Lịch sử hình thành ống nước

ỐNG NƯỚC GIÁ RẺ

Lịch sử hình thành ống nước

Kể từ khi ống nước được phát minh, nó đã mở ra cuộc cách mạng về sự tiện lợi. Từ các nền văn minh xa xưa, con người đã sử dụng nhiều biến thể khác nhau của ống nước. Người Ai cập cổ đại đã sử dụng chính đất sét mà họ tìm thấy được để tạo ra ống để đựng nước. Sau đó, con người đã sáng tạo nhiều biến thể của nó, từ vòi hoa sen của Hy Lạp đến các đường ống dần nước sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, mặt hạn chế là hệ thống nước chủ yếu từ những nguyên liệu như đất nung, xi măng hay đồng, Những ng nước truyền thống chỉ có thể nằm cố định, không có sự linh hoạt với nhu cầu sử dụng càng cao của con người.

Bước ngoặc cho sự thay đổi

Vào những năm 1950, các nhà khoa học trên thế giới đã phát minh đường ống nhựa đầu tiên bằng PVC. Với các nhu cầu dẫn nước đa dạng như dẫn hóa chất, dẫn khí gas, làm mát… nhiều ứng dụng mới vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu. Các loại ống nước nhựa mới luôn luôn được phát triển cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người. Đặc biệt nhất trong đó phải kể đến nhu cầu bảo vệ môi trường, cung cấp nguồn nước sạch trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên ống nước nhựa dẻo đã ra đời nhằm hỗ trợ cũng như bù đắp những nhược điểm mà họ hàng tiền nhiệm của nó chưa cải thiện được.

Cấu tạo, thành phần ống nước dẻo

Được chế tạo từ nhựa dẻo trong PVC, ống nhựa PVC sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa vinylclorua mang lại ưu điểm nổi trội về độ dẻo giúp dễ uốn và không dễ bị bể, dp gãy, dễ dàng di chuyển mà không gây hư hại hay rò rỉ nước ra xung quanh, giúp độ bền của ống tăng lên rất cao.

Trên thực tế, ta có thể thấy mọi nhà hầu như đều đã từng dùng ống nhựa này, với công dụng chủ động thay đổi hướng, uốn cong của mình, không khó khi thấy từ nhà nông dùng để tưới nước cho cây trồng, đến cả các bác rửa xe, các nhà thầu xây dựng đều ưa chuộng và tin dùng nó.

Hình ảnh ống nước xanh dương giá rẻ

Tại sao ống nước lưới nhựa dẻo lại được yêu thích hơn ống nước đất sét

Lý do chính giúp ống nước nhựa dẻo được yêu thích như vậy bởi việc sản xuất theo quy chuẩn, chất lượng luôn đảm bảo đã làm nên thương hiệu cho dòng sản phẩm này. Không những thế, với giá thành rất rẻ mà còn đem lại chất lượng tuyệt vời như vậy, hiện trên thị trường đã cung cấp đa dạng mẫu mã cũng như đủ loại kích cỡ phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng, từ đó giúp cho nó trở thành sản phẩm bán chạy luôn nằm trong top tìm kiếm của khách hàng.

Mua ống nước dẻo giá rẻ ở đâu?

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH TIẾN TRƯỜNG mong muốn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp Ống Nước Dẻo chuyên cung cấp đủ các loại ỐNG NHỰA DẺO XANH với đầy đủ loại cả về kích cỡ và cân nặng khác nhau với quy trình sản xuất khép kín nên sản phẩm không gây mùi hôi khó chịu cho người dùng, an toàn cho việc sử dụng tại nhà như tưới tiêu, chăm sóc vườn,… và phục vụ cho các mục đích nông nghiệp khác. Chúng tôi đảm bảo cung cấp ng nhựa dẻo với giá rẻ nhất TP.HCM. Hãy đến tận nơi để được tham quan chi tiết hơn về sản phẩm cũng như nhận được sự phục vụ tận tình ưu đãi tốt nhất dành cho bạn tại địa chỉ sau:

CÔNG TY VLXD TIẾN TRƯỜNG

167A Lê Thị Riêng, Phường Thi An, Quận 12, Tp.HCM

077 6765 087 – 088 6765 087 – 0969 456 000 – 03939 987 92

Hoặc quý khách hàng có thể tìm kiếm mọi chi tiết về công ty cũng như sản phẩm khác qua website:

Fhttps://xaydungtientruong.com

Fhttps://xaydungtientruong.com.vn

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *