn thời gian. 


3. Ống nhựa lưới dẻo xanh dương được tin dùng và bán chạy nhất tại công ty Tiến Trường.

Tại công ty Tiến Trường năm 2020, ống nước nhựa lưới này được bán chạy hàng ngày, được nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm ống nhựa cũng như các sản phẩm khác được vận chuyển liên tục cho khách hàng mọi lúc mọi giờ mọi nơi.

 

Đầu năm 2021, ống nhựa lưới với đơn đặt hàng vẫn chưa ngừng nghỉ. Ống nhựa dẻo uy tín, chất lượng, giá ống nhựa lại rẻ, đặc biệt vận chuyển nhanh, giao hàng tận nơi. Sẽ có giá ưu đãi cho khách hàng đến trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại phục vụ khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *