Khuyến Mãi Đặc Biệt Khi Mua Vật Liệu Xây Dựng Trong Tháng 11 Này!

09/11/2020 | 774

Keo chà ron Thái Lan là một sản phẩm đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong các dự án thiết kế, trang trí nội thất cho nhà ở, văn phòng, kinh doanh, khu chung cư cao cấp... Keo chà ron Thái Lan được sử dụng trong nội thất và cả ngoại thất, các công trình ngoài trời.

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA HÀNG TẠI CÔNG TY TIẾN TRƯỜNG TRONG THÁNG 11 NÀY!

 

Một năm chỉ có duy nhất một lần công ty Tiến Trường tạo chương trình khuyến mãi phục vụ khách hàng, kể cả khách hàng cũ và khách hàng mới.

Để cảm ơn sự tin tưởng, tin dùng của quý khách hàng, để được tiếp cận khách hàng cũng như mong muốn khách hàng có cơ hội chạm đến sản phẩm vật liệu xây dựng tại công ty Tiến Trường, chương trình khuyến mãi đã được mở ra vào hai tháng cuối năm.

Mua sản phẩm nào sẽ được khuyến mãi nhận quà tặng hấp dẫn?

Dưới đây là một số sản phẩm vật liệu xây dựng đang được khuyến mãi và đang được bán chạy quanh năm vì những ưu điểm nổi bật của nó. Mời quý khách tham khảo một số sản phẩm sau đây:

1. Keo chà ron Thái Lan:

Keo chà ron Thái Lan là một sản phẩm đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong các dự án thiết kế, trang trí nội thất cho nhà ở, văn phòng, kinh doanh, khu chung cư cao cấp... Keo chà ron Thái Lan được sử dụng trong nội thất và cả ngoại thất, các công trình ngoài trời.

Theo tìm hiểu của nhiều ngôi nhà sử dụng keo chà ron Thái và ngôi nhà sử dụng xi măng trắng hoặc keo chà ron khác thì kết luận cho thấy: 

- Keo chà ron Thái có khả năng bám dính cực tốt, không bị nứt nẻ.

-Chà ron Thái Lan đã hạn chế sự phát triển của rong rêu, giảm nấm mốc hiệu quả hơn.

- Keo chà ron Thái Lan có khả năng chống thấm cao, sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất như bể bơi, sân chơi, những nơi dễ tiếp xúc với nước cũng không dễ dàng hạ gục được đường ron Thái Lan.

Keo chà ron Thái Lan tạo nét đường ron đẹp, mịn, đẩy cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

- Keo chà ron Thái rất bền vì độ bám dính cực tốt, không bị nứt nẻ.

- Đặc biệt keo chà ron này dễ vệ sinh, lau chùi.

2. Các Loại Keo Dán Gạch Tốt Nhất Dòng Cá Sấu Thái Lan

Keo dán gạch là hỗn hợp trộn sẵn, bao gồm các thành phần đã được tính toán kỹ lưỡng như xi măng Portland OPC, cát mịn đã qua chọn lọc và xử lý trên dây chuyền công nghệ cao cùng các chất phụ gia để cải thiện đặc tính bám dính. Các thành phần này được phối trộn với nhau bằng robo trộn chuyên dụng, trước khi tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng vữa khô và đóng gói thành phẩm.

Keo dán gạch trên thị trường có rất nhiều loại, song không phải loại nào cũng có thể ứng dụng được cho mọi vật liệu, bề mặtđiêu kiện thi công. Mỗi loại gạch cũng như khu vực ốp điều có những tính chất cũng như đặc điểm riêng biệt. Ví dụ như các khu vực hồ bơi hay sân vườn- Việc tiếp xúc nhiều với nước và hóa chất, chúng ta cần các loại keo cao cấp với độ kết dính tốt hơn với những khu vực khô ráo hoặc keo dán dùng cho đá granit sẽ có độ bám dính vượt trội hơn vật liệu ứng dụng cho gạch ceramic thông thường.

Keo dán gạch Gold CrocodileDòng sản phẩm tối ưu có độ bền và cường độ bám dính gấp 05 lần sản phẩm thường, thích hợp cho việc ốp lát gạch chồng lên lớp gạch cũ, ứng dụng linh hoạt lên mọi bề mặt nền. Đặc biệt sản phẩm thích hợp với mọi điều kiện thời tiết, chịu được tải trọng nặng, độ đè nén cao và chấn động mạnh.

Keo dán gạch Red Crocodile: Sản phẩm chuyên dụng cho ốp lát gạch Ceramic hồ bơi, gạch kích thước lớn, phù hợp cho cả tường sàn nội ngoại thất

Keo dán gạch Green Crocodile: Sản phẩm ứng dụng cho ốp gạch Ceramic kích thước tối đa 60cm x60cm, có cường độ bám dính gấp 03 lần , phù hợp cho ốp lát tường, sàn cả nội thất và bếp nấu – nơi có độ ẩm tương đối ít.

Keo dán gạch Light Blue Crocodile: Vật liệu ứng dụng tốt để ốp gạch Ceramic kích thước tối đa 60cm x 60cm, thích hợp sử dụng cho các dự án khu dân cư, trung tâm thương mại, sử dụng cho nội thất.

=> Chương trình khuyến mãi keo chà ron và keo dán gạch với những nội dung như sau:

Quà tặng bao gồm:

 Phiếu mua hàng siêu thị lên đến 2.000.000 đồng khi chọn mua keo chà ron Thái Lan.

Cùng với những sản phẩm giá trị hơn như Máy lọc không khí tủ lạnh samsung 200-300 lít.

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi từ 01/11/2020 đến 05/01/2021 và sản phẩm được giao trên toàn quốc từ Bắc vào Nam

        Những lưu ý khi mua sản phẩm khuyến mãi :

  •  Giá trị hàng khuyến mãi đã bao gồm 10% VAT.
  •   Hàng tặng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.
  • Áp dụng đối với các dòng sản phẩm: Keo chà ron: Crocodile Premium Plus, Crocodile  ( Không áp dụng cho sản phẩm Light blue crocodile bao 20kg ( mã hàng C01970106))

Thời gian nhận quà: từ ngày 01/01/2021 đến 31/01/2021

Mọi thắc mắc về chương trình và để tư vấn đặt hàng nhanh nhất, vui lòng liên hệ : 

076 676 5087 hoặc 0886 765 087. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và tham gia tích cực của Quý Khách Hàng

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 076 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com
Website: www.xaydungtientruong.com

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


(*) Xem thêm

Bình luận