Buổi Cắm Trại Ở Trường Đầy Thú Vị Nhờ Có Bạt Lều 2 Da

Đi dã ngoại, đi cắm trại hay thậm chí đi câu cá..chúng ta nên chuẩn bị sẵn tấm bạt mang theo, chắc chắn rằng bạn sẽ rất cần đến nó.

BẠT XANH CAM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG LÀM LỀU CẮM TRẠI NHẤT


Đây là buổi cắm trại đầu tiên trong cuộc đời của tôi tại trường. Tôi nhớ in in trong đầu là lúc đó mình học lớp 8. Trước ngày tổ chức buổi cắm trại toàn trường, chúng tôi được huấn luyện cách căng bạt, buộc dây, đóng cọc xuống đất để làm lều bạt cắm trại, thật thú vị làm sao.

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam


Hầu như bạt là vật liệu không thể thiếu trong hoạt động cắm trại nhà trường. Nhà trường yêu cầu mỗi lớp sẽ dựng 2 lều bạt để đảm bảo đủ chỗ cho các bạn trong lớp sinh hoạt.
Giá bạt khá rẻ nên mỗi người học sinh chúng tôi cũng có thể góp lại đủ để chuẩn bị mua bạt làm lều trại lý tưởng nhất. Làm trại lều từ bạt xanh cam cũng không dễ mà cũng không khó,nhưng vì sự đoàn kết của mỗi người trong lớp đã cùng nhau dựng trại rất thành công, ít bị sai sót, một số bạn thì đi chặt tre, bạn thì đóng cọc bạn thì chọn mua bạt với kích thước bạt khổ lớn sao cho vừa đủ diện tích cho sỉ số lớp mình, sau một ngày bạt đã được biến thành những túp lều xanh khắp khu vực sân trường cùng những lá cờ tung băng, lớp chúng tôi cắt thêm hoa nhiều màu dán lên mặt xanh của tấm bạt, làm nhiều dây cờ màu để treo xung quanh lớp cũng như treo vào dây buộc bạt lại để tạo nên không gian cắm trại thêm sinh động và đẹp mắt hơn.
Tôi từng nghĩ một cách ngốc nghếch là: Sao phải sử dụng bạt xanh mà không dùng vải để làm lều trại nhỉ? Một câu hỏi thật ngớ ngẫn cho đến khi ngày cắm trại trời đổ mưa .

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam


Ban ngày trời khá là nắng nóng, sau khi chơi mật thư xong chúng tôi trở về ngồi nghỉ dưới túp lều của lớp mình uống nước và ăn trái cây, cảm giác thật thích làm sao. Bạt xanh khổ lớn được giăng cao và rộng rãi, thêm vào đó bạt 2 da khá là dày nên bạt chống nắng tốt, che nắng thật hiệu quả, giúp các bạn học sinh luôn cảm thấy thoải mái, không bị nóng nực khó chịu.
Đến chiều trời bổng đỗ mưa, chúng tôi quyết định ngồi trong lều bạt chơi trò đố vui, trò hát tìm chữ,…để đợi trời tận mưa, chuẩn bị cuộc thi thời trang tại lửa trại. Mưa cũng khá to, vậy mà chúng tôi chẳng hề bị ướt, bạt che mưa thật hiệu quả, bạt không hề thấm nước luôn, dưới sàn thì lót 2 lớp bạt nên chúng tôi ngồi khá êm, buổi tối nằm ngủ như một trải nghiệm mới lạ, tôi đã không nghĩ rằng, giấc ngủ lại ngon đến thế. Nhờ bạt 2 da mà buổi cắm trại thật tuyệt vời làm sao, kể từ khi biết đến bạt thì đi đâu tôi cũng thấy nào là bạt che quán cà phê, bạt che ban công, bạt che hàng trên xe tải, bạt che xe tải chở cát, bạt làm hồ nuôi cá, bạt dùng phơi lúa, phơi ngô thật tiện lợi làm sao.

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

Bây giờ làm gì đi đâu như đi picnic, đi cắm trại hay đi phượt hay đi làm nương với bố mẹ thì không thể không mang theo bạt , trọng lượng bạt khá nhẹ, bạt dễ xếp gọn nên rất tiện khi di chuyển, hiện nay có bạt xanh cam loại mới được nhiều người ưa chuộng với giá bạt khá rẻ, hợp tụi tiền. Dù có như thế nào thì tôi nghĩ mỗi gia đình chúng ta nên sắm sẵn bạt xanh cam khổ lớn trong nhà vì chắc chắn một điều là có ngày chúng ta sẽ cần đến nó.

Hình ảnh bạt xanh cam Tiến Trường – Bạt 2 da giá rẻ miền nam

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các loại bạt công ty Tiến Trường đang cung cấp đó là bạt 2 da xanh cam, bạt sọc, bạt xanh rêu xanh tím, bạt xanh dương xanh tím, bạt trắng bạc… Qúy khách sẽ thoải mái lựa chọn loại bạt phù hợp với mục đích sử dụng cũng như sở hữu giá bạt hợp túi tiền.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá ưu đãi nhé!

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *