Mua Lưới Công Trình Tại Tiến Trường – Đảm Bảo Chất Lượng Tương Xứng

Mua lưới công trình tại Tiến Trường đảm bảo chất lượng tương xứng. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, Tiến Trường cung cấp lưới công trình đa dạng với đủ mẫu mã, kích thước và tính năng. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ lắp đặt giúp khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. Đến Tiến Trường, bạn sẽ có một trải nghiệm mua sắm tốt và đáng tin cậy.

Xây dựng và công trình là những ngành nghề đòi hỏi sự an toàn và bảo vệ tối đa cho công nhân và tài sản. Một trong những giải pháp hiệu quả để đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng là sử dụng lưới công trình chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về việc mua lưới công trình tại Tiến Trường – một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

1. Tìm hiểu về lưới công trình là gì?

Ngày nay với sự đô thị hóa các tòa nhà cao tầng xuất hiện không ít, không còn khó để bắt gặp những công trình đang xây dở dang được bao bọc bởi một lớp lưới xanh hoặc đen. Vậy lưới đó là gì, có nhiệm vụ gì mà lại được sử dụng nhiều như vậy?

Lưới công trình là một loại vật liệu được sử dụng trong ngành xây dựng và công trình để bảo vệ công nhân, tài sản và môi trường xung quanh. Lưới công trình thường được làm từ chất liệu chất lượng cao như nhựa hoặc cước gia cường có khả năng chịu lực, chống ăn mòn và chống vật liệu rơi.

Khổ lưới: 2m x 30m và 4m x 40m

Màu sắc: Đen và xanh

Khối lượng: 4kg- 7kg/ cuộn

Thời gian sử dụng: 2 năm trở lên

2. Đặc điểm của lưới công trình

Chất liệu làm lưới được đảm bảo về chất lượng và độ bền

Lưới công trình được làm từ chất liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường làm việc.

Khả năng chịu lực và chống bị hư hỏng bởi thời tiết

Lưới công trình có khả năng chịu lực mạnh, giúp ngăn chặn vật liệu rơi và bảo vệ an toàn cho công nhân và tài sản. Đồng thời, lưới cũng được chế tạo để chống ăn mòn, kéo dài tuổi thọ và đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Thiết kế linh hoạt và dễ dàng lắp đặt

Lưới công trình được thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh kích thước và hình dạng phù hợp với yêu cầu công trình. Việc lắp đặt lưới cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Có khả năng chống vật liệu rơi và bảo vệ an toàn

Lưới công trình được thiết kế với lỗ nhỏ để ngăn chặn vật liệu rơi và bụi từ việc gây nguy hiểm cho công nhân và tài sản xung quanh công trình. Điều này đảm bảo an toàn và giảm nguy cơ tai nạn lao động.

3. Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng lưới công trình của Tiến Trường

Sử dụng lưới công trình tại Tiến Trường mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích đáng kể:

Bảo vệ người lao động và giảm thiểu tai nạn

Lưới công trình giúp tạo ra một hàng rào bảo vệ quanh khu vực công trình, giữ an toàn cho công nhân làm việc trên cao và ngăn chặn nguy cơ rơi từ độ cao.

Ngăn chặn vật liệu rơi và bảo vệ tài sản

Lưới công trình giúp ngăn chặn vật liệu, công cụ và mảnh vụn rơi từ trên cao xuống mặt đất, bảo vệ tài sản và người đi lại xung quanh công trình.

Tạo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả

Việc sử dụng lưới công trình tạo ra một môi trường làm việc an toàn và ổn định, giúp công nhân làm việc một cách tự tin và hiệu quả.

Đa dạng về màu sắc và kích thước, phù hợp với nhiều công trình

Tại Tiến Trường cung cấp lưới công trình trong nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, phù hợp với đa dạng các công trình xây dựng, từ nhỏ đến lớn.

4. Mua lưới công trình tại Tiến Trường

Tiến Trường là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy khi muốn mua lưới công trình chất lượng tương xứng. Tại sao khách hàng nên chọn mặt gửi vàng tại Công ty Tiến Trường của chúng tôi:

• Tiến Trường cam kết cung cấp lưới công trình chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và tuổi thọ dài.

• Đội ngũ nhân viên tại Tiến Trường có kiến thức sâu về lưới công trình và sẵn lòng tư vấn về lựa chọn sản phẩm phù hợp. Họ cũng sẽ hỗ trợ trong quá trình lắp đặt, đảm bảo việc sử dụng lưới công trình một cách an toàn và hiệu quả.

• Tiến Trường cung cấp một loạt các loại lưới công trình, từ lưới chống rơi đến lưới che và lưới bảo vệ. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của công trình. Bên cạnh lưới công trình Tiến Trường còn phân phối rất nhiều mặt hàng phục vụ cho ngành xây dựng như: bạt nhựa, đinh, kẽm buộc, tôn lá…

• Tiến Trường cam kết cung cấp lưới công trình với giá cả cạnh tranh, đáng đầu tư. Bạn sẽ nhận được sự tương xứng giữa chất lượng và giá trị của sản phẩm.

Giá lưới an toàn công trình khổ 2m x 30m: 195.000 –  225.000 đồng/cuộn

Giá lưới an toàn công trình khổ 4m x 40m: 370.000 –  425.000 đồng/cuộn

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại

0909 943 092  – 082 848 1368 – 076 676 5087 – 088 676 5087

0969 45 6000 – 03939 987 92 – 077 676 5087

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

5. Kết luận

Việc mua lưới công trình tại Tiến Trường là một sự đảm bảo về chất lượng tương xứng. Không chỉ đảm bảo an toàn cho công nhân và tài sản, mà còn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và kinh tế của công trình. Với sự đa dạng về sản phẩm, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh, Tiến Trường là địa chỉ đáng tin cậy để mua lưới công trình.

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *