TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN KẼM BUỘC ĐEN 1 LY XÂY DỰNG?

Dây kẽm buộc mạ kẽm là sản phẩm cần thiết được dùng trong 100% công trình thô bởi vì dù làm công việc gì thì việc cố định các vật liệu là không thể thiếu loại dây kẽm này được.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN KẼM BUỘC ĐEN 1 LY XÂY DỰNG?

Kẽm buộc đen với tính năng dễ dàng uốn nắn trong khi sử dụng. Sản phẩm được dùng hầu hết trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay. Là loại dây thép dùng để buộc thép xây dựng trong quá trình dựng khung thép công trình nhằm cố định thép chịu lực cho công trình theo đúng thiết kế kết cấu công trình trước khi đổ bê tông phủ thành cấu kiện.

😍 Kẽm đen 1 ly khi so với dây mạ kẽm hoặc với dây kim loại màu… dây thép đen có giá thành thấp hơn nhiều. Với tính chất rẻ, dễ gia công, xử lý, chế tạo nên nó là nguyên liệu đầu vào của rất nhiều ngành công nghiệp và các ứng dụng khác…

Hình ảnh kẽm buộc được ưa chuộng trên thị trường

😍Đặc điểm nổi bật nhất của kẽm buộc chính là độ mềm của chúng để có thể uốn nắn nhưng lại rất chắc chắn. Thích hợp cho việc cố định các khung thép trong xây dựng chủ yếu dựa vào những ưu điểm sau đây:

✅Kẽm buộc đen có độ dẻo, dai rất cao: đây là ưu điểm hàng đầu của loại kẽm này. Chúng thường có kích thước khá nhỏ và dễ uốn, cắt.

✅Độ cứng của kẽm không cao nhưng khó đứt gãy, lại dễ thao tác vậy nên chúng rất được ưa chuộng nhiều trong xây dựng.

✅Khối lượng cuộn kẽm không lớn, dễ vận chuyển

Hình ảnh dây thép mạ kẽm được ưa chuộng trên thị trường

Bên cạnh đó, chúng còn có độ bền tốt, ít chịu tác động từ môi trường. Về điểm này thì chúng được đánh giá rất cao, dù thời tiết thay đổi cũng rất không ảnh hưởng nhiều để loại kẽm này. Vậy nên chúng mới có thể sử dụng lâu dài cho các công trình. Ngoài ra, loại kẽm này còn có thể dùng làm dây cột, đinh bê-tông, đan lưới, lưới thép hàn, đai cọc, cố định rào, lồng nuôi động vật, đồ dùng gia đình…

( Tái bút ” Quỳnh Như”)

🚛 Với đặc tính dễ sử dụng, giá lại rẻ cho nên công ty luôn cập bến liên tục mặt hàng sản phẩm này để kịp phục vụ khách hàng.

Tổng Công ty Tiến Trường rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

🕹167a lê thị riêng, P Thới An, Quận 12, Tp.HCM

📞077 6765 087 – 076 6765 087 – 088 6765 087 – 0969 456 000

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *