7 Công Dụng Của Bạt Cao Cấp Che Nắng Mưa Trong Nông Nghiệp

Bạn đang tìm bạt che mưa nắng? Với những loai bạt phổ thông vẫn chưa đáp ứng nhu cầu sử dụng bạt lâu dàu

7 CÔNG DỤNG BẠT CAO CẤP TRONG NÔNG NGHIỆP

Vì sao gọi là bạt 2 da xanh cam?

Cấu tạo bạt bao gồm vải bạt dày với 2 màu cam và xanh hài hòa với các khổ đa dạng như bạt khổ 2m, bạt khổ 4m, 6m, 8m… chuyên sử dụng cho việc che phủ công trình xây dựng, che mưa che nắng, rạp bạt đám cưới, bạt phơi nông sản, bạt lót hồ, bạt dựng lều trại…

bạt xanh cam Hàn Quốc có điểm đặc biệt đó là bạt có độ bền cao thách thức với mọi thời tiết trong năm.

Sau đây là 7 công dụng mà nhiều người nông đã sử dụng khá hoàn hảo cho công việc của mình.

1. Bạt làm bóng mát, bạt che mưa: 

Bên cạnh bóng râm của cây cối thì có thể vẫn chưa đủ mát mẻ nhiều vì nắng gió khá gắt, nên bạt xanh cam được dùng làm lều ở tạm hay mái che nắng mưa rất hiệu quả, thuận tiện cho những ngày trú lại, nghỉ ngơi, tránh sương gió, bảo vệ được sức khỏe của chúng ta.

2. Bạt bảo vệ nông sản:

 Bạt xanh cam được làm tấm lót sàn đựng nông sản vô cùng thuận tiện, giúp nông sản được sạch hơn, đảm bảo an toàn hơn. Ngoài ra bạt còn che phủ bảo vệ nông sản không bị úng nước do mưa, ngày nắng thì che phủ giúp nông sản như dưa hấu, dưa gang, thanh long… không bị khô héo, hư hỏng, tránh ánh nắng trực tiếp.

3. Bạt làm thảm phơi nông sản:

Bạt chuyên dùng làm thảm lót phơi các loại hạt như lúa, ngô, đậu phụng…thậm chí còn dùng phơi chuối, sắn mì…vì bạt cam hấp thụ ánh nắng tốt giúp nông sản nhanh khô hơn. Có những cơn mưa thất thường thì nhanh chóng kéo đậy , giảm bớt lo ngại cho người dân.

4. Bạt lót và che đậy phân bón ổn định, không bị mất chất:  

Bón phân cho cây mỗi mùa vụ cần số lượng lớn nhưng lại lo trời mưa ẩm ướt sợ phân bị biến đổi, mất chất,vì thế bạt xanh cam được đưa vào như bộ cứu hộ bảo vệ phân giữ lâu ngày một cách triệt để nhất.

5. Bạt lót trộn phân trong quá trình bón cho cây: 

Bạt 2 da HQ xanh cam chống thấm cao nên rất tiện để làm bạt lót trộn phân được đều hơn khi canh tác bón phân cho cây, đồng thời che đậy tránh ánh nắng mặt trời, phân bón sẽ không bị tan.

6. Bạt chống côn trùng:

Ngoài lót và che đậy nông sản khỏi mưa nắng thì bạt xanh cao cao cấp có mục đích như màng chít bảo vệ nông sản khỏi bị các côn trùng xâm nhập phá hoại.


7. Hồ chứa nước tưới tiêu từ bạt :

Làm nông có những mùa hạn hán nên bạt xanh cam được lót làm hồ chứa nước tuyệt vời, giúp cây trồng không bị khô héo mà phát triển tốt quanh năm.

Có Nông nghiệp thì cần có bạt xanh cam cao cấp, là thành phần chẳng thể nào thiếu vì bạt xanh cam quá là rẻ và vô cùng tiện lợi, giúp bà con giảm bớt công sức làm việc của mình.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *