NHÀ BỊ DỘT NƯỚC MƯA THÌ PHẢI LÀM THẾ NÀO? TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG CHỐNG THẤM RAVI?

Sao tường nhà bị thấm nước mưa? Tường nhà không dùng cái chống thấm nước mưa hay sao? Mái tôn bị dột nước thế này thì nên mua loại chống thấm nào thì phù hợp? Dán chống thấm có phức tạp hay nguy hiểm gì không? Miếng chống thấm sử dụng được lâu bền không? Mua chống thấm nước mưa ở đâu?

NHÀ BỊ DỘT NƯỚC MƯA THÌ PHẢI LÀM THẾ NÀO?

Mùa mưa về, những ngôi nhà lâu năm thậm chí có những ngôi nhà mới xây 2, 3 năm cũng bị xảy ra hiện tượng thấm dột. Làm cho mỗi người chúng ta khó xử và lo lắng.

Và một số câu hỏi được đặt ra như là: Sao tường nhà bị thấm nước mưa? Tường nhà không dùng keo chống thấm nước mưa hay sao? Mái tôn bị dột nước thế này thì nên mua loại chống thấm nào thì phù hợp? Dán chống thấm có phức tạp hay nguy hiểm gì không? Miếng chống thấm sử dụng được lâu bền không? Mua chống thấm nước mưa ở đâu?

Nhằm cho những ai không hiểu rõ về chống thấm cũng như không biết mua miếng dán chống thấm dột ở đâu uy tín và không nắm rõ về vấn đề chống thấm cho ngôi nhà thân yêu của mình. Hôm nay chúng tôi xin sẽ chia sẻ ngắn gọn về chống thấm dột cho tất cả mọi người hiểu một cách đơn giản hơn về cách chống thấm dột nước mưa cho ngôi nhà của mình.

Bạn biết vị trí cần thi công chống thấm chưa? 

Các vị trí cần thi công chống thấm trong các công trình xây dựng như chống dột mái ngói, mái tôn, chống thấm sàn mái bê tông, chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm, chống thấm hốc thang máy, chống thấm tầng hầm, bể ngầm, chống thấm ban công, sân thượng…đều được các chủ nhà, chủ đầu tư, nhà thầu chú trọng nhiều.

Thi công chống thấm đơn giản, hiệu quả:

 

1. Chống dột mái tôn, ban công:

Phương pháp chống dột tốt nhất đó là dán màng chống thấm tự dính 1.0 mm – 1.5 mm, vì loại màng chống thấm này có gốc bitum có độ đàn hồi, chịu nhiệt tốt, có độ co giãn cao nên rất phù hợp với vị trí sàn mái bê tông nhất.

 

2. Chống thấm sàn nhà Toilet:

Thi công chống thấm như chống thấm sàn mái bê tông, nên dùng màng chống thấm tự dính thay vì quét qua loa tạm hóa chất hay chống thấm sơn trộn xi măng.
Các hộp kỹ thuật và cổ ống thoát sàn cũng cần chú ý thi công kỹ càng giống như chống thấm ở sàn mái mục trên.

 

3. Chống thấm tường nhà:

Thường thì tường được chống thấm bằng lớp sơn đàn hồi gốc Acrylic, sau đó lăn thêm sơn chống thấm trộn xi măng, đó là dành cho tường ngoài. Tường trong thì sơn lót chống kiềm trước, rồi sơn phủ, chúng ta tốt nhất dùng hãng sơn uy tín, nhưng nên mua ở cửa hàng chống thấm hay công ty chống thấm, công ty chống dột uy tín. Tuy nhiên quy trình dùng sơn để chống thấm phức tạp và nhiều công đoạn lại cần nhiều thời gian. Nếu có thể, chúng ta nên dùng màng chống thấm màng PE tự dính là phương pháp chống thấm khá là hiệu quả, dễ thi công và tiết kiệm thời gian.

Top 3 chống thấm tự dính đang được ưa chuộng nhất trên thị trường năm 2020.

1. Chống dột Ravi:

Giấy dầu chống dột Ravi được sản xuất tại Hàn Quốc, là màng chống thấm tự dính, được cấu tạo gồm sự kết hợp giữa hỗn hợp Bitum với hợp chất nhựa cao phân tử Polimer tạo thành một hợp chất có tính dẻo và đàn hồi cao. Trên bề mặt được phủ một lớp màng AL nhằm bảo vệ bề mặt giảm sức nóng do bức xạ nhiệt mặt trời và mặt còn lại được bảo vệ bởi một lớp màng silicon (độ dày 1.0 mm, 1m x 15m) dùng chống thấm chống dột cho mái nhà, chống thấm hơi cho kho lạnh…

Điều đặc biết ở đây là bao bìa của chống thấm Ravi là giấy, rất thân thiện và bảo vệ môi trường.

2. Chống dột Hanbon AL:

Chống dột mang hiệu Hanbon, xuất xứ từ đất nước xinh đẹp Hàn Quốc, là màng chống thấm tự dính, được cấu tạo gồm sự kết hợp giữa hỗn hợp Bitum với hợp chất nhựa cao phân tử Polimer tạo thành một hợp chất có tính dẻo và đàn hồi cao. Trên bề mặt được phủ một lớp màng AL nhằm bảo vệ bề mặt giảm sức nóng do bức xạ nhiệt mặt trời và mặt còn lại được bảo vệ bởi một lớp màng silicon ( độ dày 1,0 mm, 1m x 15m), dùng chống thấm dột cho mái tônchống thấm sân thượng, xử lý chống thấm con lươn mái nhàgiúp cách nhiệt giảm sức nóng

 

3. Chống dột Hanbon PE.

Là màng chống thấm tự dính, được cấu tạo bởi gốc nhựa đường, bề mặt được phủ một lớp màng Polyethylen (PE), mặt còn lại được bảo vệ bởi một lớp màng silicon, là sản phẩm hiệu Hanbon đến từ Hàn Quốc ( độ dày 1,5 mm, 1m x 20m), màng chống thấm có phủ lớp PE nên có độ chống thấm nước tốt hơn, do đó keo chống dột màng PE sẽ được ưu tiên dùng trong chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm hồ bơi,…

Qua bài đọc này, quý khách đã chọn được sản phẩm chống thấm thích hợp cho ngôi nhà của mình chưa?

Mời Quý vị tham khảo Báo Giá Màng Chống Thấm Korea | Giá Rẻ Nhất Tại TP.HCM‎

 

Liên hệ ngay VLXD Tiến Trường nếu bạn muốn thi công chống thấm cho bể nước thải và ngôi nhà của bạn nhé!

Công ty Xây dựng Tiến Trường chúng tôi chuyên tìm hiểu sản phẩm để tìm ra phương pháp chống thấm tốt nhất cho quý khách hàng. 

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Gọi ngay 076 676 5087 – 0969 456 000 – 03939 987 92 – 0901 35 1929 

Website: http://keochongdot.com/

 Email: xaydungtientruong@gmail.com

 FacebookGiấy dầu chống dột hàn quốc giá gốc

 

Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

TỔNG CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 0901.35.1929 – 0901.45.1929

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Địa chỉ: 167A, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Website: www.xaydungtientruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *