Bạt Che Mưa Giá Nhẹ Nhất Tháng 5

Bạt che mưa 2 màu xanh cam sẽ ngăn chặn nước mưa ,gió tạt vào quán, mái che bạt sẽ góp phần mở rộng thêm không gian cho khách thoải mái vị trí hơn.

BẠT CHE MƯA GIÁ KHUYẾN MÃI THÁNG 5

Mái che mưa từ bạt 2 màu xanh cam 
Những quán phở, quán nước giải khát cho tới nhà hàng thì bạt 2 màu xanh cam được xem là một những vật dụng khá là quan trọng và cần thiết.

Mùa hè này trời sẽ hay mưa nên việc giăng bạt 2 màu để làm mái che cho quán rất phổ biến. Bạt che mưa 2 màu xanh cam sẽ ngăn chặn nước mưa, gió tát vào quán, mái che bạt sẽ góp phần mở rộng thêm không gian cho khách thoải mái vị trí hơn. Bạt 2 màu chống thấm nước khá tốt nên không gây nhỏ dột mưa gì, dù mưa có nhiều thì chủ quán và khách hàng cũng đều khá là an tâm.

Bạt xanh cam được dùng làm vách ngăn gió,bụi bẩn:
Quán ăn thường là không gian thoáng mát nhưng vì thời tiết cũng như các yếu tố khác sẽ rất cần đến những vách ngăn làm từ bạt 2 màu vì bạt sẽ là vật dụng duy nhất có thể ngăn được bụi bẩn, gió cát hay những ngày mưa thì bạt xanh cam có thể ngăn được nước mưa tát vào quán ăn, nhà hàng hay quán cà phê. Sẽ không còn những muộn phiền của quý khách khi thưởng thức món ăn thức uống tại quán vào những ngày mưa như thế, vì ngày mưa là thời điểm để chúng ta chiêm ngưỡng ly cà phê hay thưởng thức món ăn nóng còn bóc khói, vậy nên hãy để bạt 2 da xanh cam có cơ hội tạo nên không gian cho cửa hàng và cho bạn. Hãy tận dụng triệt để công dụng của bạt 2 màu xanh cam vì biết đâu bạt xanh cam sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Bạt che mưa xanh cam không chỉ che mưa không mà bạt chuyên dùng trong bạt che nắng, ngăn gió bụi, bạt xanh cam mang những đặc điểm khá tốt đó là bạt xanh cam còn có thể chống nắng, bạt còn có thể chống tia UV tốt, bạt hấp thụ nhiệt độ từ mặt màu cam giúp nông sản nhanh khô, giá bạt xanh cam phù hợp túi tiền, bạt mang 2 mặt 2 màu giúp dễ phân biệt cũng như tác dụng từ màu của bạt và có thể thay thế 2 mặt luân phiên nhau.

 Hãy mang ngay bạt 2 màu xanh cam giá khuyến mãi tháng 5 này nhé ! Để công việc của mỗi người chúng ta trở nên nhẹ nhàng hơn. Dù mưa to gió có lớn, bạt che mưa sẽ bảo vệ chúng ta toàn không gian, ổn định cảm xúc dù thời tiết có ra sao.

Bạn đang có ý định chọn 2 màu xanh cam? Bạn chưa biết mua bạt xanh cam ở đâu chất lượng uy tín?…Công ty Tiến Trường chuyên cung cấp các loại bạt nên bạn có thể yên tâm khi mua bạt 2 da tại đây.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 077 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: https://xaydungtientruong.com/

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Facebook:  Bạt Sọc – Bạt Cam 2 Da

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *