CHỐNG DỘT
Hướng dẫn cách thi côngchống thấm Polyurethane

Hướng dẫn cách thi côngchống thấm Polyurethane

22/04/2022


Polyurethane có độ đàn hồi tốt, có khả năng chịu nước, khả năng chống mài mòn, khả năng chống chọi thời tiết và kháng hóa chất cao rất thích hợp để chống thấm dùng cho tầng mái nhà và căn hộ, sân vân động, tường trong, ngoài ở tầng hầm và mái hiên. Bạn là người tiêu dùng thông minh, bạn muốn lựa chọn mua sản phẩm tốt nhất. Gọi ngay 076.676.5087 - xaydungtientruong.com cam kết là công ty cung cấp sản phẩm urethane sản xuất tại Hàn Quốc độc quyền, nói không với hàng giả, kém chất lượng.

Xem thêm ››


NHÀ BỊ DỘT NƯỚC MƯA THÌ PHẢI LÀM THẾ NÀO? TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG CHỐNG THẤM RAVI?

NHÀ BỊ DỘT NƯỚC MƯA THÌ PHẢI LÀM THẾ NÀO? TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG CHỐNG THẤM RAVI?

30/11/2020


Sao tường nhà bị thấm nước mưa? Tường nhà không dùng cái chống thấm nước mưa hay sao? Mái tôn bị dột nước thế này thì nên mua loại chống thấm nào thì phù hợp? Dán chống thấm có phức tạp hay nguy hiểm gì không? Miếng chống thấm sử dụng được lâu bền không? Mua chống thấm nước mưa ở đâu?

Xem thêm ››KEO CHỐNG THẤM ĐA NĂNG- CHỐNG THẤM TƯỜNG TUYỆT VỜI!

KEO CHỐNG THẤM ĐA NĂNG- CHỐNG THẤM TƯỜNG TUYỆT VỜI!

15/11/2020


Và điều ta dễ thấy rõ nhất đó là tường sau khi bị thấm nước rồi thì sẽ khiến lớp sơn bị bong tróc, nứt kẻ, xuất hiện các vết chân chim,… làm cho ngôi nhà xinh đẹp xuống cấp trầm trọng. Có bao giờ bạn nghe đến sản phẩm chống dột RAVI chưa?   Keo chống dột Ravi là loại keo chuyên dùng chống thấm cho bề mặt mái tôn, chống thấm bề mặt tường, chống thấm nhà,

Xem thêm ››

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ DỘT TRẦN NHÀ- MIẾNG CHỐNG DỘT TỰ DÍNH

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ DỘT TRẦN NHÀ- MIẾNG CHỐNG DỘT TỰ DÍNH

23/02/2020


Mùa mưa đang gần đến, bạn có đang lo lắng khi trần nhà cứ bị dột nước, làm ướt sàn nhà, bẩn nhà, dẫn đến nhà nhanh xuống cấp, hư hỏng nhanh. Vậy hãy mau tìm cách chống lại hiện tượng dột nhà sớm nhất có thể. Dưới đây sẽ bài viết này hy vọng sẽ mang lại những điều có ịch cho bạn trước khi quyết định thi công chống dột cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 8 / 18