ĐINH SIÊU CỨNG ĐÓNG BÊ TÔNG

11/02/2023 | 284

Để phục vụ cho các công trình, ngoài những loại đinh truyền thống ra, một loại đinh cứng cáp hơn được ra đời nhằm hỗ trợ đóng được cả bê tông. Mua tại quận 12, công ty Tiến Trường.

ĐINH BÊ TÔNG

VẬT LIỆU CẦN THIẾT CHO MỌI NHÀ

 1. Sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu về nơi ở của con người ngày càng tăng, khi số lượng dân cư luôn lớn dần cũng là lúc ngành xây dựng phải phát triển hơn. Nhằm làm cho công trình được tốt hơn, các kĩ sư thiết kế đã tạo ra những vật liệu hỗ trợ xây dựng chất lượng cao để phục vụ cho công tác thi công như xi măng, các chất phụ gia,… và hơn hết không thể không kể đến đinh thép hay còn gọi là đinh bê tông.

 1. Độ phổ biến của đinh bê tông

Tuy là một vật liệu vô cùng nhỏ, thứ được gọi là đinh ấy lại góp phần không nhỏ để tạo nên những vật dụng giá trị phục vụ cho con người, từ những đồ gỗ, đồ nội thất, những nẹp cố định hay định hình của đường dây điện, những rào chắn chuồng trại, hay lớn hơn là các công trình. Việc xây dựng các công trình lớn cần những vật liệu chất lượng, đảm bảo tính bền bì, dễ sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí thi công. Vì thế để phục vụ cho các công trình, ngoài những loại đinh truyền thống ra, một loại đinh cứng cáp hơn được ra đời nhằm hỗ trợ đóng được cả bê tông.

Hình ảnh đinh bê tông tại công ty Tiến Trường

 1. Quá trình sản xuất phức tạp, đảm bảo chất lượng đầu ra

Hầu hết các loại đinh bê tông hiện nay đều được sản xuất từ loại nguyên liệu phôi thép đặc biệt, nó đặc biệt nhờ vào độ ăn mòn thấp, cũng với việc luyện trong môi trường nhiệt chuyên biệt làm tăng độ cứng của loại đinh này, giúp khi đóng vào tường không bị cong hay gãy. Sản xuất loại đinh này cần trải qua 5 bước:

 • Qua dây truyền kéo rút và đo lường độ cứng.
 • Dây truyền dập đinh liên hoàn.
 • Xử lý nhiệt độ cao tăng độ cứng
 • Mạ kẽm cho sản phẩm
 • Đóng gói bao bì
 1. Kích thước đa đạng, đóng vai trò quan trọng với người tiêu dùng

Đinh bê tông là loại đinh công trình khá nổi tiếng được nhiều công trình và nhà thầu tin tưởng lựa chọn sử dụng nhờ vào tính hữu dụng của nó cũng như là sự đa dạng mẫu mã, kích thước nhưng giá thành lại rẻ.

Kích thước thông thường của đinh bê tông từ: 2cm, 3cm, 4cm, 5cm, 7cm, 8cm, 9cm, 10cm.

 1.  Hữu dụng, bất chấp mọi điều kiện môi trường

Đinh bê tông có thể dùng trong mọi điều kiện dù có bất lợi nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cũng như đặc tính sử dụng của nó, bởi đinh được cấu tạo từ vật liệu tốt đem lại chất lượng cao. Đây là một trong những sản phẩm cơ khí xây dựng hữu dụng nhất, một vật liệu không thể không có trong mỗi căn nhà được xây dựng lên.

Hình ảnh đinh bê tông siêu cứng

 1. Liên hệ tư vấn đặt hàng

CÔNG TY VLXD TIẾN TRƯỜNG

Địa chỉ: 167a Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Gọi ngay: 0776 765 087 - 0969 654 000 - 03939 987 92 - 0901 35 1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Website:

https://xaydungtientruong.com.vn/

https://xaydungtientruong.com/


(*) Xem thêm

Bình luận