KEO DÁN GẠCH
Nên Sử Dụng Loại Keo Dán Gạch Thái Lan Nào?

Nên Sử Dụng Loại Keo Dán Gạch Thái Lan Nào?

20/02/2020


Khi được giới thiệu để chọn mua keo dán gạch cá sấu Thái Lan, nhìn vào thấy có 3 màu khác nhau, chúng ta sẽ nhầm tưởng những keo dán gạch này đều như nhau, bao bì chỉ là tạo tính thẩm mỹ thôi. Nhưng thật ra keo dán gạch mỗi màu sẽ có công dụng riêng của nó. Nhiều quý khách hàng sẽ thắc mắc nên sử dụng loại keo dán gạch nào, thì bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 loại keo dưới đây trước nhé!

Xem thêm ››

Công Dụng Của 3 Loại Keo Dán Gạch Cá Sấu Thái Lan

Công Dụng Của 3 Loại Keo Dán Gạch Cá Sấu Thái Lan

11/02/2020


Nếu đây là lần đầu tiên chọn mua keo dán gạch thì khách hàng sẽ vô cùng bối rối hoặc sẽ nhầm lẫn tưởng keo dán gạch chỉ có một loại, bao bì thay đổi màu cho thẩm mỹ thì hoàn toàn không đúng. Mỗi loại keo dán gạch có màu riêng đều có mục đích của nó, bởi vì công dụng của từng loại keo dán gạch nhiều điểm không giống nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn để lựa chọn mua hàng hiệu quả hơn.

Xem thêm ››Đặc Điểm Và Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Keo Dán Gạch Cá Sấu Green Crocodile

Đặc Điểm Và Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Keo Dán Gạch Cá Sấu Green Crocodile

11/02/2020


Ngôi nhà là nơi mà tất cả mọi người chúng ta luôn chú trọng nhất trong cuộc sống là tổ ấm là nơi xây dựng nên hạnh phúc. Nhưng nhà đẹp lâu bền là một trong những yếu tố tạo nên hạnh phúc cho moi người. Thật tuyệt vời khi keo dán gạch cá sấu -Green crocodile ra đời là giải pháp tuyệt vời cho việc xây dựng ngôi nhà trở nên hoàn hảo, đảm bảo làm cho ngôi nhà mang tính thẩm mỹ hơn.

Xem thêm ››

3 Loại Keo Dán Gạch Thái Lan Nỗi Bật Không Thể Bỏ Qua

3 Loại Keo Dán Gạch Thái Lan Nỗi Bật Không Thể Bỏ Qua

11/02/2020


Hiện nay có nhiều keo dán gạch được sản xuất và cung cấp rộng rãi trên thị trường. Nhưng trong đó có loại keo dán gạch cá sấu Thái Lan đang rất thịnh hành, sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng. Keo dán gạch Thái Lan hiệu con cá sấu, người ta hay gọi là keo dán gạch cá sấu Thái Lan hoặc keo dán gạch hiệu Crocodile là loại keo dán gạch cao cấp được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại Thái Lan. Keo dán gạch cá sấu Thái Lan gồm có 3 loại top đó là: 

Xem thêm ››Hiển thị 1 - 8 / 31