Bạt Che Máy Móc Đảm Bảo Ổn Định Tuổi Thọ của Thiết Bị

BẠT CHE PHỦ– Một vật dụng khá quen thuộc là dụng cụ luôn đảm bảo bảo vệ tốt hầu hết các thiệt bị máy móc khi ở ngoài trời. Các loại bạt có thể dùng làm bạt che phủ bao gồm: bạt xanh cam, bạt xanh bộ đội, bạt trắng bạc, bạt sọc kẻ 3 màu…

BẠT CHE – ỔN ĐỊNH TUỔI THỌ CỦA THIẾT BỊ, MÁY MÓC

 

 

Bạn đang tìm loại bạt che phủ, bạt chống thấm nước, bạt che mưa nắng? Bạn đang lo lắng về việc làm sao để bảo vệ các máy móc, thiết bị ngoài trời, giúp chúng không bị giảm tuổi thọ cũng như không bị rỉ sét.

 

ĐỪNG LO NHÉ!

CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT NỖI LO NÀY!

BẠT CHE PHỦ– Một vật dụng khá quen thuộc là dụng cụ luôn đảm bảo bảo vệ tốt hầu hết các thiết bị máy móc khi ở ngoài trời. Các loại bạt có thể dùng làm bạt che phủ bao gồm: bạt xanh cam, bạt xanh bộ đội, bạt trắng bạc, bạt sọc kẻ 3 màu…

Các loại bạt dùng che phủ có khá nhiều kích thước khác nhau nên khi sử dụng bạt che phủ các thiết bị lớn nhỏ đều rất thích hợp và giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn bạt phù hợp hơn.

 

Bạt che chắn thiết bị, máy móc tốt nhất thị trường.

Một trong những loại bạt che phủ tốt nhất thì trường đó là bạt xanh cam được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Bạt che phủ xanh cam Hàn Quốc ( HQ) được  sản xuất với khả năng chống thấm nước, bạt che xanh cam có khả năng che nắng gió, hạn chế phai màu các thiết bị máy móc cũng như về chất lượng của nó và bạt còn bảo vệ các thiết bị, máy móc tránh được bụi bẩn, tránh sử ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt.

 

Không chỉ các thiết bị, máy móc mà các vật dụng để ngoài trời đều sẽ an toàn và hạn chế được bụi bẩn từ bạt xanh cam Hàn Quốc.

– Các loại thiết bị như máy quay phim, máy xay lúa, máy xay sắn, máy móc công nghiệp…thì với những thời tiết nắng mưa thất thường như thế này thì bạt xanh cam sẽ là vật dụng vô cùng hữu ích, đảm bảo bảo vệ tuyệt đối các thiết bị – máy móc này.

Bạt che chắn thiết bị có đa dạng kích thước nên chúng ta cũng dễ linh động chọn bạt sao cho phù hợp với diện tích thiết bị cần che phủ.

 

Các loại bạt che phủ thiết bị như bạt xanh cam, bạt sọc kẻ, bạt cam, bạt xanh, bạt trắng bạc, bạt cam…thì có chức năng che chắn khác nhau. Có loại bạt có phủ UV chống tia tử ngoại, bạt chống thấm nước vô cùng tuyệt vời.

Khi dùng bạt để che chắn bụi bẩn tạm thời thì chúng ta có thể chọn loại bạt mỏng như bạt sọc kẻ 3 màu, còn đối với  những thiết bị để ngoài trời lâu ngày thì chọn loại bạt cao cấp hơn như bạt xanh cam Hàn Quốc.

 

– Một số loại bạt thông dụng hiện nay gồm: bạt PE, bạt sọc kẻ , bạt Tarpaulin.

 Ngoài được sử dụng với chức năng che chắn thiết bị, bạt che vật liệu còn được sử dụng để dựng lều, bạt che sân,… Sử dụng bạt xanh cam để che nắng mưa, che phủ bảo vệ các vật liệu, vật dụng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm khá nhiều chi phí trong các khoản chi tiêu của mình.

Hãy gọi điện đến Công Ty Tiến Trường để được giá bạt ưu đãi mùa hè này nhé!

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Emailxaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ167A Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *