Vì Sao Nên Dùng Bạt Xanh Dương Xanh Tím Làm Kho Chứa Hàng Hóa ?

Bạt xanh dương xanh tím là loại sản phẩm có giá thành phù hợp, là vật liệu có trọng lượng nhẹ có thể xếp gấp lại được khi không sử dụng, bạt xanh dương xanh tím rất dễ sử dụng, bạt xanh dương xanh tím được ứng dụng che phủ nắng mưa rộng rãi trong mọi lĩnh vực.

KHO BẠT XANH DƯƠNG XANH TÍM CHE PHỦ HÀNG HÓA AN TOÀN

 

Nội dung:

1. Giới thiệu Bạt xanh dương xanh tím

2.Kinh nghiệm về sản xuất Bạt xanh dương xanh tím

3. Công dụng bạt xanh dương xanh tím trong cuộc sống

4. Những điểm mạnh của bạt xanh dương xanh tím

5. Bạn có thể mua Bạt xanh dương xanh tím uy tín, chất lượng ở đâu?

 

Bạt xanh dương xanh tím là loại sản phẩm có giá thành phù hợp, là vật liệu có trọng lượng nhẹ có thể xếp gấp lại được khi không sử dụng, bạt dễ sử dụng, được ứng dụng che phủ nắng mưa rộng rãi trong nhiều ngành như ngành xây dựng, ngành nông nghiệp, công nghiệp,…rất tiện ích và hữu dụng. Đặc biệt dùng trong việc làm kho bạt chứa đựng hàng hóa luôn được an toàn.

=>QUAY LẠI

 

1. Giới thiệu Bạt xanh dương xanh tím:

Bạt 2 da xanh dương xanh tím có cấu trúc bên trong bao gồm nhiều lớp và có các lớp cơ bản như: một lớp dệt lưới bằng bao bì nhựa, sau đó có được cán mỏng hai hoặc nhiều lớp nhựa tarpaulin lên trên hai bề mặt để tăng độ bền của bạt và chống thống nước 100% cho sản phẩm. 

=>QUAY LẠI

 

2.Kinh nghiệm về sản xuất Bạt xanh dương xanh tím
Bạt xanh dương xanh tím khi được sản xuất có rất nhiều khổ lớn từ 10m nhưng với nhu cầu sử dụng của khách hàng khi đặt mua Bạt xanh dương xanh tím thì các cơ sở sản xuất ra nhiều khổ Bạt xanh dương xanh tím phổ biến đó là cắt bạt khổ ngang 2m, 4m, 6m, 8m và cuộn lại thành cuộn dài 50m, 100m theo đúng yêu cầu khách hàng.

=>QUAY LẠI

3. Công dụng bạt xanh dương xanh tím trong cuộc sống:
Bạt xanh dương xanh tím là một trong những sản phẩm rất thông dụng đối với đời sống hiện nay. Là sản phẩm dùng để làm bạt che chắn , bạt che mưa bạt che nắng, bạt che đậy hàng hoá, bạt lót sàn,… trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau như bạt dành cho nông nghiệp, bạt dành cho công nghiệp, cơ khí. Bạt hiện nay có nhiều loại, với nhiều công dụng khác nhau, trong đó Bạt xanh dương xanh tím khá được ưa chuộng nhất hiện nay. 

=>QUAY LẠI

 

4. Những điểm mạnh của bạt xanh dương xanh tím:

Đặc điểm thích hợp trong việc dựng kho bạt che phủ hàng hóa.


Bạn có thể bắt gặp Bạt xanh dương xanh tím ở bất cứ khu chợ như ở chợ lớn, cho tới cửa hàng ăn, quán cà phê hay bãi giữ xe, nhà máy chế biến nông sản…Dòng bạt này có nhiều ưu điểm vượt trội vì thế được nhiều người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng.

Bạt xanh dương xanh tím còn được biết với tên gọi là bạt hai da hay bạt nhựa Tarpaulin, là chất liệu chủ yếu của dòng bạt nhựa này. Bạt xanh dương xanh tím được cấu tạo bởi hai lớp màu xanh dương và màu tím ép lại với nhau. Vì thế có độ bền cực cao so với nhiều dòng bạt che hàng hóa khác.
Đặc biệt, loại bạt này không bị mục nát do thời tiết như các loại vải bạt khác. Bạt xanh dương xanh tím có khả năng chịu nhiệt từ mặt trời, bạt chống mưa chống nắng tốt và chịu được mọi thời tiết khí hậu khắc nghiệt. Vì thế, khi các công nhân, nông dân hay những người sử dụng loại bạt này để che phủ hay sử dụng theo mục đích của mình cũng không cần phải lo lắng gì nhiều cả.

 

Độ bền của dòng bạt này thường gấp nhiều lần các loại bạt thông thường. Bạt xanh dương xanh tím đặc biệt có thể chịu được lực kéo căng mạnh trong khi sử dụng. Vì thế chúng ta sẽ hạn chế được tình trạng bạt bị thủng,bị rách. Do có khả năng chống thấm vượt trội nên bạt có thể tái sử dụng nhiều lần. Với bạt phơi nông sản hoặc bạt che nắng, bạn chỉ cần lau rửa sạch sẽ và cất đi để sử dụng lần sau. Vì thế, sử dụng Bạt xanh dương xanh tím vô cùng tiết kiệm.

Về kích thước, bạt xanh dương xanh tím có nhiều khổ kích thước khác nhau, nên bạn có thể lựa chọn loại bạt phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

=>QUAY LẠI

5. Bạn có thể mua Bạt xanh dương xanh tím uy tín, chất lượng ở đâu?

Tại đây, Công ty xây dựng Tiến Trường được biết đến là nhà phân phối Bạt xanh dương xanh tím giá rẻ hàng đầu miền nam. Cung cấp bạt xanh dương xanh tím với số lượng lớn, không bao giờ đứt hàng, cung cấp bạt xanh dương xanh tím với giá thành cạnh tranh nhất. 

Đặc biệt, bạt nhựa được cung cấp bởi công ty Tiến Trường còn được đa số các công ty xây dựng lựa chọn làm bạt đổ bê tông, bạt bao che quanh công trình, bạt làm kho chứa hàng hóa, bạt lót tàu đi biển. 

Bạn có thể tham khảo thêm về Bạt xanh dương xanh tím cùng các loại bạt khác tại đây :

Các loại bạt chất lượng, uy tính tại công ty Tiến Trường

=>QUAY LẠI

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Websitehttps://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

=>QUAY LẠI

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *