ĐỪNG ĐỢI NHÀ BỊ THẤM NƯỚC XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT

Tuổi thọ ngôi nhà có dài hay không là do việc thi công và xử lý chống thấm kịp thời. Nếu nhà đẹp nhà an toàn thì sức khỏe của chúng ta được bảo vệ, cuộc sống sinh hoạt sẽ hạnh phúc hơn.

ĐỪNG ĐỢI NHÀ BỊ THẤM NƯỚC XỬ LÝ CHỐNG THẤM DỘT

 

 

Ngôi nhà là nơi chịu nhiều ảnh hưởng từ thời tiết khắc nghiệt, khí hậu thất thường và hay bị ẩm móc nếu không được thi công kĩ càng… Tuổi thọ ngôi nhà có dài hay không là do việc thi công và xử lý chống thấm kịp thời. Nếu nhà đẹp nhà an toàn thì sức khỏe của chúng ta được bảo vệ, cuộc sống sinh hoạt sẽ hạnh phúc hơn.


Bạn nên xử lý chống thấm dột ngay từ khi đang thi công ngôi nhà.

 

Làm sao để việc xử lý chống thấm trở nên hiệu quả nhất?

 

Chất lượng chống thấm không chỉ phụ thuộc vào quá trình chống thấm mà nó còn phụ thuộc vào quá trình chuẩn bị chống thấm nhiều hơn. Không phải tự nhiên lao vào tiến hành chống thấm dột ngay là hiệu quả đâu, mà chúng ta có một số việc cần phải làm trước khi thi công.

 

Cách chống thấm đạt hiệu quả vượt trội:

 

Chúng ta cần có những bước chống thấm đạt hiệu quả như sau:


Thứ nhất: Chuẩn bị bề mặt cần chống thấm.

Bề mặt chính là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng chống thấm, là cơ ngơi để tiếp nhận miếng chống thấm chắc chắn, khả năng dán chống thấm sẽ tăng cao nếu được chuẩn bị khô ráo, sạch sẽ.

 

Bề mặt cần chống thấm phải đảm bảo điều kiện sau:

 

Trường hợp chống thấm cho nhà cũ:


Trường hợp vị trí cần chống thấm bị nứt cần tiến hành băm đục sạch lớp hồ vữa xi măng để rộng từ 1-2cm, sâu 2cm. Nhằm loại bỏ các phần bám hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc.Vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi tiến hành chống thấm.
Trường hợp vị trí chống thấm là lỗ ống nước thoát sàn. Cần đục rãnh quanh miệng các lỗ ống thoát nước xuyên sàn từ 2-3 cm. Sâu 3cm để có thể tiếp nhận nhiều chất chống thấm. Lắp đặt sản phẩm dùng nước thanh trương nở (thanh thủy trương) và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót.

– Bề mặt cần dán chống thấm phải đảm bảo sạch sẽ và khô ráo, không ẩm ướt, không dầu mỡ, không tạp chất, rong rêu… hoặc bất kỳ yếu tố nào làm giảm độ bám dính của chất chống thấm.
Chúng ta sẽ tiến hành mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng máy mài có lắp chổi cước sắt, công việc này sẽ làm bay hết các tạp chất bụi bẩn, vữa cũ còn xót lại. Dọn vệ sinh bụi đất trên toàn bộ bề mặt cần xử lý bằng chổi. Cọ quét, máy thổi cầm tay hay máy hút bụi công nghiệp. Sau cùng sẽ có được bề mặt sạch, chắc chắn cho các màng chống thấm có độ bám dính bề mặt cao hơn, lâu bền hơn.

 

Trường hợp chống thấm cho nhà mới :

 

Để tiết kiệm được nhiều chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên xử lý chống thấm càng sớm càng tốt, chống thấm khi đang xây dựng là tốt nhất.


Với bề mặt dán chống thấm mới cần phải đảm bảo bề mặt đủ độ ẩm tiêu chuẩn để tiến hành chống thấm: Trước tiên phải đảm bảo bề mặt cần chống thấm sạch sẽ và khô ráo. Để đảm bảo hiệu quả cho quá trình dán chống thấm hiệu quả hơn, độ bám dính tuyệt vời hơn.

Trường hợp với nhà mới chưa xuất hiện tình trạng thấm dột, chúng ta cũng nên lưu ý những vị trí dễ bị thấm để tiến hành chống thấm dột được hiệu quả ngay từ đầu vừa bảo vệ ngôi nhà, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Dịch vụ chống thấm uy tín-giá rẻ:


Để chất lượng chống thấm tốt nhất. Chúng ta cũng cần lưu ý đến vấn đề nguyên vật liệu chống thấm và đội thợ chống thấm chuyên nghiệp.
Giới thiệu một số loại chống thấm tự dính đến từ Hàn Quốc:

Màng chống thấm tự dính hiệu Ravi ( 1.0mm x 1m x 15m 

Màng chống thấm tự dính màng Nhôm hiệu Hanbon ( 1.0mm x 1m x 15m ) 

Màng chống thấm tự dính màng PE hiệu Hanbon ( 1.5mm x 1m x20m

 

Công Ty VLXD Tiến Trường là một trong những đơn vị hàng đầu về uy tín trong cung cấp các vật liệu chống thấm, vật liệu xây dựng, được nhiều khách hàng ưu ái và tin tưởng trong nhiều năm nay, là niềm tự hào của công ty chúng tôi.

Công ty Xây dựng Tiến Trường chúng tôi chuyên tìm hiểu sản phẩm để tìm ra phương pháp chống thấm tốt nhất cho quý khách hàng. 

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 076 676 5087 – 088 676 5087- 0969 456 000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Websitehttp://keochongdot.com/

 Emailxaydungtientruong@gmail.com

 FacebookGiấy dầu chống dột hàn quốc giá gốc
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *