LƯỚI TÔ TƯỜNG - YÊU THƯƠNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

03/02/2023 | 412

Lưới tô tường được ứng dụng vào công trình xây dựng để tô tường nhằm chống nứt tường, chống nứt vữa xi măng hiệu quả trong các công trình xây dựng. Lưới thép tô tường giúp những bức tường hoặc sàn nhà không bị hiện tượng nứt nẻ.

LƯỚI TÔ TƯỜNG - YÊU THƯƠNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN❤️

🧐Bạn đã biết về sản phẩm "Lưới tô tường" này chưa?

✍️Lưới tô tường được ứng dụng vào công trình xây dựng để tô tường nhằm chống nứt tường, chống nứt vữa xi măng hiệu quả trong các công trình xây dựng. Lưới thép tô tường giúp những bức tường hoặc sàn nhà không bị hiện tượng nứt nẻ.

✍️Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau. Chúng đóng vai trò quan trọng và được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong xây dựng.

✍️Ưu điểm và ứng dụng lưới tô tường xây dựng

• Độ bền cao, giá thành rẻ

• Trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn, dễ dàng vận chuyển, cất trữ

• Đảm bảo về mặt thẫm mỹ

• Chất lượng thép không gỉ, độ bền cao

Hình ảnh lưới tô Tường tại công ty Tiến Trường

🏠Ngôi nhà - tổ ấm là nơi cho chúng ta cảm giác vui khỏe thoải mái nhất sau mỗi ngày làm việc vất vả, mà ngôi nhà càng đẹp càng sạch sẽ thì cảm giác vui khỏe lại tăng gấp đôi. Vì thế chúng ta nên đầu tư lưới tô tường ngày từ ban đầu vì khi chỉ cần 1 góc tường nhà bị nứt nẻ thì sẽ ảnh hưởng nhiều các vị trí khác làm cho ngôi nhà nhanh xuống cấp và bị mất đi tính sang trọng của ngôi nhà, chưa kể đến việc sửa chữa tường nhà là một vấn đề khá rắc rối mà lại còn tốn kém nhiều chi phí và thời gian.

( Tái bút "Quỳnh như")

🧐🧐Vậy bạn tự hỏi mua lưới tô tường ở đâu chất lượng mà giá cả lại phải chăng⁉️Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay nhé!

➡️➡️Đơn vị Sản Xuất và Thương Mại Tiến Trường

THÔNG TIN MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ

🕹167A Lê Thị Riêng, P Thới An, Quận 12, Tp.HCM

☎️ 077.6765.087

Giao hàng toàn quốc

 


(*) Xem thêm

Bình luận