BẠT XANH CAM 2 DA – KHÔNG THỂ NÀO RẺ HƠN NĂM 2023

Xuân về rực rỡ nắng chan hòa.

Rộn rã mừng vui tiếng xuân ca.

Lời chúc đầu năm trân trọng nhất.

Gửi đến bạn bè khắp gần xa.

Chúc mừng năm mới tốt nhiều điều.

Gia đình hạnh phúc trọn niềm yêu.

An khang thịnh vượng xuân Như ý.

Vạn sự thành công toại nguyện nhiều.

BẠT XANH CAM 2 DA-KHÔNG THỂ NÀO RẺ HƠN😲😲😲

Nếu nói về một loại bạt che được sử dụng nhiều nhất hiện nay thì phải kể đến bạt nhựa xanh cam. Loại bạt che này cực kỳ bền bỉ, tác dụng chống đỡ mưa nắng lên đến tuyệt đối. Bạt nhựa xanh cam có rất nhiều ưu điểm là bởi loại bạt nhựa này không chỉ sở hữu tính ưu việt trong che mưa mà còn được người sử dụng đánh giá rất cao. Ngoài ra loại bạt nhựa xanh cam này còn có thể phối hợp được rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau.

Hình ảnh bạt xanh cam cuộn tròn tại công ty Tiến Trường

📝Hãy cùng tìm hiểu những công năng và mức độ phổ biến của sản phẩm này.

💡Trong cuộc sống sinh hoạt gia đình: tạo không gian làm các công việc tạm thời trong nhà, che sân tạo bóng mát, bảo vệ máy móc và các thiết bị không sử dụng đến, chống bụi. Vào mùa hè, bạt xanh cam cũng dùng để che chống nắng cho cả nhà.

💡Trong nông nghiệp: lót nền khi phơi lúa, thóc, cà phê, tiêu,… Ngoài ra, bạt xanh cam còn được dùng để làm tấm chắn chuồng trại trong các trường hợp cần thiết như mưa to, gió lớn, giảm nhiệt độ trong ngày nắng. Đối với một số loại gia súc, gia cầm, bạt cũng dùng để che ánh nắng, điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Đó cũng chính là lý do nhiều người còn gọi bạt xanh cam là bạt nông nghiệp.

💡Trong ngư nghiệp: xây dựng lán trại, che đậy các thiết bị nuôi trồng thủy hải sản, thức ăn chăn nuôi khỏi các tác động tiêu cực từ một trường.

💡Trong công nghiệp, xây dựng: che chắn công trình, hàng hóa và đặc biệt là làm lán trại di động khi cần thiết. Với đặc điểm của các công trình xây dựng và kho hàng hóa thì các khu tập kết vật liệu, hàng vận chuyển đến và đi đột xuất. Vì thế những sản phẩm có tính năng linh động như bạt xanh cam là vô cùng thích hợp và tiện lợi.

👀👀👀Bạt xanh cam không còn là một nhu cầu lạ của người tiêu dùng Việt Nam, người dùng luôn đặt ra nhiều đòi hỏi về giá lẫn chất lượng tuy nhiên do chưa trang bị cho mình một kiến thức rõ ràng để làm thế nào chọn được đơn vị uy tín, tốt nhất, điều đó ảnh hưởng đến quá trình và nhu cầu sử dụng tác động đến lợi ích tiêu dùng.

(Tái bút ” Quỳnh Như”)

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG- CAM KẾT TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

✅Độ bền cao

✅Uy tín

✅Bao giá toàn quốc

✅Giao hàng nhanh

📲GỌI NGAY

077 6765 087

076 6765 087

088 6765087

03939 987 92

0901 35 1929

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *