Vệ Sinh Nhà Cửa Nhanh Sạch Nhờ Có Ống Nhựa Lưới PVC

Ống nhựa dẻo còn có tên gọi khác như ống nhựa lưới dẻo, ống nước dẻo, ống nhựa dẻo mềm, ống dẫn nước sạch, ống dẫn nước an toàn…Ống nhựa dẻo được sản xuất từ nhựa PVC không gây hại cho sức khỏe khi không tiếp xúc với những chất gây hại khác. Ổng nhựa này dùng để dẫn nước nhằm phục vụ cho nhiều mục đích cũng như nhu cầu của con người trong sinh hoạt hằng ngày

VỆ SINH NHÀ CỬA NHANH SẠCH NHỜ CÓ ỐNG NHỰA LƯỚI PVC

 

 

Những ngày cận Tết, nhà nhà người người ai nấy đều cần dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ. Đây là công việc khá vất vả mà ai ai cũng cảm thấy mệt mỏi vì những bụi bẩn bám đầy nhà, nhất là ở bàn ghế. Và nước là  thứ cần thiết nhất trong việc dọn dẹp nhưng việc đi lấy nước cho mỗi lần lau dọn, quét sân cũng khá là vất vả. 

 

1. Vậy phải làm sao cho công việc dọn nhà ăn Tết đỡ vất vả hơn nhỉ?

Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm ống nhựa dẻo PVC, đây sẽ là vật dụng hỗ trợ cho việc nhà tốt nhất giúp mọi nhà tiết kiệm được công sức và thời gian cho những công việc khác trước Tết như làm bánh chưng, bánh tét, đổ bánh thuẩn…

2. Ống dẫn nước giúp được gì cho việc nhà đây?

  • Ống nước xịt rửa bàn ghế nhanh sạch hơn, thay vì dùng dẻ lau từng gốc thì nước từ vòi ống xịt vào sẽ giúp làm sạch bụi bẩn bám trên ghế và chúng ta chỉ cần lau sơ là đủ rồi.

 

  • Hiên nhà là nơi chứa nhiều bụi bẩn, đất cát, nếu chỉ quét bằng chổi thì chưa đủ. Ống dẫn nước- ống nhựa lưới PVC sẽ là công cụ trực tiếp giúp sân hiên nhà nhanh hết bụi cát nhất mà còn sạch mới như còn lúc mới xây nhà.

 

  • Những ngày tất niên thì chắc chắn rằng chúng ta không tránh được việc rửa vài thau chén đũa xoong nồi mà việc lấy nước bằng ca hay xô khá là bất tiện. Cho nên dù thau có ở xa mấy thì ống nhựa vẫn dẫn nước cho chúng ta thoải mái dọn rửa sạch sẽ.

3. Vì sao nên chọn mua ống nhựa lưới PVC?

Ống nhựa dẻo còn có tên gọi khác như ống nhựa lưới dẻo, ống nước dẻo, ống nhựa dẻo mềm, ống dẫn nước sạch, ống dẫn nước an toàn…Ống nhựa dẻo được sản xuất từ nhựa PVC không gây hại cho sức khỏe. Ổng nhựa này dùng để dẫn nước nhằm phục vụ cho nhiều mục đích cũng như nhu cầu của mọi người trong sinh hoạt hằng ngày. Ống nước dường như không thể thiếu đối với các hộ gia đình, các cửa hàng, quán xa… đâu đâu ống nước cũng có mặt, điều này cũng đủ cho ta thấy tầm quan trọng của ống nhựa mềm PVC rồi đúng không?

 

Để nhận được báo giá ống nhựa lưới dẻo pvc Tiến Trường, cũng như các sản phẩm vật liệu xây dựng đinh, kẽm, bạt, keo chà ron…. với giá tốt nhất,cạnh tranh nhất.. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 076 676 5087 – 088 676 5087 – 0969 45 6000 – 03939 987 92 – 077 676 5087
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giới thiệu chung

Công ty TNHH TM VLXD Tiến Trường là nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín tại HCM. Sản phẩm chính: keo xây dựng, lưới công trình, bạt nhựa, bạt nông nghiệp, màng PE, ống nước,.. Thế mạnh:
✔ Tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm
✔ Đội ngũ cán bộ nhân viên giao hàng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
✔ Cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng được những đươn hàng lướn trong thời gian ngắn
✔ Giá cả cạnh tranh, vận chuyển và phục vụ 24/7
Rất hân hạnh được hợp tác cùng tất cả Quý khách hàng!

Văn Phòng Đại Diện:

167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website:
https://xaydungtientruong.com/
http://xaydungtientruong.net/
https://xaydungtientruong.com.vn/
http://luoitotuong.com/
http://mangpegiagoc.com/
http://luoichelan.com/
http://keochongdot.com/

Điện thoại: 076 676 5087 

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Ngành nghề kinh doanh

Vật Liệu Xây Dựng

Keo Xây Dựng (Keo Dán Gạch, Đá, Chà Ron, Keo Cấy Thép,.)

Lưới Công Trình, Lưới Xây Dựng

Bạt Nhựa, Bạt Che Nắng, Bạt Che Mưa

Vải Bạt Nông Nghiệp (Bạt Hái Cà Phê, Bạt Phơi Nông Sản,.)

Sản phẩm dịch vụ

Bạt cam xanh 2 daBạt cam xanhBạt che bụiBạt che nắngBạt phơi lúaBạt phơi nông sảnBạt sọc kẻ 3 màuBạt sọcBạt xanh đenBạt xanh xanhĐinh chìĐinh thépGiẻ lau máyKeo chà ron GritoneKeo chà ron hiệu cá sấu Thái LanKeo chà ron Việt MỹKeo dán gạch GritoneKeo dán gạch hiệu cá sấu Thái LanKeo dán gạchLưới bao che công trìnhLưới che nắngLưới đen Việt Nam, Lưới lan TháiLưới lan ViệtLưới mắt cáo C2, Lưới tô tường, Lưới xây dựngMàng PE nilon đổ bê tôngMàng PE tái sinhống nước, Tấm thép mạ kẽmTấm thép mạ kẽmTôn lỗ, Xe rùa

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *